Thứ Bảy, Tháng Năm 21, 2022
Home Game Elden Ring: Hướng dẫn build giáo tốt nhất cho PVP (Phần 1)

Elden Ring: Hướng dẫn build giáo tốt nhất cho PVP (Phần 1)

Dưới đây là một số ý tưởng về cách xây dựng giáo phòng thủ và tấn công cho PvP trong Elden Ring. Hãy cùng 8 công nghệ khám phá nhé !

>>> >>> Elden Ring: Hướng dẫn đến vị trí của Swarm OF Flies Incantation

Spears và Great Spears

Spears và Great Spears là một lựa chọn phổ biến trong PVP của Elden Ring. Người chơi thích những loại vũ khí này hơn vì tầm với và tính linh hoạt của chúng. Nhưng cũng giống như bất kỳ thứ gì khác trong Elden Ring, việc sử dụng Spears và Great Spears rất phức tạp, vì mỗi loại vũ khí đều có ưu điểm và nhược điểm riêng.

build giáo tốt nhất spear và greatshield elden ring

Một nhược điểm của Spears là kết thúc nhọn của họ. Nếu bị hoen ố trước những người chơi khác, Spear sẽ không làm được gì nhiều khi chống lại tất cả những người đó cộng lại. Thay vào đó, người chơi buộc phải hạ từng người một, khiến việc này trở nên phức tạp. Đối với đấu tay đôi, đó là một vũ khí lý tưởng để lựa chọn, nếu được chế tạo phù hợp.

Build Spear phòng thủ trong Elden Ring

Shields và Greatshields trong Elden ring có một thụ động đặc biệt cho phép các vũ khí đẩy như Thrusting Swords, Thrusting Greatswords, Spears và Great Spears tấn công trong khi vẫn chặn được các đòn tấn công sắp tới. Khả năng này mang lại cho vũ khí Spear một lợi thế đáng kể so với tất cả các vũ khí khác.

build giáo tốt nhất spear và greatshield elden ring

Đối với cách xây dựng này, người chơi cần ưu tiên Stamina, giới hạn ở mức 50. Nó sẽ cho phép người bị xỉn màu che chắn càng nhiều sát thương nhận vào càng tốt. Đối với các số liệu thống kê khác, 40 Vigor rất được khuyến khích vì nó là tiêu chuẩn cho bất kỳ bản dựng nào; khéo léo và Sức mạnh phải trên 20 mỗi cái. Và cuối cùng, Intelligence, Faith và Arcane được lên cấp dựa trên yêu cầu của vũ khí Elden Ring và Spells.

Build Greatshield

Không còn nghi ngờ gì nữa, Greatshield tốt nhất để chịu được càng nhiều đòn đánh từ đối thủ càng tốt là Khiên Đá Dấu vân tay. Nó có 81 chỉ số Boost ở cấp độ 0, đạt 90 ở cấp độ 25, cho phép Greatshield tiêu thụ ít sức chịu đựng hơn các Khiên khác khi tăng sát thương. Tốt nhất là sử dụng Không có Kỹ năng Tro tàn trên Khiên Đá Dấu vân tay, cho phép Giáo bên tay phải thi triển kỹ năng của họ ngay lập tức.

build giáo tốt nhất spear và greatshield elden ring

Cách chơi của bản xây dựng này hơi dễ dàng. Đơn giản chỉ cần giữ lá chắn và bảo vệ chống lại tất cả các cuộc tấn công đến trong khi gây áp lực lên kẻ thù và phản công chúng. Không cho đối thủ bất kỳ khoảng trống nào và tiếp tục theo dõi họ xung quanh.

>>> >>> Danh sách các bậc Greatshields – Khiên xịn nhất trong Elden Ring

Sát thương

Bất cứ khi nào kẻ thù bắn trúng lá chắn, tấm chắn bị xỉn màu sẽ mất một phần Stamina. Người chơi có thể để Khiên xuống trong một giây ngắn và giữ nó trở lại để tăng tốc độ hồi phục Thể lực.

build giáo tốt nhất spear và greatshield elden ring

Không có gì đáng ngạc nhiên, sau khi gây đủ áp lực lên đối thủ, họ sẽ bắt đầu rút lui để spam phép để vượt qua Greatshield. Vì vậy, cần phải sử dụng Bộ giáp có chỉ số cao chống lại Ma thuật và Sét, vì cả hai Nguyên tố đều là Meta trong PVP.

Hướng dẫn build cho Talismans

build giáo tốt nhất spear và greatshield elden ring

Đối với Talismans, đây là những thứ tốt nhất để sử dụng với cách xây dựng này:

  • Spelldrake Talisman +2: Tăng phủ định sát thương phép.
  • Pearldrake Talisman +2: Tăng khả năng phủ định sát thương không phải vật lý.
  • Boltdrake Talisman +2: Tăng khả năng phủ định sát thương của Tia chớp.
  • Greatshield Talisman: Tăng khả năng canh gác.
  • Green Turtle Talisman: Tăng tốc độ hồi phục thể lực.
  • Spear Talisman: Tăng cường các đòn phản công duy nhất để ném vũ khí.
  • Curved Sword Talisman: Tăng cường các quầy bảo vệ.
  • Dragoncrest Greatshield Talisman: Tăng cường độ phủ định sát thương vật lý.

Để chống lại hiệu quả những kẻ bắn tầm xa trong Elden Ring, người chơi có thể từ bỏ khả năng kiểm soát Sức chịu đựng tuyệt vời mà Lá chắn Đá vân tay cung cấp và mang theo Erdtree Greatshield. Nó vẫn có thể quản lý thành công điều khiển Stamina, nhưng người chơi sẽ mất quyền tự do thi triển các kỹ năng tay phải của vũ khí ngay lập tức. Ngoài ra nếu bạn muốn sở hữu tựa game Elden Ring với một mức giá ưu đãi, hãy sử dụng thẻ Steam Wallet trên Ví điện tử VTC Pay nhé !

Các phép gợi ý cho bạn 

Kỹ năng độc đáo của nó, Golden Retaliation, có thể chặn các phép thuật đến và sau đó nhắm chúng trở lại người chơi được nhắm mục tiêu. Sự trả đũa là sát thương Holy và chỉ quy mô theo cấp độ của Erdtree Greatshield. Các phép bổ trợ giúp tăng Kỹ năng và sát thương Thánh có thể tăng sát thương trả đũa, cho phép Kỹ năng Độc nhất của Erdtree Greatshield cho đối thủ một phát.

build giáo tốt nhất spear và greatshield elden ring

Điều quan trọng cần lưu ý là che chắn trong PVP có những lợi thế riêng, nhưng một số đòn tấn công vẫn có thể vượt qua được Khiên, như Lưỡi hái và một số ít Ash of Wars. Người chơi cũng phải hy sinh một lượng đáng kể hành vi phạm tội của mình, làm chậm các cuộc chạm trán PVP với những người chơi khác.

build giáo tốt nhất spear và greatshield elden ring

>>> >>> Elden Ring: 7 mẹo để hoàn thành nhiệm vụ Học viện Raya Lucaria

Vũ khí bạn nên sử dụng 

Đối với vũ khí, Great Spears rất phù hợp với cách xây dựng này. Chúng có thể làm chậm và tiêu tốn nhiều Stamina, nhưng chúng cũng gây sát thương Thrusting cao. Do đó, lý tưởng nhất là ưu tiên chúng hơn Spears khi đứng sau Shields. Những Great Spears tốt nhất để sử dụng là Mohgwyn’s Sacred Spear, TreespearVyke’s War Spear.

Tạm kết

Có vẻ như quá trình để build một item như giáo khá phức tạp và tốn thời gian, anh em hãy đón đọc phần tiếp theo để hoàn chỉnh bộ hướng dẫn này nhé. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

- Advertisment -

Hướng dẫn chi tiết cách cứu dữ liệu máy tính, USB và thẻ nhớ

Cứu dữ liệu máy tính, USB và thẻ nhớ đang là từ khóa top đầu tìm kiếm. Nếu như một ngày bạn vô tình...

Sạc pin điện thoại đúng cách 99% người dùng làm sai

Để điện thoại dùng được bền và tránh hiện tượng chai pin, những lưu ý sạc pin điện thoại đúng cách dưới đây chắc...

Cách sử dụng máy quay phim cơ bản nhất cho người mới

Bên cạnh những lỗi mà người mới sẽ gặp phải khi mua máy quay phim về. Chắc chắn bạn sẽ gặp khá nhiều khó...

Cách sửa lỗi không kết nối điện thoại Android với máy tính được

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc không kết nối điện thoại Android với máy tính được, như là điện thoại bị...

Hướng dẫn điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android

Điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android là một phương thức không chỉ giúp bạn nhập chữ, số nhanh chóng nhờ bàn phím...