Thứ Sáu, Tháng Mười 22, 2021
Home Game Đấu Trường Chân Lý: Những quân cờ từng rất hot nhưng đã...

Đấu Trường Chân Lý: Những quân cờ từng rất hot nhưng đã bị thất sủng

Trong các quân cờ cờ đấu trường chân lý có những quân cờ khá mạnh nhưng vô tình nó lại bị mọi người lãng quên hoặc nó chỉ phù hợp với 1 đội hình nhất định mà thôi. Cùng 8 Công nghệ tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Draven

Nhìn chung thì vị tướng này không hẳn là bị bỏ rơi quá nhiều thế nhưng Draven chỉ thích hợp khi người chơi sử dụng đội hình Quân Đoàn hay Suy Vong mà thôi. Thấy nhưng Vì các bạn nâng cấp được Draven lên 2 sao Là một điều vô cùng khó khăn vì vị tướng này với giá bốn tiền. Nếu chơi Suy Vong thì chủ yếu người chơi sẽ lựa chọn Vayne là sát thương chủ lực Vì sát thương của cô nàng này là sát thương chuẩn. Cũng có thể thấy trong đội hình Quân Đoàn thì Draven cũng không phải cái tên ưu tiên hàng đầu như Kayle hay Irelia.

Thế nhưng khi nhắc đến một trong những vị tướng mạnh nếu có sở hữu các món trang bị thì Draven là một trong số đó. Tại tải phiên bản 11.18 nhiều người chơi đã cho rằng Riot đã thấy Draven kém hiệu quả trong thời gian qua nên hắn ta sẽ có cơ hội trở lại khi có tần suất được lựa chọn lên đến 13%.

Nocturne

Nocturne ở thời điểm hiện tại không còn quá nổi như trước. Nocturne cũng khá phù hợp để làm nguồn sát thương chủ lực cho đội hình Sát Thủ với 3 món trang bị Cuồng Cung, Cung Xanh và Vô Cực. Thế nhưng chúng ta chỉ phù hợp với đúng đội hình Sát Thủ với sự kết hợp cùng Kha’Zix/Viego, Diana và Pyke mà thôi. Phải kể thêm Nocturne Chị phát huy sức mạnh thực sự khi có đủ 4 Sát Thủ cùng với dàn chắn phía trước đó là Tà Thần với Volibear, Ivern và Fiddlestick.

Có thể thấy vị tướng này chỉ phù hợp với các món trang bị và là tướng 3 tiền cùng với đó là chỉ phù hợp khi có sự xuất hiện của những cái tên như Diana, Volibear, Ivern… (đều từ 4 vàng trở lên). Chính vì điều này khiến Nocturne không còn được mọi người sử dụng quá rộng rãi như trước. Thêm vào đó đội hình Sát Thủ thủ có nhiều sát thương nhưng lại quá mỏng dễ bị đối thủ bắt bài. Ở thời điểm hiện tại Nocturne không còn được sử dụng nhiều như trước với tỷ lệ 8% tần suất xuất hiện.

>>>Đấu Trường Chân Lý: Top 3 Trang Bị Ánh Sáng được lựa chọn nhiều nhất

Heimerdinger

Heimerdinger đã bị mọi người “bỏ bê” khá lâu nên cũng đã nằm trong danh sách này, dù anh chàng này là một vị tướng 5 tiền có một bộ kỹ năng đa mục tiêu và sát thương trên diện rộng. Cũng khá dễ hiểu vì có thể kích được 5 Long Tộc thì giờ đây nhiều người sẽ lựa chọn Galio ở mốc 4 vàng rồi thêm vào đó để nâng cấp Heimerdinger lên được 2 sao là quá khó khi các tướng 5 tiền khác đều rất hữu dụng như Akshan, Kayle, Gwen và Garen hay những tướng có thể counter được Heimerdinger khá dễ nhiw Viego và Volibear.

Đây từng được xem là một quân cờ khá quan trọng để kích mốc cao nhất của Long Tộc thì giờ đây Heimerdinger đã không còn chiếm được ưu thế như xưa và bị mọi người lãng quên. Khá hơn Nocturne thì Heimerdinger được lựa chọn lên tới 9.7% tính cho đến phiên bản hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 item cực hot ở thời điểm hiện tại

Tổng kết

Trên đây là những quân cờ có thể cho là bị thất sủng các meta hiện tại mặc dù trước đây chúng đều có tiếng vang lừng lẫy. Tuy nhiên, chúng đều có những sức mạnh riêng biệt đôi khi bạn sẽ phải cần nó. Bên cạnh đó, để có thể sở hữu những quân cờ đấu trường chân lý mà bạn yêu thích đừng quên nạp thẻ Garena trên hệ thống VTC Pay để có thể có những trải nghiệm mới và đặc biệt nhất.

Chúc các bạn có thời gian trên game vui vẻ nhất.

>>>Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình gần như sẽ biến mất khỏi meta ở bản 11.18b

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Cách sử dụng máy quay phim cơ bản nhất cho người mới

Bên cạnh những lỗi mà người mới sẽ gặp phải khi mua máy quay phim về. Chắc chắn bạn sẽ gặp khá nhiều khó...

Cách sửa lỗi không kết nối điện thoại Android với máy tính được

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc không kết nối điện thoại Android với máy tính được, như là điện thoại bị...

Hướng dẫn điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android

Điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android là một phương thức không chỉ giúp bạn nhập chữ, số nhanh chóng nhờ bàn phím...

Cách cài đặt webcam đơn giản cho người mới sử dụng

Bạn đã mua một chiếc webcam về nhà và muốn tự mình lắp đặt nó. Tuy nhiên bạn lại không biết phải bắt đầu...

Hướng dẫn cách test webcam đơn giản mà hiệu quả nhất

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, nhu cầu học tập và làm việc từ xa trên các nên tảng trực tuyến ngày càng...