Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023
Home Game ĐTCL Mùa 5.5: Khám phá meta độc lạ với Riven 6 Quân...

ĐTCL Mùa 5.5: Khám phá meta độc lạ với Riven 6 Quân Đoàn

Phiên bản 11.17 vừa qua là một đợi thời đổi khá lớn trong ĐTCL Mùa 5.5 có một đội hình nổi lên sau cập nhật đó chính là Riven 6 Quân Đoàn khi đội hình này sẽ lấy công bù thủ sử dụng lượng tốc độ đánh để càn quét đội hình đối thủ nhanh chóng

Tại phiên bản 11.17 Riot đã nerf khá nhiều những vị tướng 3 tiền cùng với đó là buff Kayle dẫn đến sự trở lại của “Kayle và những người bạn”. Có thể thấy Riven dù đã bị giảm sức mạnh đi đôi chút ở 3 sao thế nhưng bù vào đó là tốc độ đánh của Quân Đoàn lại được buff ở mốc 4 và 6. Lối đánh của Riven 6 Quân Đoàn là sẽ lấy công bù thủ, đội hình này sẽ sử dụng một lượng đồ đánh lớn để nhanh chóng dọn dẹp đối thủ một cách nhanh chóng.

Ưu và Nhược điểm

Ưu điểm

  • Khi có một lượng cao độ đánh khá cao thì Quân Đoàn sẽ có khả năng dồn dame cá»±c mạnh nhờ vào lượng dame ổn định của Riven
  • Khá mạnh vào giữa game.Â
  • Đây là một đội hình counter cứng bài meta “Kayle và những người bạn” với khả năng dọn dẹp nhanh chóng dàn chống chịu không cho Kayle thời gian để toả sáng.

Nhược điểm

  • Quá thiếu dàn tướng có khống chế cứng
  • Nếu bạn all in vào 6 Quân Đoàn nên sẽ thiếu chống chịu khá nhiều
  • Đội hình này rất e ngại khống chế nhất là bộ bài thuật sÄ© 5 tiền vì hầu nhÆ° các tướng carry đều là cận chiến (11.18 Volibear và Ivern bị nerf nên sẽ dá» thở hÆ¡n nhiều)
  • Nếu không quá may mắn thì không roll được Riven 3 sao thì lượng dame về cuối hÆ¡i đuối khó tranh được top đầu.

Trang bị

Những mảnh trang bị các bạn nên lựa chọn đầu là Cung->Găng->Đai ở vòng đi chợ đầu game, vì 2 món đồ trấn phái cho Riven là Cung XanhCuồng Cung Runaan. Còn một món đồ dame dành cho Riven các bạn hãy đợi ở turn đồ ánh sáng round 3-6

Có thể thấy 6 Quân Đoàn đã sở hữu đủ lượng tốc độ đánh nên các bạn hãy ưu tiên lựa các đồ sát thương. Sau đây là những món đồ thích hợp cho Riven: Huyết Kiếm, Gươm Tử Thần, Vô Cực, Khăn Giải Thuật, Đại Bác,…. Nếu các bạn đã sử hữu nhiều món đồ dame thì hãy lấy những đồ chống chịu và kháng hiệu ứng như (Vuốt Bẫy, Zeke ,..).

>>>ĐTCL Mùa 5.5: Lucian Pháo Thủ tiêu diệt nhanh chóng các đối thủ

Lối chơi

Nếu các bạn may mắn hÆ¡n thì có thể sở hữu bộ khung 4 Quân Đoàn ngay từ đầu với Kalista sá»­ là tướng giữ đồ thay cho Riven. Đội hình này có thể giữ một lượng máu khá tốt ngoài ra đoạn đầu trận.Â

Để có một trận đấu khá an toàn thì bạn nên check nhà đối thủ thật kỹ nếu được hãy kiếm cho mình chuỗi win và lên cấp 6 sau round đấu quái. Sau đó bạn hãy dùng lượng tiền của mình để Roll để lấy được bộ khung 4 Quân Đoàn 3 Chiến Binh (nếu ra được Riven 2 để cầm đồ luôn thì tốt), sau đó dùng chuỗi win để đàn áp đối thủ.

Khi lên được cấp độ 7 khi bạn roll ra nhiều Riven ( có hơn 6 cao) thì hãy all in lượng tiền của mình để kiếm được Riven 3. Nếu bạn muốn an toàn hơn thì hãy để tiền lên cấp 8 với một bộ khung 6 Quân Đoàn, 3 Chiến Binh, 2 Thần Sứ, 2 Ma Sứ quá tuyệt vời. Có thể thấy 6 Quân Đoàn mang lại tốc độ đánh nhanh hơn so với 4 Quân Đoàn nên rất cần lên 8 cho đủ bộ.

Trong lúc tìm cho mình Riven bạn có thể lựa chọn Lee Sin và Nidalee để nuôi lên 3 sao, nếu trong trường hợp bạn không thể lên được Riven 3 thì hãy sử dụng Draven 2 thay thế.

>>>Đội hình Thây Ma Thiết Giáp DTCL Mùa 5.5

Tổng kết

Vậy là 8 Công nghệ vừa giúp bạn khám phá meta độc lạ với Riven 6 Quân Đoàn. Ngoài ra, game thủ đừng quên mua thẻ Garena trên hệ thống VTC Pay với chiết khấu lên tới 3%. Theo dõi 8 Công nghệ để có thể có những cập nhật mới nhất về tựa game này bạn nhé.

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sá»± chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chÆ°a biếtÂ

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...