Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023
Home Game Elden Ring: 9 Crystal Tears để mix cùng The Flask Of Wondrous...

Elden Ring: 9 Crystal Tears để mix cùng The Flask Of Wondrous Physick (Phần 1)

Để có thể chiến thắng trong tá»±a game Elden Ring không hề dá» dàng và bạn cần phải biết kết hợp đúng một số thứ với nhau, điển hình nhÆ° Crystal Tear và The Flask Of Wondrous Physick. NhÆ°ng không phải tất cả Crystal Tear đều được tạo ra nhÆ° nhau trong Elden Ring – đây là Top 9 Crystal Tear mà mọi người chÆ¡i nên mix vào The Flask Of Wondrous Physick của mình. Hãy cùng 8 công nghệ khám phá nhé !

The Flask of Wondrous Physick

Flask of Wondrous Physick là một vật phẩm tuyệt vời và thiết yếu trong Elden Ring. Được tìm thấy trong Nhà thờ thứ ba của Marika ở phía đông Limgrave (ngay phía bắc của Mistwood), người chơi có thể tùy chỉnh hiệu ứng của chiếc bình sử dụng một lần này tại bất kỳ Trang web nào của Lost Grace bằng cách sử dụng Crystal Tears.

Top 10 Crystal Tear

Crystal Tears thường được tìm thấy bên dưới nhiều Minor Erdtrees của Elden Ring, nhưng có một số loại không yêu cầu người chơi phải đánh bại một Erdtree Avatar trước. Hai Crystal Tears có thể được sử dụng trong Flask of Wondrous Physick cùng một lúc, và cả hai hiệu ứng đều áp dụng đồng thời. Tuy nhiên, một số Crystal Tears hữu ích hơn nhiều so với những Tear khác.

1. Crimsonburst Crystal Tear

Crimsonburst Crystal Tear là một trong những Crystal Tear đầu tiên mà người chơi tìm thấy trong Elden Ring, và nó rất hữu ích. Hầu như tất cả các hiệu ứng của Flask of Wondrous Physick đều tồn tại trong ba phút và Crystal Tear này giúp người chơi hồi máu thụ động trong khoảng thời gian này.

10 crystal tear mix cùng the Flask Of Wondrous Physick elden ring

Có thể nhận được Crimsonburst Crystal Tear sau khi đánh bại Thế thần Erdtree tại Minor Erdtree ở Bán đảo Weeping. Để đến được đây, hãy đi theo con đường phía nam từ Cầu Vật Tế và quay ngược lại con đường dẫn lên phía trên trước Người Khổng Lồ. Tiếp tục đi qua khu rừng Demihuman và đến mesa ở trên.

>>> >>> Elden Ring: 7 mẹo để hoàn thành nhiệm vụ Học viện Raya Lucaria

2. Stonebarb Cracked Tear

Stonebarb Cracked Tear là một trong những Crystal Tears hữu ích nhất cho các bản dựng cận chiến, đặc biệt là các bản dựng dựa trên Sức mạnh dỠdàng phá vỡ Tư thế của đối phương. Crystal Tear này làm tăng lượng sát thương Posture gây ra mỗi đòn tấn công, làm cho Critical Hits dỠdàng nhận được trong một thời gian ngắn.

10 crystal tear mix cùng the Flask Of Wondrous Physick elden ring

Stonebarb Cracked Tear có thể được tìm thấy bên dưới Minor Erdtree ở Caelid (không phải Dragonbarrow) và được bảo vệ bởi một Putrid Avatar. Con trùm này đặc biệt khó chơi vì nó có thể gây ra sự tích tụ Scarlet Rot gần như ngay lập tức, vì vậy hãy mang theo một số Bullet bảo quản.

>>> >>>ÂThẻ Steam Wallet là gì ? Mua thẻ Steam Wallet ở đâu uy tín ?

3. Cerulean Hidden Tear

Mặc dù Stonebarb Cracked Tear gần nhÆ° rất cần thiết cho các bản dá»±ng Sức mạnh, thì Cerulean Hidden Tear là một trong những lá»±a chọn tốt nhất cho các bản dá»±ng Trí thông minh. Crystal Tear này hoàn toàn vô hiệu hóa tất cả việc sá»­ dụng FP trong khoảng bảy giây – kết hợp với phép thuật Comet Azur và một công trình đặc biệt nhằm tăng cường sát thÆ°Æ¡ng, điều này nhanh chóng trở thành Crystal Tear bị hỏng nhiều nhất trong Elden Ring.

10 crystal tear mix cùng the Flask Of Wondrous Physick elden ring

Cerulean Hidden Tear được tìm thấy ở Núi Gelmir gần Con đường Tội ác, Địa điểm Mất tích của Ân sủng. Đi về phía Đông của Grace hướng tới Minor Erdtree của khu vực không phải để chiến đấu với một Thế thần, mà để chiến đấu với một Tinh linh cây bị loét.

4. Ruptured Crystal Tear

Ruptured Crystal Tear về cơ bản là một vụ nổ một lần tập trung vào người chơi, gây ra một lượng sát thương vô lý cho người dùng và các NPC xung quanh trong một khu vực nhỏ. Điều này hầu như luôn giết người chơi ngay lập tức, nhưng đó không nhất thiết là một điều xấu. Sử dụng Twiggy Cracked Tear với Crystal Tear này về cơ bản làm cho nó trở thành công cụ trốn thoát hoàn hảo, cho phép người chơi giữ tất cả các Rune của họ trong khi đưa họ trở lại Địa điểm cuối cùng của Lost Grace đã được yên nghỉ.

10 crystal tear mix cùng the Flask Of Wondrous Physick elden ring

Ruptured Crystal Tear được tìm thấy bên dưới Liurnia phía tây của hồ Minor Erdtree sau khi đánh bại Thế thần Erdtree hộ mệnh của nó. Một viên thứ hai rơi vào Consecrated Snowfield, nhưng sử dụng cả hai cùng một lúc không phải là một ý tưởng hay vì đó là một cách đảm bảo để bạn chết ngay lập tức và mất tất cả Rune của bạn.

>>> >>> Elden Ring: Hướng dẫn cách lấy trang phục chiến đấu Flame Monk Set

5. Magic, Flame, and Holy-Shrouding Cracked Tears

Có ba loại nước mắt bị nứt hữu ích trong Elden Ring mà các bản dựng bùa chú cụ thể có thể sử dụng. Trong ba phút, mỗi loại Sát thương liên quan đến Nước mắt của Shrofting Cracked Tears sẽ được tăng đáng kể. Người chơi Ma thuật sẽ thấy Ma thuật hữu dụng nhất, trong khi những người sử dụng Incantation có thể sử dụng tốt Ngọn lửa và Nước mắt bị che lấp của Thánh.

10 crystal tear mix cùng the Flask Of Wondrous Physick elden ring

Magic Shrofying Cracked Tear được tìm thấy dưới Minor Erdtree ở Liurnia of the Lakes. Vết nứt nứt do lửa che phủ được tìm thấy ở Caelid ngay bên dưới Nhà thờ âm ỉ ở phía đông, một lần nữa được bảo vệ bởi một Thế thần Erdtree. Vết nứt vỡ của Holy-Shrooring cũng được tìm thấy ở Liurnia of the Lakes, được canh giữ bên dưới vùng Đông Bắc Minor Erdtree.

>>> >>> Mua ngay thẻ Steam Wallet tại Ví VTC Pay nhận ưu đãi cực khủng

Tạm kết

Trên đây là danh sách những Crystal Tear bạn nên lựa chọn để mix cùng The Flask Of Wondrous Physick của mình trong tựa game Elden Ring. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sá»± chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chÆ°a biếtÂ

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...