Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Home Game Elden Ring: 7 mẹo để hoàn thành nhiệm vụ Học viện Raya...

Elden Ring: 7 mẹo để hoàn thành nhiệm vụ Học viện Raya Lucaria

Học viện Raya Lucaria là một địa điểm bạn cần hoàn thành để có thể chiến thắng tựa game Elden Ring. Dưới đây là một số điều quan trọng cần lưu ý khi khám phá khu vực này. Hãy cùng 8 công nghệ khám phá nhé !

>>> >>> Elden Ring: Hướng dẫn đánh bại trùm cuối game bằng cách tạo Bleed (Phần 1)

7 mẹo để hoàn thành nhiệm vụ Học viện Raya Lucaria

Trong thế giới của Elden Ring, Học viện Raya Lucaria từng là một học viện quý giá dạy ma thuật trước khi Nữ hoàng Rennala sụp đổ. Giờ đây, đó là một Ngục tối Di sản với nhiều kẻ thù khác nhau, bẫy, vật phẩm quan trọng và hai con trùm.

The Academy Of Raya Lucaria

Để đến được Học viện Raya Lucaria trong Elden Ring, người chơi cần nhận được Chìa khóa Glintstone của Học viện, nằm ở phía bắc của Temple Quarter Site of Lost Grace ở Liurnia of the Lakes. Chìa khóa có thể được tìm thấy trên một trong ba xác chết được canh giữ bởi Glintstone Dragon Smarage. Sau khi lấy được chìa khóa, hãy sử dụng nó để đi xuyên qua hàng rào của học viện để khám phá Raya Lucaria. Khi ở trong khu vực, đây là một số mẹo cần ghi nhớ.

7. Chắc chắn có một Larval Tear để hồi sinh

Nước mắt Ấu trùng (Larval Tear) là Vật phẩm quan trọng được trao cho Rennala, Nữ hoàng Trăng tròn, sau khi đánh bại cô ấy trong Grand Library để tái sinh. Sử dụng Great Rune of the Unborn, Shardbearer có thể hồi sinh tất cả các chỉ số của Tarcked để đổi lấy một Larval Tear mỗi lần tái sinh.

The Academy Of Raya Lucaria

Hầu hết Nước mắt của Ấu trùng có thể được tìm thấy ở Nokron, Thành phố Vĩnh cửu; và Nokstrella, Thành phố vĩnh cửu. Thật không may, Nokron rất khó để tham gia vì nó chỉ có thể đạt được bằng cách đánh bại Starscourge Radahn, trong khi Nokstrella có thể truy cập bằng cách hoàn thành một vài bước trong nhiệm vụ của Ranni. May mắn thay, những người chơi không muốn trải qua cuộc hành trình này có thể nhận được một Larval Tear sớm bằng cách giết một Littleer Runebear cải trang thành Undead Soldier ở Limgrave.

6. Lấy Bộ Giáp Hiệp sĩ Carian

Bộ giáp Hiệp sĩ Carian là một trong số ít bộ Giáp đầu game có khả năng Chống lại sát thương Vật lý và Phép thuật rất tốt. Người chơi có thể nhận được Bộ giáp hữu ích này khi khám phá phần đầu tiên của Học viện Raya Lucaria. Sau đó, người chơi có thể trang bị full bộ giáp này để “phá đảo” học viện.

The Academy Of Raya Lucaria

Carian Knight Set bao gồm Helm, Chest Armor, Găng tay và Greaves. Không giống như Blaidd bộ Half-Wolf’s Armor, có Helm ở một vị trí khác với các bộ còn lại, tất cả các bộ phận của bộ Hiệp sĩ Carian đều được tìm thấy cùng nhau.

>>> >>> Elden Ring: Làm thế nào để đánh bại Radagon of the Golden Order

5. Gặp Yuria, Hunter Of The Bloody Fingers

Học viện Raya Lucaria quý giá được bao quanh bởi hai cây cầu lớn, và cả hai đều có thể được sử dụng để vào đó. Nếu người chơi đến trường học ma thuật bằng cách băng qua cây cầu phía bắc cổng chính của học viện, thì Tarcked có thể đã gặp phải Dấu hiệu triệu hồi màu đỏ.

The Academy Of Raya Lucaria

Dấu hiệu triệu hồi thuộc về Yuria, Hunter of the Bloody Fingers, người yêu cầu sự trợ giúp của người chơi đến thế giới của mình và giúp anh ta đánh bại Bloody Finger Ravenmount Assassin. Đây là một bước quan trọng trong nhiệm vụ của NPC, vì vậy hãy nhớ làm để hoàn thành nhiệm vụ sau này trong trò chơi.

>>> >>> Thẻ Steam Wallet là gì ? Mua thẻ Steam Wallet ở đâu uy tín ?

4. Đừng cố gắng chiến đấu với quả bóng khổng lồ, hãy bỏ qua nó

Trong khi khám phá Học viện Raya Lucaria, rất có thể Kẻ bị trừng phạt sẽ phải đối mặt với thứ dường như là vô số những quả bóng khổng lồ lăn xuống cầu thang. Nhiều người đã cố gắng chống chọi với nó để leo cầu thang một cách an toàn nhưng đây không phải là phương pháp hữu hiệu.

The Academy Of Raya Lucaria

Chuyển động của quả bóng khổng lồ có thể dễ dàng dự đoán khi nó lăn theo một hướng nhất định, không thay đổi. Vì vậy, sau khi hiểu đường đi của nó, người chơi khá dễ dàng thu thập các vật phẩm của cây cầu trong khi tránh quả cầu khổng lồ. Tất nhiên, nếu người chơi không muốn đi qua cây cầu này, có nhiều cách khác để đến khu vực phía sau nó.

3. Nhận Bùa hộ mệnh Biểu tượng Radagon

Radagon Icon là một Talisman huyền thoại được tìm thấy trong Học viện Raya Lucaria. Theo mô tả trò chơi, Radagon Icon Talisman rút ngắn bất kỳ thời gian thi triển thần chú nào, cho dù đó là phép thuật hay câu thần chú. Ngay cả đối với những người chơi không xây dựng Trí thông minh hoặc Niềm tin, tốt nhất là nên lấy nó, vì họ có thể sử dụng nó trong màn chơi thứ hai trong Elden Ring.

The Academy Of Raya Lucaria

Để có được Biểu tượng Radagon, trước tiên Người bị đánh bại phải đánh bại Red Wolf of Radagon trong Elden Ring. Từ Site of Lost Grace (Phòng tranh luận) của ông chủ, đi về phía bắc ra khỏi cổng, sau đó thực hiện hai quyền. Nhảy qua lan can và leo lên thang. Sau đó, nhảy qua các cửa sổ bị vỡ và chiếc rương sẽ ở bên phải.

>>> >>> Elden Ring: Hướng dẫn cách lấy Quyền trượng Carian Glintblade Staff

2. Lấy chìa khóa Glinstone thứ hai cho nhiệm vụ của Thops

Sau khi đánh bại Godrick the Grafted trong Lâu đài Stormveil, những người bị Tarcked sẽ thấy mình ở gần đống lửa Vách đá Đối mặt với Hồ. Nếu người chơi đi về phía tây nam, có thể nhìn thấy Nhà thờ Irith. Nhập nó để cướp một Elden Ring Sacred Tear, sau đó nói chuyện với Thops để kích hoạt nhiệm vụ của mình.

The Academy Of Raya Lucaria

Thầy phù thủy nói một chút về Sorceress Sellen và sau đó yêu cầu Tarcked mang cho anh ta một điểm Glintstone Key để anh ấy có thể trở lại học viện để tiếp tục việc học của mình. Chiếc chìa khóa nói trên có thể được tìm thấy trên một chiếc đèn chùm ở Nhà thờ Cuckoo bên trong Học viện Raya Lucaria. Sau khi đưa chìa khóa cho Thops, anh quay trở lại Raya Lucaria. Đáng buồn thay, điều này dẫn đến cái chết của anh ta, vì người chơi sẽ thấy anh ta chết gần Địa điểm Lớp học Schoolhouse của Lost Grace.

1.Sử dụng The Abductor Virgin để nhanh chóng đến được The Volcano Manor

Người chơi có thể đã sử dụng hệ thống thang máy bánh xe trong Học viện Raya Lucaria để đi lên. Tuy nhiên, nếu Tarcked vẫn ở trên bệ di chuyển và di chuyển bằng thang máy, cuối cùng họ có thể rơi xuống khu vực thấp nhất của học viện. Ở phía dưới, có rất nhiều vật phẩm hữu ích, như Bùa Mèo Đuôi Dài, giúp giảm sát thương khi rơi.

The Academy Of Raya Lucaria

Ngoài ra, còn có một The Abductor Virgin bảo vệ khu vực. Bị giết bởi kẻ thù đặc biệt này sẽ đưa người chơi đến Volcano Manor gần dung nham trong Elden Ring. Người chơi nên nhớ rằng họ phải chết khi bị ngạt thở trong lồng của Virgin, nếu không, họ sẽ hồi sinh trong học viện.

Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách để bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ Học viện Raya Lucaria một cách dễ dàng. Với những mẹo trên, con đường phá đảo tựa game Elden Ring sẽ càng gần hơn với bạn. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...