Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Home Game ĐTDV Mùa Đông 2022 playoff 25/09: BOX hạ TDT 4 - 2

ĐTDV Mùa Đông 2022 playoff 25/09: BOX hạ TDT 4 – 2

Diễn biến Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022: ĐTDV Mùa Đông 2022 playoff 25/09 chứng kiến chiến thắng của BOX và SGP trước các đối thủ không hề kém cạnh là TDT và VGM.

NẠP THẺ GARENA đổi quân huy ngay để mua sắm trang phục với giá ưu đãi bậc nhất. Cách thức Truy cập VTCPay.vn, sau đó lựa chọn mục Thẻ game, chọn mục Thẻ Garena và tiến hành mua sắm số lượng cũng như mệnh giá theo nhu cầu của bạn. Mức ưu đãi từ 3% luôn đợi bạn săn đón!

BOX hạ gục TDT với tỉ số 4 – 2

Vòng đấu Playoff ĐTDV Mùa Đông 2022 diễn ra theo thể thức BO7 với sự góp mặt của 4 đội tuyển mạnh nhất là TDT, VGM, SGP và BOX. Thời gian 14:00 ngày 25/09 vừa qua diễn ra vòng đấu playoff đầu tiên – cuộc cạnh tranh vị trí thi đấu Bán kết nhánh thua của TDT và BOX. Không ngoài dự đoán, BOX đã có chiến thắng vô cùng thuyết phục khi vươn lên 4 – 2, loại đội bạn khỏi cuộc chơi tranh chức vô địch.

Diễn biến các trận đấu:

Trận 1: BOX dẫn trước

ĐTDV Mùa Đông 2022 playoff box và tdt

BOX với chiến lược cũ, tập hợp cùng nhau tràn về phía rừng đội bạn. Phút thi đấu thứ 2 tại hang Rồng Ánh Sáng, BOX dễ dàng có mục tiêu lớn đầu trong khi TDT cũng lấy được con Caesar đầu tiên. Tình huống đổi người đầu tiên diễn ra phút thứ 3, TDT Kaisa hạ BOX NTzz trước, sau đó là pha kết liễu TDT Sa đến từ BOX Daim, nhưng cũng đồng thời bị Sa cướp mạng. mạng gạ gục nghiệp về TDT 2 – 1 chóng vánh ở phút thứ 3.

TDT đã làm tốt hơn đôi chút khi sẵn sàng nâng mạng hạ gục lên 6 – 3 ngay phút thứ 13. Thế nhưng không để đội bạn mừng vội, BOX tập hợp băng lên mạnh mẽ, hạ liên tục các trụ đối phương, cách biệt luôn là 2k tiền, dồn TDT về phía thủ. Tình huống tiếp đó ở phút thứ 15, TDT tận dụng thời cơ, phá chiến thuật đội bạn khiến BOX mất đi thế ép trụ.

Tình huống mấu chốt ở phút thứ 16 khi BOX đã làm tốt hơn, hạ mạng đọi bạn khu đường giữa. Sau đó là kết thúc dẫn trước thuộc về BOX sau hơn 16 phút thi đấu.

Trận 2: BOX tiếp tục chiến thắng

ĐTDV Mùa Đông 2022 playoff box và tdt

Chiến công đầu phút thứ 2 thuộc về TDT, khi TDT Kaisa hạ Box Kuga và Gray trong tình huống nấp bên hông gần hang Caesar. BOX liên tục đảo đường tìm kiếm cơ hội khiến TDT cũng phải nhanh chóng triển khai đảo đường vừa nhằm bảo vệ, vừa tìm cách tiến lên.

Phút thứ 9, BOX cân bằng mạng với TDT 2 – 2 có cho mình 2 rồng Ánh Sáng, 1 trụ trong khi TDT 1 Rồng Ánh Sáng, 3 con Caesar, 4 trụ bạn. Khả năng chiến đấu của TDT chứng tỏ họ không phải là đối thủ dễ dàng.

Phút thứ 12, BOX và TDT chạm mặt tại hang Caesar, giao tranh xảy ra dẫn đến TDT Kary và Sady nằm xuống. TDT sai lầm nối tiếp sai lầm giúp BOX vươn lên, ăn liền các trụ, cách biệt tiền thiết lập rõ ràng từ 4k tiền. Kaisa liên tục mắc lỗi khiến 2 lần nằm xuống đầy ngỡ ngàng.

Trận chiến nâng tỉ số 2 – 0 cho BOX sau khoảng 15 phút thi đấu.

Trận 3: TDT không thể lấy điểm số đầu

đấu trường danh vọng mùa đông 2022

Hai điểm hạ gục thuộc về BOX sau hơn 2 phút thi đấu. Thế nhưng TDT lại có nhiều tình huống gây khó dễ, tạo ra cơ hội ăn trụ, ăn mạng và ăn các mục tiêu lớn hơn so với đội bạn. Minh chứng tại phút thứ 10 khi TDT có trong tay 6 mạng, 4 trụ và 2 con Caesar.

Không để đội bạn kiểm soát hơn nữa, BOX vươn lên khiến TDT không kịp trở tay. TDT bắt đầu cho thấy kịch bản tương tự các trận đấu trước khi đầu và khoảng giữa game thi đấu khá tốt, từ sau đó là liên tiếp những sai lầm hoặc phối hợp không ăn ý. Điển hình như phút thứ 13 Sady là người chơi tốt gần như duy nhất của TDT trong khi các thành viên còn lại đang rất yếu.

Phút thứ 16 tại gần hang Caesar, BOX tập hợp và băng vào giao tranh khiến TDT không thể cản nổi, Rina rồi Sady lần lượt lên bảng đếm số. Một lần nữa BOX ghi nhận chiến thắng trước TDT sau khoảng 18 phút thi đấu.

Trận 4: TDT có được chiến thắng đầu

BOX có điểm chiến công đầu tiên, giữ vững thế chơi nhịp nhàng, thận trọng trước TDT dù có 3 chiến thắng bản lề quan trọng. Phút thứ 7, TDT giao tranh BOX gần hang Caesar, TDT Kaisa hạ BOX NTzz sau đó là Rina ăn Caesar, Kary tiêu diệt BOX Kuga và  BOX Daim chỉ có thể gỡ gạc đôi chút bằng việc hạ TDT Kary sau đó.

BOX được coi trên cơ hơn khi ngay phút thứ 11, BOX có trong tay 6 mạng hạ gục, 5 trụ bạn, 1 Caesar và 2 Rồng Ánh Sáng, giữ khoảng cách chênh 3k tiền so với đối thủ.

Tình huống lộn ngược dòng có thể thấy ở gần phút thứ 12, khi TDT lao lên từ phía đường Rồng, đánh BOX không kịp trở tay, không kịp lùi về và Daim cũng như NTzz lên bảng đếm số chóng vánh. TDT phản công cực mạnh, tận dụng những sai lầm của đội bản và giành được chiến thắng đầu tiên tại playoff.

Trận 5: TDT tiếp tục giành điểm

BOX và TDT vẫn thi đấu với tinh thần vô cùng cống hiến. phút thứ 14, BOX giữ cách biệt khoảng 3k tiền so với đội bạn, có hơn 1 mạng cùng với 3 Rồng Ánh Sáng, 3 Caesar, 6 trụ.

Thế nhưng có lẽ đó là chưa đủ khi TDT đang tập hợp và chủ định phản công, bắt trọn 2 người đội bạn. Sau khoảng 20 phút thi đấu, TDT có thêm cho mình chiến thắng tiếp theo.

Trận 6: BOX chiến thắng 4 – 2

(Tiếp tục cập nhật)

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...