Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023
Home Game Danh sách các bậc Greatshields - Khiên xịn nhất trong Elden Ring

Danh sách các bậc Greatshields – Khiên xịn nhất trong Elden Ring

Elden Ring được đánh giá là một trò chơi khó. Cũng giống như phần còn lại của danh mục FromSoftware, Elden Ring nhìn chung là một trò chơi khá tàn bạo, nơi những kẻ thù yếu nhất cũng sẽ làm thanh máu của bạn tụt mạnh nếu bạn coi thường chúng. Rất may, Elden Ring có một số vật phẩm tốt mà người chơi có thể sử dụng để tự vệ trước những kẻ thù chết người của trò chơi. Hãy cùng 8 công nghệ tìm hiểu danh sách Greatshield nhé !

>>> >>> Elden Ring: Hướng dẫn cách lấy Quyền trượng Carian Glintblade Staff

Greatshield Bậc S

Elden Ring: Greatshields

Jellyfish Shield

Là cái đầu đã chặt đầu của một trong những sinh vật Sứa đáng yêu của Elden Ring, Khiên Sứa là một trong những Khiên tuyệt vời nhất trong toàn bộ trò chơi. Với trọng lượng cực kỳ thấp chỉ 8,0, Jellyfish Shield có thể được sử dụng bởi nhiều loại công trình khác nhau. Trong khi chặn 100% sát thương vật lý, Kỹ năng vũ khí của Khiên sứa, “Nộ khí truyền nhiễm”, cho đến nay là tài sản hữu ích và độc nhất của nó, tăng sát thương lên 20% trong 30 giây.

Ant’s Skull Plate

Một sinh vật bị chặt đầu khác được tạo hình thành một chiếc khiên, Đĩa sọ của Người kiến ​​là một Greatshield tuyệt vời khác. Chống 100% sát thương vật lý và một số yếu tố giảm đáng kể, Ant’s Skull Plate là một thiết bị phòng thủ tốt, nhưng nó thực sự tỏa sáng như một vũ khí. Trong khi cũng tăng khả năng miễn nhiễm của người chơi lên 50 điểm, chiếc khiên này gây ra 90 điểm tích tụ chất độc mỗi lần đánh, khiến nó trở thành một vũ khí sát thương.

Eclipse Crest Greatshield

Ngoài việc không phải là chiếc khiên thú vị nhất về mặt hình ảnh, Eclipse Crest Greatshield có thể chỉ là chiếc khiên tốt nhất trong Elden Ring. Trọng lượng thấp 15,0 cho phép hầu hết các bản dựng có thể sử dụng nó dễ dàng, nó chặn 72% sát thương phép và có mức tăng bảo vệ cao là 67, có nghĩa là ít thể lực bị tiêu hao hơn trên mỗi đòn đánh được hấp thụ. Trên hết, Eclipse Crest Greatshield cũng bổ sung một cách thụ động 50 điểm cho Khả năng miễn dịch, Độ bền và Khả năng tập trung của người dùng.

Fingerprint Stone Shield

Một chiếc khiên sắp bị phá vỡ, Khiên Đá Vân Tay rất tức giận khi chơi chống lại, nhưng vô cùng hài lòng khi sử dụng. Với mức tăng bảo vệ khổng lồ là 81, người chơi cầm chiếc khiên này có thể tiếp tục chặn trong một khoảng thời gian đáng kinh ngạc. Để làm cho nó tốt hơn nữa, Khiên Đá Dấu vân tay cũng có một số tính năng chặn nguyên tố tốt nhất trên bất kỳ lá chắn nào trong Elden Ring, và khi được sử dụng làm vũ khí, lá chắn này thậm chí còn gây ra 50 điểm Tích lũy điên cuồng. Sự đánh đổi duy nhất, là chiếc khiên này nặng nhất trong trò chơi.

>>> >>> Thẻ Steam Wallet là gì ? Mua thẻ Steam Wallet ở đâu uy tín ?

Greatshield Bậc A

Elden Ring: Greatshields

One-Eyed Shield

Trong số một số lá chắn độc đáo nhất trong Elden Ring, Khiên một mắt có tác dụng phủ định sát thương lớn trên diện rộng, nhưng công dụng chính của nó thực sự là một vũ khí tầm xa. Sử dụng Kỹ năng vũ khí kèm theo, “Flame Spit”, người dùng có thể phóng các quả cầu lửa ra khỏi miệng của chiếc khiên. Có thể mất một chút nỗ lực để hạ được một cú đánh, nhưng một khi nó xảy ra, thiệt hại là khá lớn.

Visage Shield

Giống như Khiên một mắt, Khiên Visage bắn ra ngọn lửa từ miệng của nó. Tuy nhiên, trái ngược với một quả cầu lửa tàn khốc, chiếc khiên này phun ra nhiều tia lửa cùng một lúc và cũng có thể được sử dụng trong khi di chuyển, khiến nó trở thành một vũ khí khó đối phó.
Dragonclaw Shield: Một thiết kế hình ảnh ấn tượng và đáng sợ, Dragonclaw Shield là một Greatshield khác vừa hoạt động như một vũ khí vừa để phòng thủ. Mặc dù lá chắn này có một số phủ định sát thương sét lớn, nhưng nó cũng có thể tạo ra một số sát thương sét khá đáng kể của riêng mình.

>>> >>> Elden Ring: 7 mẹo để hoàn thành nhiệm vụ Học viện Raya Lucaria

Golden Greatshield

Chỉ là một chiếc khiên vĩ đại toàn diện, Golden Greatshield có khả năng giảm sát thương nguyên tố tốt và có khả năng tăng cường bảo vệ tuyệt vời là 70. Điều duy nhất giữ chiếc khiên này trở lại từ cấp cao nhất là nó không có bất kỳ mánh lới quảng cáo bổ sung nào như Weapon Kỹ năng hoặc hiệu ứng bị động.

Redmane Greatshield

Tự hào với khả năng chống chịu sát thương lửa tốt nhất so với bất kỳ loại Greatshield nào, Redmane Greatshield là một lựa chọn tuyệt vời khác, đặc biệt cho những công trình xây dựng không tìm kiếm một chiếc khiên nặng hơn. Vấn đề thực sự duy nhất với lá chắn này là có thể mất một khoảng thời gian để trang trại.

Cuckoo Greatshield

Cuckoo Greatshield là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn hấp thụ một số sát thương phép thuật, nhưng thật không may, nó kém hơn Eclipse Crest Greatshield về mọi mặt. Tuy nhiên, chiếc khiên này vẫn là một thứ tuyệt vời nếu người chơi chưa tìm thấy Eclipse Crest.

>>> >>> Thẻ Steam Wallet là gì ? Mua thẻ Steam Wallet ở đâu uy tín ?

Distinguished Greatshield

Với hình ảnh trực quan kết hợp tốt với một loạt các loại áo giáp của Nhẫn Elden, Greatshield phân biệt là một lựa chọn thời trang tuyệt vời và là một trang bị phòng thủ tuyệt vời, với các chỉ số tốt trên toàn diện.

Dragon Towershield

Yêu cầu sức mạnh để sử dụng ít hơn một chút so với hầu hết các loại khiên trong danh sách này, Dragon Towershield vẫn cung cấp khả năng hấp thụ sát thương nguyên tố tốt và tăng khả năng bảo vệ cơ bản là 69, điều này đáng để đánh đổi hơn.

Manor Towershield

Mặc dù các chỉ số của nó không cao bằng phần còn lại trong cấp này, nhưng Manor Towershield chỉ có lợi thế bằng cách có mặt khá sớm, khi người chơi đến Stormveil Castle, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời ở đầu trò chơi.

>>> >>> Elden Ring: Làm thế nào để đánh bại Radagon of the Golden Order

Greatshield Bậc B

Elden Ring: Greatshields

Erdtree Greatshield

Về lý thuyết, Erdtree Greatshield là một tấm khiên cực kỳ mạnh mẽ, với Kỹ năng vũ khí cho phép người dùng làm chệch hướng các phù thủy và câu thần chú đang tới. Tuy nhiên, trên thực tế, Erdtree Greatshield quá phức tạp để sử dụng, với một cửa sổ nhỏ không hoàn toàn phù hợp với hoạt ảnh của nó, dẫn đến một số cú đánh khó chịu. Mặc dù vậy, khi nó hoạt động, Erdtree Greatshield có thể rất tuyệt.

Haligtree Crest Greatshield

Cung cấp khả năng phủ nhận sát thương thần thánh tốt nhất so với bất kỳ Greatshield nào, Haligtree Crest Greatshield là một trang bị phòng thủ tốt, nhưng số lượng nỗ lực cần thiết để trang trại vật phẩm sẽ không xứng đáng với nhiều người chơi.

Gilded Greatshield

Một chiếc khiên khác có thể cực kỳ khó farm, Gilded Greatshield thì ngược lại, là một chiếc khiên khá tốt, có khả năng khử sát thương nguyên tố khá và khả năng bảo vệ tương đối cao.

Inverse Hawk Towershield

Không có gì sai với Inverted Hawk Towershield, là một lá chắn tốt khác trên diện rộng và tốn ít công sức để trang trại, nhưng cũng không có gì quá đặc biệt về nó, mặc định hạ cánh nó lên bậc B của danh sách này.

Crucible Hornshield

Một Greatshield đáng thất vọng, Crucible Hornshield trông thật đáng kinh ngạc, nhưng chức năng của nó không thực sự phù hợp. Mặc dù nó có thể đóng gói một cú đấm như một vũ khí, nhưng khả năng phủ định sát thương nguyên tố và tăng cường bảo vệ của nó không tuyệt vời và không hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu cao cả.

Crossed-Tree Towershield

Một chiếc khiên khác không có gì sai về mặt kỹ thuật, Crossed-Tree Towershield là một Greatshield khác hạ cánh ở cấp B theo mặc định, có các chỉ số khá, nhưng lại kém hơn so với hầu hết các khiên khác trong danh sách này.

Golden Beast Crest Shield

Đối với một chiếc khiên chỉ cần 24 sức mạnh để sử dụng và chỉ nặng 12,5, Golden Beast Crest Shield là một lựa chọn tuyệt vời cho các công trình không chuyên về sức mạnh, với các chỉ số không phải là tốt nhất, nhưng vẫn còn tươm tất.

Icon Shield

Chỉ nằm ở dưới cùng của Bậc B, Khiên Biểu tượng chỉ có tác dụng phủ định sát thương vật lý là 95%, nhưng khả năng bị động của nó giúp hồi phục máu của người dùng một cách từ từ, khiến nó đáng để đánh đổi trong hầu hết các tình huống.

>>> >>> Elden Ring: Hướng dẫn tìm vị trí Eternal Darkness Sorcery (Bóng tối vĩnh cửu)

Greatshield Bậc C

Elden Ring: Greatshields

Spiked Palisade Shield

Với vai trò là một chiếc khiên, Spiked Palisade Shield không phải là tuyệt vời, chỉ giảm 95% sát thương vật lý và chỉ có khả năng tăng bảo vệ là 59. Mặt khác, chiếc khiên này không phải là một vũ khí tồi, gây ra 70 điểm máu mất đi với mỗi lần đánh thành công.

Briar Greatshield

Briar Greatshield cũng là một câu chuyện tương tự, nhưng tệ hơn một chút, chỉ chặn được 93% sát thương vật lý đang tấn công trong khi gây ra 70 điểm máu mỗi đòn đánh

Lordsworn’s Shiel

Một Greatshield đầu game khá tốt, Lordsworn’s Shield có thể được farm khá dễ dàng tại Gatefront Ruins và có khả năng tăng bảo vệ đáng ngạc nhiên là 60, nhưng mức giảm sát thương vật lý thấp là 94% đưa nó vào bậc C.

Wood Greatshield

Vẫn không phải là một lá chắn tồi, đặc biệt là đối với Elden Ring ở giai đoạn đầu trò chơi, Wood Greatshield vẫn cung cấp khả năng hạ gục tốt các cuộc tấn công của kẻ thù, nhưng chỉ số phòng thủ của nó thấp hơn nhiều so với các lá chắn còn lại trong danh sách này.

>>> >>> Mua ngay thẻ Steam Wallet tại VTC Pay nhận ưu đãi khủng

Tổng kết

Trên đây là danh sách các khiên thuộc top Greatshields trong tựa game Genshin Impact đã được phân loại theo bậc. Anh em hứng thú với khiên nào nhất, ý kiến của anh em là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...