Chủ Nhật, Tháng Chín 26, 2021
Home Game ĐTCL Mùa 5.5: Tổng hợp đội hình giữ máu cực tốt đầu...

ĐTCL Mùa 5.5: Tổng hợp đội hình giữ máu cực tốt đầu game – P.2

Ở phần 1 8 Công nghệ cũng đã giới thiệu cho các bạn đội hình ĐTCL mùa 5.5 giữ máu cực tốt. Tiếp tục danh sách trên sau đây là những cái tên tiếp theo góp mặt trong danh sách đội hình giữ máu cực tốt ĐTCL Mùa 5.5 hãy cùng theo dõi bài viết ở dưới đây!

ĐTCL Mùa 5.5: Tổng hợp đội hình giữ máu cực tốt đầu game – P.1

Thần Sứ

Nếu bạn ra được những món trang bị phù hợp thì hãy ghép như Bùa Xanh, Găng Tay,.. và hãy đưa nó cho Kha’zix và những món đồ tank cho Gragas, việc còn lại bạn phải làm lên cấp tìm kiếm Karma. Bạn hãy lưu ý một điều là hãy để Gragas ở tuyến trên để tận dụng nội tại giảm sát thương giúp kéo dài thêm thời gian cho Kha’zix dọn dẹp hàng sau.

Riven

Nếu sở hữu Riven từ sớm, bạn hãy tìm cho mình để có kích hoạt  2 Thần Sứ + 2 Quân Đoàn đó chính là  Gragas và Aatrox 

Cũng có khá nhiều sự lựa chọn khác như bạn có thể lấy Kalista thay cho Aatrox và hướng tới Riven + Thây Ma. Nếu có chuỗi thắng dài, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm Riven 3. Và về sau nếu chưa có Riven 3, bạn cũng nên cân nhắc chuyển hướng sang Draven nó cũng được cho là một nguồn sát thương vô cùng lớn ở cuối game.

Sát Thủ

Nếu bạn có được Nocturne từ sớm và có nhiều đồ dame. Cung Xanh, Vô Cực, Huyết Kiếm, Cuồng Cung đây là những món bạn có thể ghép sớm nó rất phù hợp với đội hình này.

Khá may mắn hơn nếu bạn sở hữu được Nocturne sớm thì các bạn nên roll để có thể tìm Nocturne 3 ở lv7 hoặc lên level để tìm kiếm những vị tướng Tà Thần. Bộ cờ chuẩn nhất thì thường sẽ là 4 Sát thủ + 4 Tà Thần.

Trong trường hợp xấu nhất bạn không có được Nocturne 2 thì các bạn cũng nên cân nhắc chuyển sang Jax Chiến Binh hoặc Cung Thủ nó cũng khá phù hợp và đa dạng để bạn có thể đổi bài khác.

Vayne

Một đội hình thông dụng khác là Vayne thường thì các bạn sẽ thấy sẽ kẹp Varus thì lúc đấy chúng ta sẽ có được 3 Thiên Thần + 2 Suy Vong + 2 Hiệp Sĩ + 2 Cung Thủ. Từ đó tuỳ vào diễn biến của trận đấu nếu các tướng Cung Thủ lên 2 sao sớm thì các bạn có thể lựa chọn chơi theo Thiên Thần hoặc Suy Vong. Tuỳ vào sự lựa chọn và sở thích của mỗi người.

Như đã biết thì trước đây Vayne từng là tướng khá bá khi đi kèm với combo Zeke Hắc Ám + Cuồng Cung + Găng Bảo Thạch. Thế nhưng giờ đây đã khác đồ hắc ám đã bị xóa bỏ vì thế Vayne về late sẽ không còn được đánh giá cao như ngày trước, vì vậy bạn nên xem Vayne là tướng để ghép đồ và giữ máu cho giai đoạn đầu.

Nếu ra các món trang bị vật lý thì các bạn có thể xoay sang cho Draven, Jax,  Aphelios với những món đồ Cuồng Cung, Cuồng Đao, Gươm Tử Thần.

Còn nếu có được những món đồ phép thì có thể xoay sang Karma, Vel’koz, Heimer thì Găng Bảo Thạch + Vô Cực

Nó cũng được cho là khá linh hoạt có thể xoay chuyển được nhiều đội hình nếu dựa trên các món trang bị và đối thủ trong trận chiến.

Miss Fortune

Cô ta là một Pháo Thủ mới được ra mắt trong phiên bản 5.5, cô ta còn được xem là một sự thay thế cho Viktor trong bài Hyperoll Kỵ Sĩ 2 tiền. Miss Fortune được đánh giá khá đa dạng cô ta có thể sử mọi món đồ như sát thương vật lý, phép và cả đồ tốc độ đánh khiến cho lối chơi này khá dễ dàng sử dụng trong mọi tình huống và trang bị.

Các bạn muốn chơi đội hình có Miss Fortune thì hãy kẹp thêm Tristana, Thresh và Poppy để có 2 Pháo Thủ + 2 Hiệp Sĩ + 2 Ác Quỷ.

Và lên cấp độ 6 nếu có được Rell sớm thì bạn có thể thay thế Poppy bằng Nautilus và thêm vào Kled để kích thêm Kỵ Sĩ + Thiết GIáp. Và cũng có thể đánh đội hình 4 Suy Vong theo một hướng đi độc đáo hơn.

Ma Sứ + Long Tộc

Nếu bạn mở đầu game của mình bằng Lee Sin thì  hãy tìm ngay cho mình Sejuani để lấy 2 Ma Sứ. Vì giờ đây Sejuani đã là Đấu Sĩ, thêm vào đó chúng ta sẽ tìm thêm Sett để lấy 2 Đấu Sĩ tiếp theo đó Long Tộc. Bằng một cách tự nhiên, đội hình 3 Chiến Binh + 3 Long Tộc + 2 Ma Sứ + 2 Đấu Sĩ được tạo nên nó cũng được xem khá mạnh mẽ giai đoạn đầu.

Yasuo

Có rất nhiều người chơi dựa trên các món trang bị sẽ tìm ra cho mình một đội hình lý tưởng. Khi các bạn có được nhiều trang bị tốc đánh và Găng Bảo Thạch thì bạn có thể lựa chọn Yasuo + 6 Ma Sứ, và những món đồ tank thì sẽ dồn đồ cho Lee Sin hoặc Sejuani cũng vô cùng khoẻ.

Lee Sin

Và sẽ có được trường hợp sẽ ra được các món trang bị phép, vì vậy hãy ghép những món đồ có thể xoay bài được như Găng Bảo Thạch, Mũ Phù Thủy, Bùa Xanh, … để tối ưu hoá được một lượng sát thương vô cùng lớn của Lee Sin.

Trong một trường hợp các món trang bị chống chịu thì hãy ghép cho Lee Sin những món như Giáp Máu Warmog, Giáp Lửa, Giáp Gai,.. và hãy đưa hắn một mình lên tuyến đầu để tận dụng nội tại giảm tốc đánh của skill.

Tổng kết 

Vậy là 8 Công nghệ đã giúp bạn điểm qua những đội hình giữ máu cực tốt ĐTCL mùa 5.5. Còn chờ gì mà không nhanh tay gia nhập game và có những trải nghiệm thú vị nhất trên tựa game này. Ngoài ra, các bạn đừng quên mua thẻ Garena trên hệ thống VTC Pay để nhận được những ưu đãi lớn nhất tới từ ví điện tử này nhé

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Cách sử dụng máy quay phim cơ bản nhất cho người mới

Bên cạnh những lỗi mà người mới sẽ gặp phải khi mua máy quay phim về. Chắc chắn bạn sẽ gặp khá nhiều khó...

Cách sửa lỗi không kết nối điện thoại Android với máy tính được

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc không kết nối điện thoại Android với máy tính được, như là điện thoại bị...

Hướng dẫn điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android

Điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android là một phương thức không chỉ giúp bạn nhập chữ, số nhanh chóng nhờ bàn phím...

Cách cài đặt webcam đơn giản cho người mới sử dụng

Bạn đã mua một chiếc webcam về nhà và muốn tự mình lắp đặt nó. Tuy nhiên bạn lại không biết phải bắt đầu...

Hướng dẫn cách test webcam đơn giản mà hiệu quả nhất

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, nhu cầu học tập và làm việc từ xa trên các nên tảng trực tuyến ngày càng...