Thứ Sáu, Tháng Mười 22, 2021
Home Game ĐTCL: Team Sát Thủ bất ngờ vươn lên thống trị

ĐTCL: Team Sát Thủ bất ngờ vươn lên thống trị

Có thể thấy Riot không hề buff nhưng team Sát Thủ đột nhiên là ngôi là một trong những đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý.

Trong những phiên bản gần đây Riot Games đã không đưa ra các chỉnh sửa quá lớn và liên tục cho Đấu Trường Chân Lý. Nhưng không vì vậy meta game vẫn liên tục thay đổi theo bản cập nhật mới nhất. 6 Sát Thủ thế nhưng bất ngờ quay trở lại đầy mạnh mẽ. Vậy điều gì đã khiến đội hình này mạnh lên dù không được Riot buff gì cả??

Những đội hình như Suy Vong,Thiên Thần, Thần Sứ vẫn được đánh giá cao trong meta hiện tại. Những tộc hệ trên rất ít vị tướng như Katarina, Viego, Kha’Zix là có hệ Sát Thủ. Cũng chính vì điều đó việc xây dựng đội hình Sát Thủ sẽ không bị chặn các quân bài chủ lực. Một số cao thủ có rank cao hơn họ sẽ dồn đồ cho Nocturne để tránh phụ thuộc vào Katarina.

Đây được xem là một lợi thế trong việc leo rank ở thời điểm hiện tại vì bạn có thể nâng cấp đội hình nhanh hơn đối phương khi chơi đội hình Sát Thủ. Một lợi thế hơn nữa là sát thương của đội hình này rất lớn và sốc dame tốt ở giai đoạn giữa trận so với các đội hình khác. Cũng chính lợi thế trên sẽ giúp bạn có được vàng  từ chuỗi thắng và giữ được lượng máu rất tốt để giai đoạn cuối trận ổn hơn.

Đấu Trường Chân Lý: Màn comeback mạnh mẽ của tộc Ác Quỷ “loi choi” 

Dù bạn không sở hữu nhiều item nhưng đội hình này cũng gây ra lượng sát thương lớn để kết liễu được kẻ địch. Chỉ với món Cung Xanh dành cho Nocturne và Vô Cực Kiếm cho Katarina  đó được xem giải pháp tốt nhất cho lượng sát thương ở đầu và giữa game cho team Sát Thủ. Cũng chính nhờ vào những lợi thế trên sẽ giúp bạn vượt qua những trận đấu trước mắt mà không cần phụ thuộc quá nhiều vào trang bị ngẫu nhiên.

Lời khuyên khi bạn muốn chơi đội hình này là nên áp dụng lối chơi roll chậm ở cấp 7 nhằm nâng được Nocturne lên 3 sao càng sớm càng tốt. Nếu đúng hơn sẽ lên thẳng level 8 thì tỷ lệ xuất hiện của Viego, Ivern hay Volibear sẽ cao hơn nhưng nó không quan trọng bằng việc chủ lực của bạn lên được 3 sao. Ở thời điểm này thì Nocturne là một nguồn sát thương chủ lực vô cùng đáng sợ vì vậy bạn nên đầu tư vàng và trang bị vào hắn.

Với phiên bản hiện tại, đội hình Sát Thủ sẽ quay trở lại mạnh mẽ để khắc chế những lối đánh giữ vàng, lên cấp cực kỳ tốt. Thần Sứ, Thiên Thần,Suy Vong có thể bạn đã quá nhàm chán với những đội hình này. Thì bạn hãy thử ngay với đội hình 6 Sát Thủ là lựa chọn khá phù hợp và tuyệt vời để có thể leo rank ở thời điểm hiện tại.

ĐTCL: 3 vị tướng “con ghẻ” đích thực của Riot khi bị nerf đủ đường

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Cách sử dụng máy quay phim cơ bản nhất cho người mới

Bên cạnh những lỗi mà người mới sẽ gặp phải khi mua máy quay phim về. Chắc chắn bạn sẽ gặp khá nhiều khó...

Cách sửa lỗi không kết nối điện thoại Android với máy tính được

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc không kết nối điện thoại Android với máy tính được, như là điện thoại bị...

Hướng dẫn điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android

Điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android là một phương thức không chỉ giúp bạn nhập chữ, số nhanh chóng nhờ bàn phím...

Cách cài đặt webcam đơn giản cho người mới sử dụng

Bạn đã mua một chiếc webcam về nhà và muốn tự mình lắp đặt nó. Tuy nhiên bạn lại không biết phải bắt đầu...

Hướng dẫn cách test webcam đơn giản mà hiệu quả nhất

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, nhu cầu học tập và làm việc từ xa trên các nên tảng trực tuyến ngày càng...