Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023
Home Game Đấu Trường Chân Lý: 3 tộc - hệ bá đạo dẫn đầu...

Đấu Trường Chân Lý: 3 tộc – hệ bá đạo dẫn đầu trong các đội hình top đầu meta hiện tại

Đối với các game thủ khi tham gia Đấu Trường Chân Lý với mục đích dành chiến thắng. Do vậy, game thủ nên tận dụng những tộc – hệ khá mạnh sau đây để có thể leo rank. Dưới đây mình sẽ giới thiệu cho bạn tựa game Đấu Trường Chân Lý 2021 với những hệ tộc bá đạo nhất.

Hiệp Sĩ

Hiệp sĩ có một điểm mạnh nhất đó là nó sẽ cung cấp cho đội hình của bạn khả năng phòng thủ tốt. Có thể thấy điều đặc biệt từ Hiệp Sĩ nó có khả năng sẽ chặn sát thương từ mọi nguồn có thể xem là tất cả kể chiêu kỹ năng lẫn các đòn đánh tay. Có thêm một lợi thế nữa đó là tất cả tướng trong đội hình cũng sẽ được hưởng lợi khá lớn bởi hiệu ứng này nó khiến chó các chủ lực của bạn thêm thời gian chiến đấu nếu có được hệ Hiệp Sĩ.

Đây cũng được xem là một đội hình khá dễ chơi vì sở hữu khá nhiều tướng thấp tiền. Có thể thấy những tướng như Poppy, Leona, Nautilus, Thresh  chỉ có vỏn vẹn 1-2 vàng thì việc lên 2 sao cũng khá đơn giản với mọi người chơi. Những vị tướng này một loại chống chịu khá tốt nên có thể giữ máu và tổng tiền vào giai đoạn đầu cũng khá ổn. Việc tiếp theo bạn có thể tuỳ vào diễn biến của 7 người chơi để có thể chọn được chủ lực cho game đấu.

Thiết Giáp

Có thể bạn cũng đã biết đọc Thiết Giáp có một hiệu ứng vô cùng đơn giản thế nhưng rất được ưa chuộng bởi các game thủ. Song song đó thì các tướng gây damage vật lý cũng nổi lên như Cung Thủ, Pháo Thủ, Sát Thủ kết hợp với Thiết Giáp sẽ được một lượng giáp đáng kể. Cùng với đó chỉ cần 2-3 tướng đã có được chỉ số phòng ngự mạnh từ Thiết giáp từ đó thì các bạn có thể xoay sang các chủ lực khác mà vẫn có được độ chống chịu cho đội hình.

Không chỉ có thế mà các chiêu thức của tướng thuộc Thiết Giáp cũng có những khả năng khống chế cực cao. Bạn sẽ biết bộ đôi Nautilus và Rell làm rất tốt trong việc khống chế đó. Còn về phần Jax thì phiên bản này hắn cũng được buff nhẹ có thế thấy qua khả năng tung chiêu nhiều và có sát thương lớn. Cũng chính vì những điều này làm cho  ộc Thiết Giáp đang trở nên vô cùng hot.

Tà Thần

Tà Thần là một tộc vô cùng mạnh ngay từ mùa 5 và từng bị đội thiết kế Đấu Trường Chân Lý nerf liên tục. Ngay tại mùa 5.5 thì lượng máu sau khi hồi sinh của các unit Tà Thần cũng bị nerf còn 25/45% ở mốc 2/3 tướng thay vì 40/75% như trước. Sau nhiều lần bị nerf thì bạn vẫn thấy khả năng mạnh mẽ từ tộc Tà Thần khi giúp cho những đội hình như Sát Thủ, Thây Ma, Bí Ẩn có được vị trí nằm trong top đầu meta của mùa 5.5.

Có thể lý giải cho việc “nerf mãi vẫn khỏe” vì cơ bản có thể thấy sức mạnh quá lớn từ Tà Thần. Về một khả năng khống chế thì Volibear và Ivern là được cho là vô cùng mạnh từ meta này. Còn phần gây damage thì Nocturne và ulti mới Fiddlesticks cũng có thể thấy một sát thương diện rộng vô cùng bá đạo. Có một điều mà Riot cần nerf trực tiếp vào sức mạnh của các tướng Tà Thần trong thời gian sắp tới để giảm bớt sự thống trị của chúng thời gian qua.

Vậy là mình đã giúp bạn hệ thống 3 tộc – hệ giúp bạn có thể nhanh chóng dành được chiến thắng trong tựa game đấu trường chân lý 2021. Còn chờ gì mà không nhanh gia nhập vào game và áp dụng kinh nghiệm mình thường chia sẻ. Hãy theo dõi 8 Công nghệ để có thể cập nhật những thông tin mới mẻ tới tựa game

ĐTCL Mùa 5.5: Lucian Pháo Thủ tiêu diệt nhanh chóng các đối thủ

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...