Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023
Home Game ĐTCL 12.6: Top 3 Lõi Công Nghệ Tộc - Hệ mạnh nhất...

ĐTCL 12.6: Top 3 Lõi Công Nghệ Tộc – Hệ mạnh nhất meta hiện tại

Với mỗi lần Riot cập nhật phiên bản mới tựa game Đấu Trường Chân Lý, lại là những suy đoán về những thay đổi trong meta ảnh hướng đến lối chơi của anh em game thủ. Với phiên bản 12.6b lần này, hãy cùng tìm hiểu đâu là những Lõi Công Nghệ Tộc – Hệ mạnh nhất meta hiện tại nhé !

>>> >>> ĐTCL mùa 6.5: Sở hữu “nhân phẩm” để có thể chơi tốt 3 đội hình sau !

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý hay còn có tên Teamfight Tactics là một chế độ chơi hoàn toàn mới của game MOBA Liên Minh Huyền Thoại trên PC. Theo đó Đấu Trường Chân Lý là một chế độ chơi chiến thuật theo lượt, nơi bạn sẽ đối đầu với 7 đối thủ khác trong một cuộc chạy đua nhằm xây dựng nên một đội hình mạnh mẽ nhất.

Lối chơi

Tất nhiên nhiệm cuối cùng của bạn là làm mọi cách để sống sót đến cùng của ván đấu là được! Cụ thể trong ván chơi bạn sẽ dùng vàng để chiêu mộ những vị tướng về đội mình. Trong xuyên suốt trận đấu, đội hình của bạn sẽ dần trở nên mạnh mẽ hơn với những vị tướng cùng hệ tộc siêu phẩm. Thêm vào đó bạn cũng có thể kết hợp ba vị tướng giống nhau để tạo nên một phiên bản siêu cấp của vị tướng đó và kết hợp ba vị tướng siêu cấp cùng loại để tạo nên một phiên bản tối thượng.

đấu trường chân lý mùa 6 top đội hình

Đánh giá chung

Tạo ra sự khác biệt. Đó là điều Đấu Trường Chân Lý đã làm được. Đấu Trường Chân Lý đang dần hoàn thiện mình và chiếm lĩnh sân chơi thể loại cờ tự động. Qua các bản cập nhật thường xuyên, từng bước vươn lên. Họ khiến cho người chơi thật sự tò mò bằng câu hỏi: “Sau bản cập nhật này, các bạn sẽ cho chúng tôi chơi gì ?. Đấu Trường Chân Lý – TFT thay đổi mới của dòng game Auto Chess, thử và cảm nhận !”.

>>> >>> ĐTCL mùa 6.5: Những mẹo khi chơi team Yordles từ kỳ thủ Thách đấu

Top 3 Lõi Công Nghệ Tộc – Hệ mạnh nhất meta hiện tại

Trong phiên bản 12.6b thì đội hình Pháp Sư dường như đã bị neft đi một chút sức mạnh nhưng điều này không hề khiến cho team-comp này trở nên dễ đối phó và bạn hoàn toàn vẫn có thể tin tưởng đội hình này khi leo rank. Với việc giảm sức mạnh công kích của những chủ lực như Warwick, Trymdamere thì meta hiện tại đội hình Pháp Sư chắc chắn sẽ mạnh mẽ khi kích hoạt mốc 6 hay thậm chí là 8 Pháp Sư ở giai đoạn cuối trận đấu.

ĐTCL 12.6: Top những Lõi Công Nghệ Tộc - Hệ mạnh nhất meta hiện tại

Khi nắm trong tay Ấn Pháp Sư thì game thủ sẽ dễ dàng lấy mốc cao hơn của đội hình này cũng như ghép cho những unit như Lulu, Morgana hay cả Senna nhằm giảm đi các unit Pháp Sư không có sức mạnh nhiều ở giai đoạn cuối như Brand hay là Ziggs. Với việc có Ấn này thì sức mạnh của đội hình Pháp Sư sẽ được hoàn thiện rất sớm thậm chí là ở cấp độ 7 thì khả năng clear sàn đấu khi các tướng dùng kỹ năng là không quá khó.

ĐTCL 12.6: Top những Lõi Công Nghệ Tộc - Hệ mạnh nhất meta hiện tại

>>> >>>  Nạp ĐTCL cực đơn giản bằng các cách sau 

>>> >>> PHÂN TÍCH PHIÊN BẢN 12.1 ĐTCL: Cập nhật mới có gì hot ?

Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 với sự nổi lên mạnh mẽ không thể phủ nhận của đội hình Nhà Phát Minh. Điều này có thể minh chứng qua việc Nhà Phát Minh cho dù bị Riot nerf như nào đi chăng nữa nhưng đội hình này vẫn liên tiếp có mặt trong meta. Với việc gọi rồng khi đạt được mốc 7 Nhà Phát Minh thì giai đoạn cuối trận đấu khó có đội hình nào đọ sức mạnh lại với team-comp “bá đạo” này.

ĐTCL 12.6: Top những Lõi Công Nghệ Tộc - Hệ mạnh nhất meta hiện tại

Điều duy nhất ngăn cản sức mạnh Ấn này là nó rất ít khi xuất hiện khi Riot nerf tỷ lệ trong phiên bản gần đây để ngăn chặn sức mạnh của đội hình Nhà Phát Minh đến quá sớm, ngoài vấn đề này thì Ấn Nhà Phát Minh là rất cần thiết khi chỉ có 6 unit Nhà Phát Minh và phải cần tới sự xuất hiện của Ấn này để đạt tới ngưỡng 7 nhằm gọi Rồng. Với đội hình ổn định không bị giảm sức mạnh lại còn có sự trợ giúp của Rồng thì Nhà Phát Minh khó lòng mà out khỏi meta.

ĐTCL 12.6: Top những Lõi Công Nghệ Tộc - Hệ mạnh nhất meta hiện tại

>>> >>> ĐTCL 12.6: Riot nhanh chóng ra mắt bản cập nhật, unit nào sẽ “lên thớt” ?

Dường như đội hình Công nghệ đang rất được Riot ưu ái khi thẳng tay “buff” đội hình này trong các mùa gần đây. Điều này khiến Ấn Công Nghệ trở nên có giá trị trong thời điểm hiện tại khi sức mạnh của đội hình này gần như hoàn thiện từ giai đoạn đầu trận cho đến cuối trận kể từ khi Riot chỉnh sửa lượng giáp và chỉ số sức mạnh nhận được gia tăng theo các nâng cấp Hextech. Đội hình Công nghệ được đánh giá là mộ trong những đội hình mạnh nhất meta hiện tại khi sở hữu tỷ lệ lọt top 4 cao ngất ngưởng.

ĐTCL 12.6: Top những Lõi Công Nghệ Tộc - Hệ mạnh nhất meta hiện tại

Nếu sở hữu Ấn Công Nghệ thì game thủ sẽ tiết kiệm được một unit như là Jarvan IV hay Sejuani ở giai đoạn cuối vì những vị tướng này không đủ sức mạnh, thay vào đó ta hoàn toàn cho vào những unit chống chịu khác. Ngoài ra có thể nâng lên tới mốc 8 unit Hextech thì sức mạnh sẽ còn vượt trội hơn rất nhiều, thêm nữa Ấn Công Nghệ không “kén” unit khi hầu như unit nào cũng cần khả năng tạo giáp và lượng chỉ số SMPT cộng thêm cả.

>>> >>> ĐTCL: Tránh ngay những hệ tộc này trước khi chúng bị nerf tại bản 12.6 tới

Tổng kết

Trên đây là top những Lõi Công Nghệ Tộc – Hệ được đánh giá là mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý phiên bản 12.6b meta hiện tại. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...