Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023
Home Game ĐTCL Mùa 5.5: Đội hình thích hợp cho giai đoạn đầu game 

ĐTCL Mùa 5.5: Đội hình thích hợp cho giai đoạn đầu game 

ĐTCL mùa 5.5 đội hình đã cập bến máy chủ Việt Nam với nhiều thay đổi lớn, hãy cùng 8 Công nghệ điểm qua những đội hình thích hợp cho giai đoạn đầu game ở phiên bản này.

Vệ Binh

Vệ Binh là một hệ tộc mới, có khá nhiều lối chơi như hyperoll Olaf Chiến Binh hay Irelia Quân Đoàn ,.. . Nhưng ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một đội hình vô cùng mới đó chính là xoay quanh Rakan để có thể giữ máu cực tốt.

Nếu bạn có được Rakan từ sớm thì nên tìm thêm cho mình 1 vị tướng Tái Tạo(ưu tiên Soraka vì dễ xoay bài) và song song đó bạn hãy tìm kiếm thêm 2 tướng Vệ Binh. Các trang bị phù hợp cho Rakan là những đồ tank như Giáp Máu, Giáp Gai, Giáp Lửa,…

Nếu bạn có Senna, hãy tìm kiếm thêm Tristana để có Pháo Thủ + Vệ Binh.

May mắn hơn thì bạn có cho mình một Irelia 2 sao từ sớm, thì việc làm lúc đó chúng ta nên thay Senna bằng Olaf . Bước tiếp theo là hãy tìm Nidalee để kích 3 Vệ Binh + 3 Chiến Binh + 2 Thần Sử  + 2 Tái Tạo. Các bạn có thể đẩy đồ dame cho Irelia hoặc  Nidalee Đây là đội hình giữ máu khá tốt giúp bạn có thể lên level sớm.

Và có được những trang bị phép thì các bạn có thể đưa đồ cho Soraka và xoay sang Vel’koz hoặc Karma ở giai đoạn sau. Vào thời điểm này thì Rakan có nhiệm vụ giữ các đồ tank cho Garen, Ivern hoặc sẽ là tank chính nếu lên được 3 sao.

Kled

Nếu ra được những món đồ dame như Cung Xanh, Cuồng Cung, Kiếm Tử Thần hay Huyết Kiếm thì sự lựa chọn hợp lý cho các bạn có thể lựa chọn là đội hình Kled. Các bạn có thể dùng phương án Slow roll Kled 3 sao ở lv5 và tiếp đến tìm cho mình một Kennen. Hai vị tướng này được xem là khá quan trọng trong đội hình này vì vậy điều thiết yếu nhất là lên 3 sao là Kled rồi tới Kennen. Không những chỉ có như thế còn có một trường hợp khác nếu đã có Kled 3 sớm hơn thì các có thể up cấp để tìm kiếm cho mình 6 Ác Quỷ thay vì tìm kiếm Kennen 3 đó cũng là một sự lựa chọn khá hoàn hảo cho đội hình này.

Tristana

Nó cũng được đánh giá là khá giống với đội hình Kled, thay vào đó bạn hãy slow roll Tristana 3 sao và Kennen 3 sao ở lv6. Không chỉ có được 4 Ác Quỷ  bạn còn có một sự lựa chọn khác như kẹp thêm tướng pháo thủ nữa như Senna. Sau đây là những trang bị phù hợp với cô nàng là Cung Xanh, Cuồng Đao, Huyết Kiếm.

Được cho là một đội hình khá khỏe ở giai đoạn đầu trận đấu nếu đã đạt mốc 4 Ác Quỷ từ sớm, bạn có thể ghép sớm đồ phép cho Ziggs hoặc đồ dame cho Kled, Tristana, đồ tank cho Kennen và các bạn có thể hoàn toàn xoay sang một khác vào cuối game để có thể đạt được top cao.

ĐTCL Mùa 5.5: Tổng hợp đội hình giữ máu cực tốt đầu game – P.1

Thây Ma

Nếu các bạn có được Nunu sớm thì sự lựa chọn sáng suốt nhất là Thây Ma. Đi cùng với đó là bạn phải thêm Kha’zix và Gragas để có thể giữ máu ổn ở round 2 và sau đó hãy roll đê tìm cho mình thêm  2 vị tướng Thây Ma còn lại. Giáp Máu, Cuồng Cung Runaan, Cung Xanh đây được xem là những trang bị rất thông dụng và khá khoẻ cho các tướng Thây Ma.

Nếu các bạn sở hữu được Fiddlesticks, 4 Thây Ma được các giới cao thủ đánh giá khá là khoẻ để có thể giữ máu để có thể lên 8 và hãy roll cho mình những vị tướng 5 tiền ở hàng sau để có thêm những sát thương tốt vào cuối trận chiến.

Sau khi tìm hiểu và giúp được những kinh nghiệm từ các đội hình thì các bạn nên cân nhắc một loại hình mạnh mẽ giai đoạn đầu để có thể leo rank một cách tốt nhất mùa giải lần này.

ĐTCL Mùa 5.5: Tổng hợp đội hình giữ máu cực tốt đầu game – P.2

Tổng kết

Vậy là chúng ta vừa điểm qua ĐTCL mùa 5.5 đội hình thích hợp nhất trong giai đoạn đầu game. Để có thời gian thú vị nhất trên game, người chơi không thể bỏ qua bước nạp thẻ Garena. Hiện nay, các game thủ thường chọn mua thẻ Garena trên hệ thống VTC Pay với ưu đãi lên tới 3% và bằng những thao tác đơn giản dễ thực hiện đối với mọi game thủ. Còn chờ gì mà không nhanh tay gia nhập vào game và có những thời gian thú vị nhất trên tựa game này.

>>>ĐTCL Mùa 5.5: Top 5 quân cờ mạnh “không thể không bắt” trong bản 11.17

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...