Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Home Game ĐTCL mùa 6.5: Những lõi công nghệ đáng sử dụng nhất

ĐTCL mùa 6.5: Những lõi công nghệ đáng sử dụng nhất

Phiên bản Giữa Mùa 6.5 ĐTCL đã đến rất gần. Ra mắt cùng cập nhật 12.4, ĐTCL: Neon Nights mang đến lượng lớn thay đổi và nội dung mới đáng chú ý. Hơn 20 đơn vị tướng cùng tộc hệ mới sẽ đổ bộ “đại cập nhật” lần này, hứa hẹn mang đến một meta đầy thú vị.

Bạn đã biết đến tựa game này chưa ? 

Đấu Trường Chân Lý hay còn có tên Teamfight Tactics là một chế độ chơi hoàn toàn mới của game MOBA Liên Minh Huyền Thoại trên PC. Theo đó Đấu Trường Chân Lý là một chế độ chơi chiến thuật theo lượt, nơi bạn sẽ đối đầu với 7 đối thủ khác trong một cuộc chạy đua nhằm xây dựng nên một đội hình mạnh mẽ nhất.

>>> >>> ĐTCL: Những thay đổi quan trọng giúp bạn leo rank mùa 6.5 dễ dàng

Lối chơi

Tất nhiên nhiệm cuối cùng của bạn là làm mọi cách để sống sót đến cùng của ván đấu là được! Cụ thể trong ván chơi bạn sẽ dùng vàng để chiêu mộ những vị tướng về đội mình. Trong xuyên suốt trận đấu, đội hình của bạn sẽ dần trở nên mạnh mẽ hơn với những vị tướng cùng hệ tộc siêu phẩm. Thêm vào đó bạn cũng có thể kết hợp ba vị tướng giống nhau để tạo nên một phiên bản siêu cấp của vị tướng đó và kết hợp ba vị tướng siêu cấp cùng loại để tạo nên một phiên bản tối thượng.

đấu trường chân lý mùa 6.5 top đội hình

Đánh giá chung

Tạo ra sự khác biệt. Đó là điều Đấu Trường Chân Lý đã làm được. Đấu Trường Chân Lý đang dần hoàn thiện mình và chiếm lĩnh sân chơi thể loại cờ tự động. Qua các bản cập nhật thường xuyên, từng bước vươn lên. Họ khiến cho người chơi thật sự tò mò bằng câu hỏi: “Sau bản cập nhật này, các bạn sẽ cho chúng tôi chơi gì ?. Đấu Trường Chân Lý – TFT thay đổi mới của dòng game Auto Chess, thử và cảm nhận !”.

>>> >>> Nạp thẻ Garena cực đơn giản với cách sau

Những lõi công nghệ mạnh nhất phiên bản giữa mùa

Lõi công nghệ mùa 6.5

Free Healthcare

Mọi đơn vị đều được nhận hiệu ứng Hóa Kỹ dù không thuộc tộc. Số lượng đơn vị Hóa Kỹ vẫn giữ nguyên. Nhận 1 Warwick.

Hextech Armory

Mọi đơn vị đều được nhận hiệu ứng Công Nghệ dù không thuộc tộc. Số lượng đơn vị Công Nghệ vẫn giữ nguyên. Nhận 1 Sejuani.

Study the Blade

Mọi đơn vị đều được nhận hiệu ứng Thách Đấu dù không thuộc tộc. Số lượng đơn vị Thách Đấu vẫn giữ nguyên. Nhận 1 Quinn.

Hầu hết các Lõi Cấp I đều là phiên bản chỉ chỉnh sửa đi chút ít so với mùa cũ, tuy nhiên nổi bật hơn cả chính là ba Lõi Công Nghệ kể trên. Điểm chung của chúng là đều cung cấp hiệu ứng một tộc hệ nhất định cho toàn bộ đội hình.

Điều này sẽ khiến việc lựa chọn quân cờ trở nên thú vị hơn rất nhiều tại ĐTCL Giữa Mùa 6.5. Ví dụ, khi sở hữu Lõi Công Nghệ cho tất cả đơn vị hiệu ứng Thách Đấu, người chơi sẽ không cần bổ sung thêm tướng tộc này để đạt được mốc kích hoạt nữa. Ngược lại, nếu đã lỡ có quá nhiều Thách Đấu trong đội hình, Lõi Công Nghệ này sẽ mất đi giá trị đối với các cờ thủ của Giữa Mùa 6.5 ĐTCL.

Recombobulator

Tướng trên bàn cờ đổi thành tướng nhiều hơn 1 tiền ngẫu nhiên vĩnh viễn. Nhận 3 Nam Châm Loại Bỏ.

Xuất hiện từ Màn 3-3, đây là một Lõi Công Nghệ có rất nhiều tiềm năng. Người chơi sẽ có cơ hội kiếm được các đơn vị 5 tiền dễ chưa từng thấy khi sử dụng Lõi này. Tuy nhiên, cái giá phải trả sẽ là vài vòng đấu khá lộn xộn với những đơn vị ngẫu nhiên.

Chiến thuật gia ĐTCL 6.5 nên chọn Lõi Công Nghệ này nếu đã có nhiều đơn vị 2 sao trở lên trên bàn cờ. Nâng cấp miễn phí từ Lõi sẽ giúp việc chuyển đổi sang đội hình hoàn toàn mới trở nên vô cùng khả thi.

Lõi công nghệ mùa 6.5

Future Sight I

Biết được đối thủ gặp tiếp theo. Nhận 1 Gậy Lốc.

Future Sight II

Biết được đối thủ gặp tiếp theo. Nhận 1 Gậy Lốc Ánh Sáng.

Đây là hai Lõi Công Nghệ đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại. Hưởng lợi từ màn “nhìn trước” tương lai, song người chơi ĐTCL 6.5 vẫn cần cực kỳ linh hoạt trong việc thăm dò và sắp xếp lại đội hình để tận dụng được triệt để hiệu quả từ Lõi.

Một điều cần chú ý nữa là người chơi sẽ dễ bị lộ kết quả Lõi mang lại khi đi thăm dò đối thủ. Vì vậy, cờ thủ ĐTCL 6.5 nên sáng tạo linh hoạt hơn một chút. Giả vờ ở lại “ngó” một bàn cờ bất kỳ lâu hơn cũng là một ý hay.

Bên cạnh đó, nên nhớ rằng vũ khí mạnh nhất nào cũng có có điểm yếu là người sử dụng. Nếu không tự tin vào khả năng xếp lại đội hình, người chơi tốt nhất nên chọn những Lõi có công dụng nâng cấp khác để thay thế.

Verdant Veil

Đơn vị miễn nhiễm với hiệu ứng khống chế trong 10 giây đầu giao tranh.

Nhiều chiến thuật gia ĐTCL đều đồng tình rằng Khống chế cứng là hiệu ứng mạnh mà đội hình nào cũng muốn có. Với Lõi này, cờ thủ Mùa 6.5 sẽ không cần đến Áo Choàng Thủy Ngân nữa. Việc sắp xếp các đơn vị cũng trở nên thoải mái hơn rất nhiều.

Kẻ địch như Blitzcrank, Galio, Alistar, Braum,… giờ đây hoàn toàn vô dụng trong 10 giây đầu. Đặc biệt, Lõi Công Nghệ mới này của ĐTCL 6.5 cũng là lựa chọn tuyệt vời dành cho các carry tay ngắn như tướng Thách Đấu hoặc Tiến Công.

Woodland Trinket

Khởi đầu giao tranh, đơn vị có tốc độ đánh cao nhất nhân bản thêm 2 bản sao chính mình với 400 Máu (không bao gồm trang bị).

Đây là Lõi Công Nghệ hoàn hảo để duy trì được những chuỗi thắng đầu game. Sở hữu thêm 2 đơn vị ngay giai đoạn đầu mang lại cho người chơi rất nhiều lượng sát thương theo thời gian. Cùng với một dàn Chống Chịu đủ khỏe đứng trước, cờ thủ Giữa Mùa sẽ dễ dàng vượt qua mọi kẻ địch và băng thẳng lên top đầu.

>>> >>> Đấu Trường Chân Lý: Thử ngay 3 đội hình này khi mùa 6.5 ra mắt

The Golden Egg

Nhận 1 trứng vàng khổng lồ nở trong 5 lượt tới.

Trong số Lõi bậc III mới, đây là Nâng Cấp Công Nghệ đáng chú ý nhất của phiên bản 6.5. Lõi này chỉ xuất hiện ở lượt chọn Nâng Cấp cuối cùng và cho người chơi lượng phần thưởng tương đương với chuỗi thua của Ngoại Binh.

Chiến thuật gia sẽ nhận được vô số vàng cùng cơ hội sở hữu Trợ Giúp Từ Neeko, Găng Đạo Tặc, Vương Miện Chiến Thuật và nhiều vật phẩm khác. Tất nhiên là trong trường hợp còn sống được đến lúc trứng nở.

Với Lõi Công Nghệ này, mấu chốt quan trọng nhất chính là cố gắng sống sót. Một khi nổ hũ, cờ thủ ĐTCL 6.5 sẽ có thừa lượng tài nguyên để “comeback cực mạnh” dù đang khốn đốn đến thế nào đi nữa.

>>> >>> Thanh toán Google Play nhận ngay ưu đãi cực khủng

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp những lõi công nghệ được cho là mạnh nhất phiên bản giữa mùa ĐTCL. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...