Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Home Game Đấu Trường Chân Lý: Top 3 item cực hot ở thời điểm...

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 item cực hot ở thời điểm hiện tại

Những trang bị item Đấu Trường Chân Lý sau đây được cho là rất mạnh khi được lắp cho các chủ lực trong Đấu Trường Chân Lý khá bá đạo. Cùng 8 Công nghệ tìm hiểu dưới đây nhé.

Gươm Tử Thần

Kể từ khi bắt đầu mùa 5 thì Gươm Tử Thần dù không được tăng sức mạnh nhiều. Thế nhưng đây là một món đồ rất mạnh được các game thủ sử dụng thường xuyên dành cho các chủ lực ở meta hiện tại như Akshan, Aphelios và kể cả Kayle. Có thể thấy món trang bị này rất hợp với những chiêu thức gây sức thương của những tướng này.

Phải kể đến bộ đội Aphelios và Akshan những vị tướng này có thể gây sát thương đa mục tiêu khá tốt với những kỹ năng của mình. Có thể thấy với một chiêu thức mà hai vị tướng này tung ra có thể cộng vô cùng SMCK lớn từ Gươm Tử Thần. Chính điều này đã khiến hai vị tướng này hạ gục đối thủ một cách nhìn trắng rất khó để ngăn cản. Nếu không nói quá chúng sẽ hủy diệt đối thủ được một cách nhanh chóng với Gươm Tử Thần.

Cuồng Cung Runaan

Có rất nhiều vị tướng có thể gây sát thương chuẩn một cách mạnh mẽ có thể kể đến như Yasuo thế nhưng điểm yếu của hắn chỉ gây sát thương lên một mục tiêu. Cũng chính vì điều này đã giúp cho những vị tướng gây sát thương đơn mục tiêu sẽ cần món Cuồng Cung Runaan đây giải pháp tốt nhất để tối ưu quá sát thương một cách tốt nhất. Thêm vào đó trang bị này còn giúp các game thủ khắc chế được các đội hình bảo vệ chủ lực duy nhất khi tướng sở hữu Cuồng Cung Runaan vẫn có thể gây ra một lượng sát thương lên tuyến sau mà không cần chạm vào đối thủ.

Cuồng Đao Guinsoo

Cuồng Đao Guinsoo có khả năng cung cấp một lượng sát thương lâu dài phát huy được rất nhiều hiệu quả. Bởi vì thời điểm này thì những đội hình chống chịu tốt rất được ưa dùng như Thiết Giáp và Hiệp Sĩ, cũng chính vì điều này đã khiến cho nhiều người sử dụng Cuồng Đao Guinsoo hơn để khắc chế những đội hình chống chịu tốt. Có thể nói một cách chi tiết hơn khi các vị tướng có nhiều thời gian để tích cộng dồn Cuồng Đao Guinsoo và tăng mạnh lượng damage đầu ra ở cuối round đấu khá tốt.

Cũng chính vì lý do này mà Cuồng Đao Guinsoo đã trở thành món đồ “quốc dân” và rất nổi trong thời gian vừa qua dành cho các vị tướng chủ lực bởi vì nó là một món đồ tăng tốc độ đánh cực mạnh. Có thể kể đến những bị tướng quen thuộc như Vayne, Kayle kể cả những tướng khác dạng như Lucian, Aphelios, Draven,… thì chúng kết hợp khá tốt với Cuồng Đao Guinsoo. Nếu bạn muốn sử dụng món đồ này dành cho các chủ lực vật lý thì nếu có cơ hội hãy ghép ngay Cuồng Đao Guinsoo.

>>>Đấu Trường Chân Lý: Top 3 Trang Bị Ánh Sáng được lựa chọn nhiều nhất

Tổng kết

Vậy là 8 Công nghệ đã giúp bạn điểm qua top 3 item Đấu Trường Chân Lý cực hot thời điểm hiện tại. Game thủ còn chờ gì mà không nạp thẻ Garena vào game và có thể sở hữu những item cực hot này.

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...