Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023
Home Game Đấu Trường Chân Lý: Màn comeback mạnh mẽ của tộc Ác Quỷ...

Đấu Trường Chân Lý: Màn comeback mạnh mẽ của tộc Ác Quỷ “loi choi” 

Tựa game Đấu Trường Chân Lý đã có màn comeback rất mạnh mẽ của tộc Ác Quỷ. Chắc chắn game thủ đang chờ đợi ở màn comeback này có điểm gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Khả năng kích hệ sớm

Ở bản 5.5, Tộc Ác Quỷ cũng không cần đến 3 quân cờ mà vẫn có thể kích hoạt được. Có thể thấy nếu về cuối game, việc kích hệ này không tạo ra quá nhiều tác dụng khi tạo ra các minions của Ác Quỷ, nhưng cũng hãy nhớ, hệ này không mạnh ở việc tạo ra các minions mà phần trăm tốc độ đánh cộng dồn đó phần chính để có thể mọi người yêu thích hệ này. Thêm vào đó các bạn lại sử dụng Quân Đoàn để thay thế nhưng nó quá phụ thuộc vào trang bị.

Với việc bây giờ kích Tộc Hệ theo hệ số 2/4/6/8 giúp người chơi có thể xoay đội hình dễ dàng hơn khi vẫn kích thêm tốc độ đánh cho team vs 4 Ác Quỷ. Nhưng ở mùa trước, khi bạn phải có 5 quân cờ để kích hoạt mốc sức mạnh đủ của Ác Quỷ nó làm người chơi khó có thể xoay bài vào cuối game và thua thiệt hơn đối thủ, điều đáng nói hơn là không có tướng nào có thể dễ dàng thay thế được vì trên bàn quá nhiều quân Ác Quỷ.

ĐTCL: 3 vị tướng “con ghẻ” đích thực của Riot khi bị nerf đủ đường

Dễ ghép đội hình hơn

Thêm vào đó là ở giai đoạn giữa game bạn có thể xoay đội hình theo nhiều hướng khác ví dụ như lấy cồn vù thủ hoặc thay vào đó là những tướng sau như Chiến Binh (Kennen) hay Hiệp Sĩ (Poppy), Pháo Thủ (Tristana) hoặc nếu may mắn, có thể là có cả Bí Ẩn với Lulu hoặc Kỵ Sĩ (Kled).

Đội hình Ác Quỷ rất đa dạng và có thể ghép với bất kể đội hình nào và đều mạnh và sở hữu đầy đủ cả từ sát thương, khống chế, tốc độ đánh… tất cả đều có thể kích hệ ở mốc 2  và chỉ trừ Chiến Binh của Kennen, nó khiến đội hình Ác Quỷ so với mùa trước sẽ được lựa chọn nhiều hơn với lối đánh linh hoạt có thể xoay đội hình bất cứ lúc nào.

ĐTCL: Team Sát Thủ bất ngờ vươn lên thống trị

Không còn phụ thuộc vào Teemo

Trong thời gian việc qua đội hình Ác Quỷ không được nhiều sự lựa chọn bởi vì nó quá phụ thuộc khá nhiều vào Teemo. Thêm vào đó Teemo là  tướng 5 vàng điều này khiến các bạn phải lên cấp sớm mới có được nó và hơn thế nó được mua bằng máu. Việc giữ một chuỗi thắng dài thì quá khó với đội hình Ác Quỷ còn chuỗi thua thì quá rủi ro và phải tính toán kỹ hơn.

Mùa 5.5 này được bổ sung thêm Tristana làm đội hình Ác Quỷ mạnh lên trông thấy. Không phải phụ thuộc và Ziggs ở đầu game và Teemo ở cuối game mà thêm vào đó giúp người chơi hệ Ác Quỷ thoải mái hơn trong việc xây dựng đội hình này.

Thêm vào đó sát thương của Tristana khá biến ảo và nó rất linh động khi Tristana có thể bay nhảy khắp bàn cờ. Và đặc biệt, nó chỉ có mức giá 2 vàng, Tristana được xem là sát thương chủ lực khi lên được 3 sao là sự bổ sung cần thiết cho đội hình Ác Quỷ này.

Vậy là chúng ta vừa tìm hiểu những điểm mới từ màn comeback mạnh mẽ của tộc Ác Quỷ. Đây là màn comeback khá thú vị, game thủ còn chờ gì mà không vào game và trải nghiệm tựa game thú vị này. Để có thể mua thẻ Garena với chiết khấu cao game thủ thường lựa chọn mua thẻ Garena trên VTC Pay do đây vừa là một địa chỉ mua thẻ uy tín vừa có thể thực hiện một cách nhanh chóng dễ dàng.

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...