Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023
Home Game Elden Ring: 8 Phép thuật và Thần chú tốt cho Stance-Breaking (Phần...

Elden Ring: 8 Phép thuật và Thần chú tốt cho Stance-Breaking (Phần 1)

Anh em game thủ Elden Ring luôn thắc mắc về những Phép thuật & Thần chú nào làm tan chảy các con trùm nhanh nhất trong Elden Ring, nhưng còn những Phép thuật và Thần chú nào làm choáng chúng ? Hãy cùng 8 công nghệ tìm hiểu ngay dưới đây nhé !

Thần chú và phép thuật trong Elden Ring

Người chÆ¡i Elden Ring có thể nghÄ© rằng cÆ¡ chế “Stance Break” của trò chÆ¡i, trong đó họ về cÆ¡ bản làm chao đảo kẻ thù bằng các cuộc tấn công, là thứ chủ yếu dành cho các Bản dá»±ng sức mạnh hạng nặng. Điều này hoàn toàn sai, và hóa ra cả Người dùng Phép thuật và Phép thuật đều có thể Phá vỡ trạng thái một cách đáng tin cậy nếu họ chọn, sá»­ dụng các đòn tấn công phù hợp.

phép thuật và thần chú Elden Ring

Đáng buồn thay, không có con số trong trò chơi nào cho người chơi biết mức độ sát thương của Stance mà một đòn tấn công, Phép thuật hoặc Phép thuật gây ra, vì vậy người chơi phải tự mình kiểm tra nó (bao gồm mỗi Bản vá, vì một số đã được buff và giảm sức mạnh một số phép thuật ). Và, sau rất nhiều thử nghiệm, đây là những gì chúng tôi đã đưa ra như một số Phù thủy và Thần chú tốt nhất để sử dụng trong Elden Ring để phá vỡ lập trường bất kỳ kẻ thù nào.

>>> >>> Elden Ring: Hướng dẫn chi tiết cách lấy Seppuku Ash Of War

8. Thần chú: Bestial Sling

Đầu tiên là Bestial Sling, một trong những Thần chú được cho là hữu dụng nhất trong trò chÆ¡i. Thoạt nhìn, nó thá»±c sá»± giống nhÆ° “phép màu” này khiến cho những người bị Tarcked ném một nắm đá vào kẻ thù của họ. NhÆ°ng, khi xem xét kỹ hÆ¡n, đây là một cường quốc Phá vỡ lập trường.

phép thuật và thần chú Elden Ring

Tất cả các Bestial Incantations đều gây sát thương vật lý chủ yếu (đặc biệt là nếu người chơi đang sử dụng đúng Phong ấn) khiến chúng trở nên tuyệt vời cho việc Break Stance, bao gồm cả Bestial Sling. Tuy nhiên, hơn thế nữa, sát thương trạng thái gây ra so với Thời gian cast, Chi phí FP và sát thương chung của Incantation cũng rất đáng kinh ngạc.

Người chơi đứng lên trong khuôn mặt của một con rồng, đúc bốn hoặc năm Bestial Slings và nhận được một Stance Break miễn phí. Ngay cả khi không, họ vẫn sẽ có thời gian để né sau lần cast thứ ba hoặc lâu hơn. Nhược điểm lớn duy nhất của Incantation này là phạm vi hoạt động của nó, nhưng những người chơi đang sử dụng Best Seal thì có thể là những bản build một nửa Sức mạnh.

>>> >>> Danh sách các bậc Greatshields Khiên xịn nhất trong Elden Ring

7. Thần chú: Stone Of Gurranq

Tiếp theo là Stone of Gurranq, một Bestial Incantation khác được Beast Clergyman thưởng để đổi lấy sáu Death Root. Và, giống nhÆ° Bestial Sling, “hiệu ứng” thá»±c tế của Incantation này rất đơn giản: người chÆ¡i ném những Boulders nhỏ được liên tưởng vào kẻ thù của họ.

phép thuật và thần chú Elden Ring

Bây giờ, so với Bestial Sling, Stone of Gurranq có vẻ khó hiểu hơn nhiều, và về mặt kỹ thuật thì đúng như vậy. Nhưng đổi lại, nó gây ra một lượng lớn Sát thương lập trường mỗi đòn đánh, có sát thương tức thì tốt hơn và cũng có thể được sử dụng nhiều lần.

Ngoài ra, Stone of Gurranq cÅ©ng là một Incantation tuyệt vời cho những người chÆ¡i tá»± tin vào kỹ năng nhắm bắn của mình trong khi không bị khóa. Hóa ra Tảng đá này tiếp tục bay cho đến khi nó chạm vào thứ gì đó, giúp nó có tầm bắn xa hÆ¡n nhiều (nếu nhắm đúng cách) so với bất kỳ Thần chú hoặc Thần chú nào khác trong trò chÆ¡i. Ngoài ra nếu bạn muốn sở hữu tá»±a game Elden Ring với một mức giá Æ°u đãi, hãy sá»­ dụng thẻÂSteam Wallet trên Ví điện tá»­ÂVTC Pay nhé !

6. Ma thuật: Glintstone Phalanx

Glintstone Phalanx, cÅ©ng nhÆ° bất kỳ Pháp sÆ° Phalanx nào khác hoặc Tro tàn của Chiến tranh, rất đáng kinh ngạc đối với Sát thÆ°Æ¡ng theo trạng thái “thụ động”. Trên thá»±c tế, chỉ có một số Phù thủy / Thần chú thậm chí được coi là “bị động” nhÆ° các Phalanx là tốt nhất.

phép thuật và thần chú Elden Ring

Khi sá»­ dụng, người chÆ¡i triệu hồi một loạt các thanh kiếm quang phổ trong một vòm xung quanh đầu của họ để tấn công kẻ thù sau một vài giây. Mỗi thanh kiếm riêng của nó không gây ra một lượng sát thÆ°Æ¡ng Stance đáng kể, nhÆ°ng sau khi tất cả chúng đã trúng đích, thì lượng Stance Damage tích lÅ©y là khá lớn, đặc biệt là vì người chÆ¡i có thể tiếp tục tấn công trong khi các thanh kiếm tá»± tấn công. Ngoài ra, rõ ràng, Phép thuật này là một phần của một số khai thác “Spell Parrying”, vì vậy nó cÅ©ng có tác dụng nhÆ° vậy.

5. Ma thuật: Meteorite & Meteorite Of Astel

Cả MeteoriteMeteor of Astel đều là những Phép thuật đáng kinh ngạc vì nhiều lý do, nhưng chúng cũng có phần thưởng rủi ro cao. Thứ nhất, Thời gian cast mặc định của chúng khá dài, khiến việc sử dụng chúng là một cam kết lớn vì hầu hết các Công trình phù thủy đều chết trong một vài lần tấn công.

phép thuật và thần chú Elden Ring

Nhưng đổi lại, sát thương của chúng là vô lý, đủ để đặt chúng ngang hàng với Comet Azur như một lựa chọn khác để sử dụng với Cerulean Hidden Tear vì người chơi có thể giữ đồng đội với năng lượng vô hạn. Điều đó nói rằng, cả hai đều có thể là những phép thuật rất khó khi đo khoảng cách sử dụng phù hợp, nhưng trong một căn phòng nhỏ, may mắn thay, điều đó không quan trọng lắm.

>>> >>> Elden Ring: Hướng dẫn cách lên Level nhanh và hiệu quả nhất

Tạm kết

Trên đây là những ma thuật và thần chú trong Elden Ring mà bạn nên sử dụng cho Stance-Breaking. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sá»± chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chÆ°a biếtÂ

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...