Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Home Game ĐTCL: 3 vị tướng "con ghẻ" đích thực của Riot khi bị...

ĐTCL: 3 vị tướng “con ghẻ” đích thực của Riot khi bị nerf đủ đường

Các game thủ khi tham gia vào game Đấu Trường Chân Lý chắc hẳn đều cảm thấy có 3 vị tướng “con ghẻ” đích thực của Riot khi bị nerf đủ đường. Những vị tướng dưới đây khiến đội ngũ sản xuất game ĐTCL phải đau đầu để cân bằng được cho chúng.

Varus

Trong những phiên bản gần đây của mùa 5 thì Varus không được tăng sức mạnh lần nào. Thế nhưng nó bất ngờ bị giảm sức mạnh khá nhiều từ các chỉ số khác nhau. Bản 11.13 thì Varus được xem là bị nerf gián tiếp khi tộc Thiên Thần của hắn bị giảm hiệu ứng cộng chỉ số giáp/kháng phép và sát thương kỹ năng. Cũng chính vì đó Varus quá yếu so với những tướng 2 vàng khác.

Một phần nguyên nhân dẫn đến việc Varus bị nerf liên tục một phần do chiêu thức của nó không quá cân bằng so với mặt bằng chung. Khi Varus sở hữu tầm đánh xa, kỹ năng gây damage mạnh và còn tương tác với cả item khác. Không những thế hắn còn nhận thêm chỉ số phòng ngự và sát thương kỹ năng từ hiệu ứng Thiên Thần. Cũng chính vì lý do này mà Riot liên tục đưa Varus vào danh sách bị neft khi hắn quá mạnh vào giữa game. 

Đấu Trường Chân Lý: Màn comeback mạnh mẽ của tộc Ác Quỷ “loi choi” 

LeBlanc

Sau khoảng thời gian đầu mùa 5 thì LeBlanc khá lỗi khi cô ta có được Bùa Xanh Đen Đậm có khả năng choáng đối thủ liên tục. LeBlanc đã phải bị neft ngay sau 1 tuần “làm mưa làm gió” Riot nhắm vào sức mạnh như tăng thời gian khóa năng lượng, mana tối đa ở bản 11.9b. Không những thế cô ta còn bị neft một cách thê thảm như những chỉ số như thời gian làm choáng, sát thương của kỹ năng Sợi Xích Siêu Phàm. Lớn chuyện hơn thế khi Riot còn nerf luôn lượng máu khởi điểm của LeBlanc ở bản 11.12.

LeBlanc khá khó chịu khi cô ta có một lượng CC mạnh và liên tục khi có những item cần thiết. Không những thế các đối thủ không có quá nhiều  phương án khắc chế LeBlanc…. Có một điều dễ thấy khi cô ta có sát thương mạnh lẫn khống chế tốt đó một điều khá mất cân bằng trong game vì vậy có khá nhiều yêu cầu neft LeBlanc trong thời gian vừa rồi.

ĐTCL: Team Sát Thủ bất ngờ vươn lên thống trị

Katarina

Tại thời điểm này thì Katarina khá khó chịu và mạnh rất nhiều và nó được xem như Talon ở mùa 4 với độ khó chịu này. Thay vì phải di chuyển để hạ gục đối thủ trước mặt thì Katarina chỉ cần tung chiêu là có thể dịch chuyển tức thời và gây sát thương. Thêm vào đó thì Katarina còn gây ra hiệu ứng Vết Thương Sâu nó khắc chế khá tốt những vị tướng và tộc,hệ có khả năng hồi phục như Hecarim, Vladimir, Thần Sứ…

Khi cô ta sở hữu quá nhiều hiệu ứng thêm vào đó còn gây sát thương mạnh nó đã khiến Katarina trở nên quá mất cân bằng. Riot đã để mắt đến và liên tục giáng những đòn mạnh tay khi nerf sát thương kỹ năng ở bản 11.12 và 11.13. Và giảm luôn lượng máu cơ bản của Katarina và khiến cô ta rất dễ bị hạ gục hơn ở đầu trận. Thêm vào đó thì những đợt giảm sát thương chí mạng cơ bản của Riot cũng khiến các tướng dùng Vô Cực Kiếm là item chính bị yếu đi vào đó có Katarina.

Để có những trải nghiệm thú vị nhất trên game, không thể thiếu được những bước nạp game. Hiện nay, game thủ thường lựa chọn mua thẻ Garena với chiết khẩu lên tới 3% trên hệ thống VTC Pay. Giúp game thủ vừa có thời gian chơi game vừa không lo về chi phí thẻ nạp thẻ.

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...