Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023
Home Game ĐTCL mùa 6.5: Đội hình Renata - Kha'Zix Đấu Sĩ có...

ĐTCL mùa 6.5: Đội hình Renata – Kha’Zix Đấu SÄ© có đáng để thá»­

Phiên bản 12.5 ra mắt cÅ©ng đi cùng vời hàng loạt sá»± thay đổi dẫn đến sá»± thay đổi meta trong Đấu Trường Chân Lý. Renata – Kha’Zix Đấu SÄ© là một đội hình khá lạ lẫm mà game thủ hoàn toàn có thể dùng để leo rank trong phiên bản mới này. Hãy cùng khám phá nhé !

>>> >>> ĐTCL mùa 6.5: Những mẹo khi chơi team Yordles từ kỳ thủ Thách đấu

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý hay còn có tên Teamfight Tactics là một chế độ chơi hoàn toàn mới của game MOBA Liên Minh Huyền Thoại trên PC. Theo đó Đấu Trường Chân Lý là một chế độ chơi chiến thuật theo lượt, nơi bạn sẽ đối đầu với 7 đối thủ khác trong một cuộc chạy đua nhằm xây dựng nên một đội hình mạnh mẽ nhất.

Lối chơi

Tất nhiên nhiệm cuối cùng của bạn là làm mọi cách để sống sót đến cùng của ván đấu là được! Cụ thể trong ván chơi bạn sẽ dùng vàng để chiêu mộ những vị tướng về đội mình. Trong xuyên suốt trận đấu, đội hình của bạn sẽ dần trở nên mạnh mẽ hơn với những vị tướng cùng hệ tộc siêu phẩm. Thêm vào đó bạn cũng có thể kết hợp ba vị tướng giống nhau để tạo nên một phiên bản siêu cấp của vị tướng đó và kết hợp ba vị tướng siêu cấp cùng loại để tạo nên một phiên bản tối thượng.

đấu trường chân lý mùa 6 top đội hình

Tiếp sau đó đội hình của bạn sẽ di chuyển đến bàn cờ của một đối thủ bất kỳ và trận chiến cờ nhân phẩm lúc này chính thức nổ ra. Trong suốt trận đấu, các vị tướng của bạn sẽ di chuyển, tấn công, và dùng chiêu thức một cách tự động.

Qua đó bạn sẽ cần chọn một đội hình và sắp xếp vị trí án ngữ của các vị tướng sao cho hợp lý nhằm phát huy tối đa tiềm năng chiến đấu của chúng để dành chiến thắng về phía mình!!! Sau khi kết thúc mỗi vòng đấu Auto Chess LMHT bạn sẽ nhận được vàng để sử dụng trong những vòng chiêu mộ tướng tiếp theo. Thỉnh thoảng, mọi người sẽ được tập hợp lại trong một sự kiện đặc biệt, nơi bạn sẽ được thoải mái lựa chọn những vị tướng, trang bị trong một vòng tròn đã được định sẵn.

Đánh giá chung

Tạo ra sá»± khác biệt. Đó là điềuÂĐấu Trường Chân Lý đã làm được. Đấu Trường Chân Lý đang dần hoàn thiện mình và chiếm lÄ©nh sân chÆ¡i thể loại cờ tá»± động. Qua các bản cập nhật thường xuyên, từng bước vÆ°Æ¡n lên. Họ khiến cho người chÆ¡i thật sá»± tò mò bằng câu hỏi: “Sau bản cập nhật này, các bạn sẽ cho chúng tôi chÆ¡i gì ?.ÂĐấu Trường Chân Lý – TFT thay đổi mới của dòng gameÂAuto Chess, thá»­ và cảm nhận !”.

>>> >>> Thanh toán Steam cá»±c đơn giản bằng các cách sauÂ

>>> >>> PHÂN TÍCH PHIÊN BẢN 12.1 ĐTCL: Cập nhật mới có gì hot ?

Đội hình Renata – Kha’Zix Đấu SÄ©

Đội hình Renata - Kha'Zix

Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 được nhiều game thủ đánh giá là sở hữu độ hấp dẫn ngang ngá»­a thậm chí còn có phần nhỉnh hÆ¡n cả mùa giải chính trước đó là mùa 6. Mùa 6.5 gần nhÆ° được thừa hưởng tất cả những gì tinh tuý nhất của mùa 6. Thêm vào đó Riot cÅ©ng bổ sung thêm những vị tướng mới và các Lõi Công Nghệ mới tăng thêm tính đa dạng của trận đấu. Mặc dù những vấn đề tồn đọng từ lâu vẫn chÆ°a được giải quyết triệt để và những đội hình trụ quá lâu trong meta nhÆ° Twitch hay Renata “bãi rác” vẫn được nhiều anh em game thủ “spam” liên tục mặc dù đã bị “nerf” ở phiên bản 12.5.

Đội hình Renata - Kha'Zix

Phiên bản 12.5 ra mắt, mặc dù Renata đã bị nerf khá nhiều nhÆ°ng game thủ vẫn có thể tìm ra được lối chÆ¡i liên quan tới vị tướng này. Bằng cách phối hợp với Kha’Zix tạo thành một trong những bộ đôi hoàn hảo mà các game thủ có thể tin tưởng áp dụng được trong các trận đấu rank. Sức mạnh của đội hình này có thể không sở hữu nhiều sức mạnh bằng những đội hình “real” nhÆ° Thanh Lịch hay Hoá Kỹ nhÆ°ng vẫn tỏ ra vượt trội khá nhiều ở sá»± đa dạng.

Các giai đoạn game

Giai đoạn đầu

Đội hình Renata - Kha'Zix

Ở giai đoạn đầu thì game thủ cần phải tạo ra một đội hình vững chắc với những unit Đấu SÄ©, bởi những vị tướng này luôn ở hữu một lượng máu đủ lớn để có thể giữ máu tốt ở giai đoạn đầu và tích tiền nhằm nâng cấp cho các lượt sau. Hai vị tướng Đấu SÄ© hoàn hảo nhất là Rek’sai và Sejuani, bỏ qua phần bị nerf khá nặng nhÆ°ng chúng hoàn toàn đủ sức để vượt qua được thời điểm này. Sau đó hãy pick Kassadin nhằm chuẩn bị cho Renata Học Giả và Kha’Zix Đột Biến.

Giai đoạn giữa

Đội hình Renata - Kha'Zix

Vào thời điểm giữa trận đấu thì game thủ hãy nâng lên cấp 6 hay cấp 7 tuỳ thuộc vào chuỗi thắng hay thua của mình mà tích lợi tức, lúc này nếu nhÆ° có “nhân phẩm” tốt anh em hoàn toàn có thể roll ra Renata hay Kha’Zix. Giả sá»­ trường hợp này xảy ra thì hãy bỏ vào để lấy sát thÆ°Æ¡ng chính cho đội hình Đấu SÄ©. Ngoài ra cố gắng tìm kiếm Zac lên 2 sao vì unit này có kỹ năng sát thÆ°Æ¡ng không hề yếu chút nào.

>>> >>> ĐTCL mùa 6.5: Những đội hình nào sẽ trở lại trong phiên bản 12.5

Giai đoạn cuối

Đội hình Renata - Kha'Zix

Ở giai đoạn cuối trận đấu, các game thủ hãy nhanh chóng dành số tiền để nâng lên cấp 8 càng sớm càng tốt nhằm tìm kiếm các unit 4 vàng để có thể lên 2 sao dỠhơn. Nguyên do là bởi vì đội hình này xoay quanh các unit chủ lực 4 vàng nên giai đoạn này sẽ rất mạnh khi mà so với những đội hình khác có chủ lực 5 vàng. Ngoài ra thì Tahm Kench cũng là unit rất cần thiết cho đội hình này, Viktor có thể cân nhắc nếu như thừa trang bị SMPT nhằm lấy mốc 3 Hoá Kỹ.

Lõi công nghệ

Đội hình Renata - Kha'Zix

Về Lõi Công Nghệ thì Ấn hay Trái Tim Đấu SÄ© sẽ là những lá»±a chọn hoàn hảo cho các game thủ nhằm kích hoạt mốc 6 Đấu SÄ© để gia tăng khả năng chống chịu vô cùng “trâu bò” của đội hình này. Nhận xét chung thì đây là một đội hình với đa dạng sát thÆ°Æ¡ng nhÆ°ng vì thế để có sát thÆ°Æ¡ng đầu ra tốt cho Kha’Zix cÅ©ng nhÆ° Renata thì cần phải có những trang bị để hoàn chỉnh 2 unit này.

>>> >>> ĐTCL: Làm thế nào để nâng Renata lên 3 sao đơn giản nhất ?

Tổng kết

Renata – Kha’Zix Đấu SÄ© là một đội hình khá lạ lẫm mà game thủ hoàn toàn có thể dùng để leo rank trong phiên bản mới này. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sá»± chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chÆ°a biếtÂ

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...