Thứ Bảy, Tháng Năm 21, 2022
Home Game Elden Ring: Hướng dẫn build giáo tốt nhất cho PVP (Phần 2)

Elden Ring: Hướng dẫn build giáo tốt nhất cho PVP (Phần 2)

Tiếp tục với hướng dẫn build giáo tốt nhất cho anh em game thủ tựa game Elden Ring. Theo dõi phần trước tại đây. Hãy cùng 8 công nghệ tìm hiểu tiếp nhé !

>>> >>> Elden Ring: Hướng dẫn build giáo tốt nhất cho PVP (Phần 1)

Vũ khí bạn nên sử dụng 

build giáo tốt nhất spear và greatshield elden ring

Mohgwyn’s Sacred Spear

Great Spear yêu cầu 27 Arcane khổng lồ, điều này có thể đòi hỏi một số người chơi. Nó gây ra lượng máu tích tụ khi trúng đòn vì nó gây ra Lửa và sát thương vật lý.

Mohgwyn’s Sacred Spear’s Bloodboon Ritual là một Kỹ năng Độc đáo nguy hiểm để tiến lại gần. Nó buộc kẻ thù phải di chuyển ra xa vì sợ hãi trong khi người điều khiển đang áp dụng tính năng Gây Mất Máu cho toàn bộ khu vực xung quanh chúng.

Treespear

Treespear yêu cầu 18 điểm được xây dựng dựa trên Niềm tin để được sử dụng. Tốt hơn là nên đầu tư nhiều hơn vào Khéo léo và ít hơn vào Niềm tin để sử dụng Treespear, vì nó có quy mô C với Khéo léo ở cấp độ đầy đủ. Điểm đầu tư vào Niềm tin không bị mất; tuy nhiên, người chơi vẫn có thể buff thần chú Elden Ring hoặc sử dụng chúng một cách công kích.

build giáo tốt nhất spear và greatshield elden ring

Vũ khí này là một trong những vũ khí mạnh nhất vì sát thương Vật lý và Thánh của nó, trong khi mọi người vẫn có thể truyền nó với một Nguyên tố khác, đạt sát thương cực kỳ cao khi trúng đòn.

>>> >>> Elden Ring: Hướng dẫn lấy The Hammer Talisman và cách sử dụng

Vyke’s War Spear

Madness Build-up được sử dụng rộng rãi trong PVP của Elden Ring. Do đó, có thể nói đây là một phong cách chơi Meta. Vyke’s War Spear là một trong những Great Spears được sử dụng nhiều nhất cho cách tiếp cận đó vì Kỹ năng độc nhất của nó, Frenzyflame Thrust. Mục tiêu sẽ bay lên, sau đó giáng xuống mặt đất bên dưới chúng, khiến Frenzy bùng phát khắp khu vực xung quanh.

Vyke’s War Spear yêu cầu 18 Faith và Scales B với Dexterity và C với Faith. Do đó, người chơi nên tập trung vào cả hai chỉ số đã nêu để tối đa hóa sát thương của Thương.

Ngoài ra, Khiên Đá Dấu vân tay cũng tạo ra Cuồng nhiệt khi đánh đối thủ. Để cải thiện lối chơi Frenzy Build-up, người chơi Elden Ring có thể trang bị Ash of War trên Greatshield hoặc giữ kỹ năng Shield bash mặc định trên đó.

>>> >>> Elden Ring: Hướng dẫn chi tiết cách lấy Seppuku Ash Of War

Xây dựng giáo tấn công trong Elden Ring

Spears có thể có một lối chơi phòng ngự chắc chắn nhất, nhưng họ cũng sở hữu khả năng tấn công cực mạnh. Bằng cách trang bị hai Spears hoặc hai Great Spears, người chơi không thể tự vệ được nhưng vẫn có thể trừng phạt kẻ xâm lược của họ một cách tàn nhẫn.

build giáo tốt nhất spear và greatshield elden ring

Đối với bản dựng này, Stamina không đóng một vai trò thiết yếu, cho phép người chơi đầu tư nhiều hơn vào các thuộc tính khác. Lý tưởng nhất, Vigor nên đạt 40 điểm, trong khi các chỉ số còn lại sẽ thích ứng dựa trên vũ khí mà bạn lựa chọn.

Vũ khí tốt nhất cho bạn

Những cây thương tốt nhất cho cách xây dựng này là PikeCross-Naginata. Pike vì có thêm chiều dài và Cross-Naginata vì có Lượng máu mất đi theo mặc định. Còn với Great Spears, việc trang bị hai Vyke’s War Spears có thể gây chết người mỗi khi chúng gây sát thương.

build giáo tốt nhất spear và greatshield elden ring

Để gây sát thương lên kẻ thù một cách hoàn hảo, hãy luôn tìm kiếm những khoảnh khắc dễ bị tổn thương trong các cuộc tấn công của chúng. Tiếp tục chạy xung quanh trong khi sẵn sàng né tránh bất kỳ cuộc tấn công nào sắp tới. Một khi đối thủ ra đòn, hãy giữ khoảng cách hoặc né tránh và trừng phạt ngay lập tức bằng hai cú thúc. Ngoài ra nếu bạn muốn sở hữu tựa game Elden Ring với một mức giá ưu đãi, hãy sử dụng thẻ Steam Wallet trên Ví điện tử VTC Pay nhé !

Cross-Naginatas

Hai Cross-Naginatas hoàn hảo cho các bản dựng Bleed khi được trang bị Blood Ashes of War. Họ có thể làm đầy Đồng hồ máu ngay lần đầu tiên bị hoen ố đánh kẻ thù của họ. Seppuku là Elden Ring Ash of War tốt nhất để trang bị cho Cross-Naginatas cùng với Blood Tax.

build giáo tốt nhất spear và greatshield elden ring

Pike

Mặt khác, Pike có một phạm vi tiếp cận lớn, và nó thậm chí có thể vươn xa hơn đến những khoảng cách điên rồ với Pi Xuyên Fang Ash of War, và họ có thể thích nghi với những lối chơi mới không phải là cách xây dựng Bleed. Ví dụ, một ngọn Giáo có thể có Tro tàn chiến tranh di động như Bước chân của Bloodhound, và cây còn lại có thể có đòn tấn công như Nanh Xuyên. Nó có thể được sử dụng để tấn công kẻ thù từ xa một cách đáng ngạc nhiên trong khi chúng cảm thấy an toàn.

Lựa chọn bùa chú tốt nhất

build giáo tốt nhất spear và greatshield elden ring

Cũng giống như các chỉ số, Bùa trong cách xây dựng này linh hoạt dựa trên vũ khí mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, những Bùa lợi tốt nhất để sử dụng với các loại vũ khí được đề cập là:

  • Red-Feathered Branchsword: Tăng sức tấn công khi HP thấp.
  • Dragoncrest Greatshield Talisman: Tăng cường độ phủ định sát thương vật lý.
  • Green Turtle Talisman: Tăng tốc độ hồi phục thể lực.
  • Claw Talisman: Tăng cường các đòn tấn công nhảy.
  • Hammer Talisman: Tăng cường các đòn tấn công làm giảm sức chịu đựng chống lại đối thủ đang chặn.
  • Shard of Alexander: Tăng sức mạnh tấn công của các kỹ năng.

Lưu ý: Bùa hộ mệnh tăng sức mạnh tấn công khi xảy ra Mất máu không được khuyến khích trong các trận đấu 1v1 không hồi máu vì kẻ địch có thể rơi tối đa từ hai đến ba đòn đánh.

Tổng kết 

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn chi tiết nhất để người chơi Elden Ring có thể tự build cho mình một bộ vũ khí giáo khiên mạnh nhất và phù hợp nhất. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

- Advertisment -

Hướng dẫn chi tiết cách cứu dữ liệu máy tính, USB và thẻ nhớ

Cứu dữ liệu máy tính, USB và thẻ nhớ đang là từ khóa top đầu tìm kiếm. Nếu như một ngày bạn vô tình...

Sạc pin điện thoại đúng cách 99% người dùng làm sai

Để điện thoại dùng được bền và tránh hiện tượng chai pin, những lưu ý sạc pin điện thoại đúng cách dưới đây chắc...

Cách sử dụng máy quay phim cơ bản nhất cho người mới

Bên cạnh những lỗi mà người mới sẽ gặp phải khi mua máy quay phim về. Chắc chắn bạn sẽ gặp khá nhiều khó...

Cách sửa lỗi không kết nối điện thoại Android với máy tính được

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc không kết nối điện thoại Android với máy tính được, như là điện thoại bị...

Hướng dẫn điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android

Điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android là một phương thức không chỉ giúp bạn nhập chữ, số nhanh chóng nhờ bàn phím...