Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Home Game Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình gần như sẽ biến mất...

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình gần như sẽ biến mất khỏi meta ở bản 11.18b

Nhiều người chơi Đấu Trường Chân Lý sau phiên bản cập nhật mới nhất cũng hãy nên lưu ý và cân nhắc những đội hình sau đây ở phiên bản đấu trường chân lý 11.18b vừa rồi. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về 3 đội hình này nhé.

Sát Thủ

Riot Games đã giảm sức mạnh thẳng lượng dame đầu ra của đội hình Sát Thủ khi đã nerf sát thương chí mạng được cộng thêm ở mốc 4-6 từ 50/70% xuống 40/50% tại phiên bản 11.18b vừa qua. Có nhiều người rất thông dụng Sử dụng đội hình sát thủ thì cũng sẽ biết được rằng hệ này khá phụ thuộc vào mốc 4 Sát Thủ để đẩy mạnh lượng sát thương của cho 2 vị tướng Nocturne hay Kha’Zix. Đây được xem là một điều khá quan trọng để những người chơi đội hình Sát Thủ có được cho mình những tuổi Thắng ở cùng một lượng vàng nhất định để nâng cấp Nocturne hoặc lên cấp cho đội hình.

Việc nerf đội hình sát thủ cũng đã khiến cho lượng sức thương giảm đi một phần khá nhiều ở giai đoạn giữa trận. Có một việc dễ thấy từ việc nerf làm hậu quả sẽ kéo người chơi khó giành được những chiến thắng,  rất khó trong việc trữ một lượng máu và vàng ổn định. với đội hình này hiện tại sẽ rất dễ bị lỗi nếu bạn không lên được Nocturne 3 sao. Có thể thấy sau phiên bản đấu trường chân lý 11.18b, team Sát Thủ sẽ rất khó để xuất hiện trong nhiều trận đấu và nếu có thì chỉ là một sự lựa chọn để xoay sở các tình huống. Các bạn chỉ nên xây dựng team-comp này khi quá may mắn mà nhận được nhiều Nocturne từ sớm mà thôi.

Kha’Zix hyper-roll

Đội hình này khá nổi khi phiên bản đấu trường chân lý 11.18b ra mắt sau khi nhiều team-comp “kéo late” bị nerf. Có thể thấy điểm bá đạo của đội hình này là những quý tướng như Gragas và Kha’Zix 3 sao sẽ gây ra nhiều khó chịu cho đối phương. Khi bạn lên được Kha’Zix 3 sao nó sẽ đóng một vai trò khá quan trọng trong việc gây sát thương chính và dọn dẹp giao tranh một cách nhanh chóng. Còn Gragas 3 sao Được cho là một vị tướng trong chiều hạng nặng nhưng lại có nhiều sát thương ở tuyến đầu. Vì vậy bộ đôi này giúp các game thủ có được một đội hình vững chắc để hướng tới cột mốc 6 Thần Sứ.

Thế nhưng được cập nhật vừa rồi phần nào đã phá hủy đi lối chơi này khi lượng sức thương của Kha’Zix bị giảm đi rất nhiều ở cấp độ 3 sao. Các bạn có thể thấy rằng ở giai đoạn giữa trận thì 500 sát thương đơn mục tiêu của Kha’Zix 3 sao là không quá nhiều để hạ gục các chủ lực 2 sao bên phía đối thủ. Khi đã không hạn cũng được tướng địch một cách nhanh chóng thì vị tướng này sẽ rất dễ bị trả sát thương vào có nguy cơ nằm xuống khá cao. Cũng chính vì điều này các game thủ cần cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi xây dựng đội hình Kha’Zix hyper-roll trong thời gian tới.

Yasuo – Ma Sứ

Sau khi các vị tướng như Volibear và các tướng thuộc Tà Thần đã bị nerf đi phần nào thì, Yasuo Đã trở thành một cái tên khá nổi bật được mọi người sử dụng khá nhiều trong thời gian qua khi hắn trở nên bá đạo hơn trong Đấu Trường Chân Lý. Khi Yasuo có được một lượng sát thương khá mạnh nhưng rất khó để hạ gục được hắn ta cũng chính vì vậy cái tên của hắn xuất hiện khắp mọi nơi. Riot Games cũng đã nhận thấy được điều này nên đã nerf lượng damage chuẩn mà Yasuo đang sở hữu từ 25/35/55 xuống còn 20/25/40 ở bản 11.18b. Có thể thấy tại phiên bản này thì Yasuo 2 sao chỉ gây ra một lần sát thương chuẩn tương đương với “đấng 1 sao” ở những update trước đây là một đòn khá mạnh tay của Riot dành cho Yasuo.

Cũng chính vì điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng snowball trận đấu của team Yasuo – Ma Sứ khi vị tướng này không còn sợ hữu khả năng gây ra một lượng damage mạnh mẽ như trước, và dễ bị khắc chế hơn trước rất nhiều. Điều này sẽ dẫn đến nhiều việc khi không thể snowball và áp đảo đối thủ, thì đội hình  Yasuo – Ma Sứ Sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi phải đối đầu với các đội hình team-comp mạnh ở cuối trận như Thiên Thần hay Vệ Binh. Khi bạn sử dụng loại hình này sẽ rất khó để có thể lọt vào top 4 khi đã bị giảm sát thương khá nhiều. Bạn hãy nên cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi muốn thử nghiệm đội hình Yasuo- Ma Sứ ở phiên bản lần này.

Tổng kết

Vậy là 8 Công nghệ đã giúp game thủ hệ thống 3 đội hình gần như sẽ biến mất khỏi meta ở bản đấu trường chân lý 11.18b. Để có thể có những trải nghiệm thú vị nhất trên tựa game này, game thủ đừng quên mua thẻ Garena trên hệ thống VTC Pay để nhận được chiết khấu cao nhất trên thị trường bạn nhé. Đừng quên theo dõi 8 Công nghệ để có thể cập nhật những thông tin mới nhất và kịp thời về tựa game này.

Chúc game thủ có những thời gian vui vẻ nhất trên tựa game Đấu Trường Chân Lý này.

>>>Đấu Trường Chân Lý mùa 6 được hé lộ với nhiều chủ đề mới siêu đặc biệt

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...