Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023
Home Game ĐTCL Mùa 5.5: Tổng hợp đội hình giữ máu cực tốt đầu...

ĐTCL Mùa 5.5: Tổng hợp đội hình giữ máu cực tốt đầu game – P.1

ĐTCL mùa 5.5 cũng có khá nhiều sự thay đổi lớn trong mùa giải mới, hãy cũng 8 Công nghệ điểm qua những đội hình giữ máu tốt ở phiên bản này.

Thiên thần

Ở những giai đoạn đầu game thì bạn có thể dễ dàng kích hoạt được 3 thiên thần vì hệ tộc này cũng có khá nhiều tướng thấp tiền như: Aatrox, Leona, Varus, Syndra hay Lux. Gồm một bộ khung là 2 chống chịu Aatrox và Leona và kẹp thêm một tướng carry tuỳ vào ứng biến mỗi trận.

Varus

Đồ phù hợp: Cuồng cung runnan, kiếm tử thần, Ngọn Giáo Shojin, Găng Bảo Thạch, …

Được đánh giá là một quân cờ này khá linh hoạt vì thế Varus có một lượng đồ có thể sử dụng khá nhiều và đi cùng với đó là nếu nhiều đồ vật lý thì các game thủ có thể ghép đồ sớm để có thể giữ chuỗi và xoay sang cung thủ Aphelios. Và nếu như bạn ra những đồ phép thì chúng ta có thể chuyển hướng sang Vel’koz hoặc Karma ở giai đoạn sau của game.

Syndra

Đồ phù hợp : Mũ Phù Thủy, Ngọn Giáo Shojin, Găng Bảo Thạch, Vô Cực

Có một nhược điểm khá lớn ở Syndra chỉ có thể chơi được nếu bạn có đồ phép. Các bạn có thể ghép đồ sớm để máu và sau khi roll ra được Vel’koz bạn có thể chuyển đồ cho nó hoặc có thể  chuyển sang thuật sĩ ở giai đoạn sau. Có một điều các bạn nên lưu ý có thể ghép sớm Mũ Phủ Thủy cho Syndra ở giai đoạn đầu để một skill của cô ta sẽ tiêu diệt hoàn toàn một quân địch phía sau đối phương cũng khá thích hợp để tiêu diệt đối thủ.

Lux

Đồ phù hợp: Quyền Trượng Thiên Thần,Cuồng Đao, Ngọn Giáo Shojin,

Nếu khá may mắn bạn sở hữu Lux từ sớm và thêm vào đó là những trang bị thích hợp bạn có thể hướng đến đó là đội hình 6 thiên thần với Lux là chủ lực. Bạn cũng có thể xoay sang vị tướng Heimerdinger và những người bạn ở giai đoạn cuối nó cũng khá mạnh.

ĐTCL Mùa 5.5: Tổng hợp 10 đội hình mạnh nhất

Chiến Binh

Theo đánh giá thì nó là một bộ cờ có khá nhiều thay đổi khi đã loại bỏ đi Trundle và Pantheon thay vào đó là Irelia và Olaf. Thế nhưng nó vẫn không mất đi sức mạnh của mình là có nhiều quân cờ thấp tiền như Udyr, Olaf, Irelia, Kennen.

Một số đồ có thể ghép sớm:

Kennen: Giáp thiên thần, Tim băng, Quỷ Thư.

Irelia: Đồ dame như Cuồng cung, Cuồng đao, Huyết Kiếm.

Chiến binh + Vệ binh

Vì đã có thêm sự góp mặt của Olaf và Irelia là vệ binh, bạn có thể xoay sang đội hình chiến binh và vệ binh khi đó bạn sẽ kẹp thêm Pyke hoặc Senna.

Nếu có Kennen và Tristana, bạn có thể bắt Senna và chơi đội hình 3 Chiến Binh + 2 Ác Quỷ + 3 Vệ Binh. Đây cũng được cho là một đội hình hoàn toàn mới với việc giữ được một lượng máu vô cùng tốt giai đoạn đầu trận đấu.

Lee Sin + Nidalee

Sejuani là một đấu sĩ, vì vậy bạn có thể chơi đội hình 3 Chiến Binh + 2 Thần Sứ + 2 Ma Sứ + 2 Đấu Sĩ nếu sở hữu Nidalee và Lee Sin.

Thêm vào đó nếu bạn có chuỗi thắng dài và có được tức cũng khủng thì các bạn có nhiều sự lựa chọn có thể lên cấp và tìm kiếm 6 chiến binh từ sớm để giữ máu và trụ vào top 4.

Ashe

Tùy vào diễn biến trận đấu và các trang bị thì các bạn có thể lắp cho Ashe như Ngọn Giáo Shojin, Cuồng Đao, Cuồng Cung hay Gươm Tử Thần. Về sau thì bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn hơn nếu giữ được một lượng máu tốt bạn có thể chơi Cung Thủ nếu Ashe lên 3 hoặc chuyển đồ sang Aphelios. Thêm vào đó nếu ra đồ vật lý nhiều bạn hoàn toàn có thể cân nhắc sang một lựa chọn khác đó là chuyển đồ cho Jax và chơi Chiến Binh.

Zyra

Đây được cho là một sự lựa chọn thích hợp nếu ra quá nhiều đồ phép. Và bạn có thể kẹp thêm Thây Ma vào để có thể giữ được một lượng máu khá tốt. Nhưng không giữ được nhiều máu nếu chỉ mỗi Zyra và Thây Ma thì không đủ dame kể cả khi cô nàng lên 3 sao, bạn nên hướng tới việc lên 9 để tim kiếm những vị tướng 5 tiền để thêm vào đội hình.

ĐTCL Mùa 5.5: Tổng hợp đội hình giữ máu cực tốt đầu game – P.2

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...