Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Home Game Đồ tạo tác và vũ khí tốt nhất cho Kuki Shinobu trong...

Đồ tạo tác và vũ khí tốt nhất cho Kuki Shinobu trong Genshin Impact

Genshin Impact sẽ sớm phát hành nhân vật 4 sao mới nhất Kuki Shinobu và người chơi sẽ muốn đảm bảo rằng họ cung cấp cho cô ấy những thiết bị tốt nhất. Shinobu có một bộ đồ nghề rất độc đáo là người chữa bệnh bằng Electro đầu tiên của trò chơi, và việc tối ưu hóa cách xây dựng của cô ấy có thể rất khó khăn. Phần lớn tỷ lệ của cô ấy dựa trên HP tối đa của cô ấy, và cô ấy cũng có tỷ lệ dựa trên Tinh thông nguyên tố của mình. Hãy cùng 8 công nghệ khám phá ngay dưới đây nhé !

Kuki Shinobu Genshin Impact

Người hâm mộ sẽ cần quản lý cả hai chỉ số này cùng với việc trang bị cho cô ấy một thanh kiếm phù hợp để phát huy tối đa hiệu quả của cô ấy. Đây là cách người chơi có thể xây dựng Kuki Shinobu. Freedom-Sworn và Favonius Sword là những lựa chọn trang bị tốt nhất cho Kuki Shinobu trong Genshin Impact

đồ tạo tác và vũ khí của kuki shinobu genshin impact

Xây dựng Kuki Shinobu trong Genshin Impact không quá khó. Vì cô ấy sẽ sớm được ra mắt, người hâm mộ sẽ muốn đảm bảo rằng họ có trang bị thích hợp để tối đa hóa công dụng của cô ấy.

Shinobu là một sự bổ sung độc đáo cho dàn diễn viên của trò chơi vì cô ấy là người chữa bệnh Electro đầu tiên, đưa cô ấy vào một vị trí thú vị trong danh sách của Genshin. Cô ấy có thể đảm nhận vai trò của một người chữa trị trong một đội tập trung vào Điện hoặc được sử dụng như một người chữa lành trong các đội khác. Đây là cách người hâm mộ có thể xây dựng cô ấy cho vai trò người chữa bệnh, vì đó là người mà cô ấy phù hợp nhất để đảm nhận. Bên cạnh đó bạn có thể nạp Genshin Impact tại VTC Pay để nhận nhiều ưu đãi khủng !

Đồ tạo tác tốt nhất cho Kuki Shinobu

đồ tạo tác và vũ khí của kuki shinobu genshin impact

Hiện tại, các đồ tạo tác tốt nhất để trang trại cho Kuki Shinobu là Tenacity of the Millelith và bộ Ocean Hued Clam. Do Shinobu chủ yếu dựa vào việc hồi máu và hỗ trợ đồng minh của mình, hai bộ này sẽ phù hợp nhất với lối chơi của cô ấy và giúp cô ấy cung cấp nhiều hơn nữa cho một đội. Bộ Tenacity of the Millelith là bộ tốt nhất về tổng thể vì nó cung cấp cho cô ấy thêm HP tối đa và cho phép cô ấy tăng cường sức mạnh cho đồng minh của mình. Dưới đây là các số liệu mà người chơi nên tìm kiếm:

  • Plume: Tiêu điểm% HP, với Elemental Mastery là phụ.
  • Hoa: Tiêu điểm% HP với Nạp năng lượng và Tinh thông nguyên tố phụ.
  • Cát:% HP với chỉ số crit và Độ tinh thông nguyên tố.
  • Chiếc cốc:% HP với tiêu điểm Tinh thông Nguyên tố và Nạp năng lượng.
  • Circlet: Phần thưởng chữa bệnh hoặc% HP với các chỉ số crit, EM và Năng lượng nạp lại.

Vũ khí tốt nhất cho Kuki Shinobu

Kuki Shinobu có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau, nhưng khi chọn thanh kiếm tốt nhất của cô ấy, người chơi sẽ muốn tập trung vào các chỉ số phụ cho phép cô ấy thúc đẩy đồng đội của mình trong trận chiến. Điều này có nghĩa là người hâm mộ có một số lựa chọn mạnh mẽ, nhưng lựa chọn tốt nhất là những vũ khí tập trung vào hỗ trợ như Freedom-Sworn và Favonius Sword.

đồ tạo tác và vũ khí của kuki shinobu genshin impact

Freedom-Sworn cho phép Shinobu đạt được rất nhiều Nguyên tố từ trạm biến áp cùng với một số khả năng tăng sức mạnh khổng lồ ngay cả khi ở ngoài sân đấu. Thanh kiếm Favonius cho phép cô ấy tạo ra năng lượng cho đồng minh một cách dễ dàng, khiến cô ấy trở thành một hỗ trợ tốt hơn nữa. Người chơi cũng có thể chọn những thanh kiếm như Iron Sting nếu họ muốn Shinobu gây thêm một chút sát thương với cái giá là mất đi một số tiện ích.

Nhân vật 4 sao mới nhất của Genshin Impact có một số khả năng rất độc đáo và người hâm mộ sẽ muốn đảm bảo rằng họ đang xây dựng cô ấy đúng cách để tận dụng chúng.

Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về đồ tạo tác và vũ khí tốt nhất cho Kuki Shinobu trong Genshin Impact. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...