Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Home Game Elden Ring: 9 Crystal Tears để mix cùng The Flask Of Wondrous...

Elden Ring: 9 Crystal Tears để mix cùng The Flask Of Wondrous Physick (Phần 2)

Crystal Tears là một trong những vật phẩm khó sử dụng và kết hợp, đặc biệt khi game thủ Elden Ring sẽ phải dùng chúng để mix cùng The Flask Of Wondrous Physick của họ. Dưới đây là sẽ những Crystal Tears cuối cùng trong danh sách mà game thủ có thể tham khảo. Hãy cùng 8 công nghệ khám phá nhé !

>>> >>> Elden Ring: 10 Crystal Tears để mix cùng The Flask Of Wondrous Physick (Phần 1)

9 Crystal Tears phù hợp nhất để mix cùng The Flask of Wondrous Physick

6. Opaline Bubbletear …

Opaline Bubbletear cùng với Crimsonburst Crystal Tear, một trong những giọt nước mắt Crystal Tear đầu tiên mà người chơi tìm thấy trong trò chơi, và nó thực sự trở thành một trong những loại nước mắt phổ biến nhất. Crystal Tear này gần như vô hiệu hóa hoàn toàn sát thương của đòn tấn công tiếp theo, và thường được sử dụng trong các cuộc tăng tốc Rune Cấp 1 và các màn chơi không chết của Elden Ring.

10 crystal tear mix cùng the Flask Of Wondrous Physick elden ring

Bubbletear này có được sau khi đánh bại Thế thần Erdtree bên dưới Minor Erdtree của Bán đảo khóc cùng với Crimsonburst Crystal Tear, và chúng tạo nên một sự kết hợp phục hồi sử dụng một lần tuyệt vời.

>>> >>> Elden Ring: Hướng dẫn tìm vị trí Eternal Darkness Sorcery (Bóng tối vĩnh cửu)

7. Opaline Hardtea

Opaline Hardtear tương tự như Opaline Bubbletear nhưng thay vì phủ nhận sát thương một lần, nó giảm đáng kể sát thương nhận vào từ tất cả các nguồn trong ba phút. Nếu bạn không lo lắng về việc bị đánh và muốn những lợi ích phòng thủ kéo dài trong vài phút hơn là một đòn đánh, thì Hardtear chính là Crystal Tear dành cho bạn.

10 crystal tear mix cùng the Flask Of Wondrous Physick elden ring

Opaline Hardtear được tìm thấy trong Dragonbarrow của Greyoll ngay phía đông bắc Pháo đài Farroth, nơi người chơi tìm thấy nửa sau của Dectus Medallion. Nó được bảo vệ bởi một Putrid Avatar và là một trong những điểm phổ biến nhất để người chơi xâm nhập trong Caelid – vì vậy hãy chú ý nếu bạn đang chơi với bạn bè!

>>> >>> Thẻ Steam Wallet là gì ? Mua thẻ Steam Wallet ở đâu uy tín ?

8. Windy Crystal Tear

Windy Crystal Tear khá hữu dụng, đặc biệt là đối với những người chơi không sử dụng khiên trong tay và chỉ dựa vào việc né tránh để tránh sát thương. Crystal Tear này làm tăng hiệu quả của Dodge Rolls, về cơ bản mang lại cho người chơi một cửa sổ rộng hơn về khả năng bất khả chiến bại trong quá trình né tránh và gắn các hoạt ảnh.

10 crystal tear mix cùng the Flask Of Wondrous Physick elden ring

Windy Crystal Tear là một trong số ít những mảnh không được tìm thấy bên dưới Minor Erdtree. Thay vào đó, hãy đi đến phần phía nam của Caelid, nơi Binh lính Radahn và những con thú đột biến chiến đấu trên một cánh đồng trống. Bạn sẽ tìm thấy Windy Crystal Tear trong một cái hố cùng với một số con Quạ khổng lồ và T-Rex Dog gần đó.

9. Twiggy Cracked Tear

Twiggy Cracked Tear được hầu hết người chơi coi là Crystal Tear hữu dụng nhất trong Elden Ring vì nó cung cấp một hiệu ứng thường dành cho Twig hy sinh cực kỳ hiếm. Khi sử dụng, người chơi sẽ không mất gì trên Death. Điều này có nghĩa là bạn có thể giữ Rune hiện tại trên người của bạn và bất kỳ Runes nào bị rơi sẽ không biến mất nếu bạn chết khi cố gắng lấy lại chúng.

10 crystal tear mix cùng the Flask Of Wondrous Physick elden ring

Twiggy Cracked Tear được tìm thấy tại căn cứ của Minor Erdtree ở phần phía bắc của Vùng ngoại ô Thủ đô Hoàng gia Leyndell, mặc dù bạn không cần phải đánh bại bất kỳ tên trùm nào. Thay vào đó, nó được tìm thấy trên mặt đất được bao quanh bởi Minotaurs và những kẻ thù khác, vì vậy bạn hoàn toàn có thể cưỡi Torrent và tránh đối đầu hoàn toàn khi nhặt vật phẩm cực kỳ hữu ích này.

>>> >>> Mua ngay thẻ Steam Wallet tại Ví VTC Pay nhận ưu đãi cực khủng

Tổng kết

Trên đây là tất cả những Crystal Tear được đánh giá là phù hợp nhất để game thủ Elden Ring có thể lựa chọn để kết hợp cùng The Flask Of Wondrous Physick của mình. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...