Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Home Game Đánh giá The Crew 2: Lắm lượng nhưng thiếu chất

Đánh giá The Crew 2: Lắm lượng nhưng thiếu chất

The Crew 2 nổi bật với cộng đồng game thủ bởi quy mô rất hoành tráng nhưng bên cạnh đó nhiều ý kiến tựa game này chưa đủ đáp ứng game thủ. Vậy hãy cùng đánh giá The Crew 2 ở bài viết dưới đây nhé.

Có một điều không thể phủ nhận đó chính là quy mô của nó rất lớn, nhưng có một câu hỏi  được đặt ra thì The Crew 2 có cần thiết với những thứ như vậy không? Có một tựa game khác của Ubisoft là Tom Clancy Ghost Recon Wildlands, cũng chính việc đầu tư quy mô bản đồ quá lớn khiến có các nội dung khác không được chú trọng và dẫn đến các sai lầm khác, đáng tiếc The Crew 2 cũng đang đi vào vết xe đổ như vậy.danh-gia-the-crew-2

Bản đồ lần này được lấy bối cảnh từ nước Mỹ nên Ivory Tơer đã mô phỏng hầu như khá thực từ ngóc ngách của đường phố đến các tòa nhà cao tầng vì thế anh đã hy sinh kha khá chi tiết mà đáng lẽ phải được chăm chút tỉ mỉ hơn. Dù được mọi người đánh giá đồ họa của The Crew 2 khá cao nhưng vẫn rất quá nhiều chi tiết thô cứng so với mong đợi. Những Điều này sẽ không được chú tâm đến vì họ sẽ tập trung vào đường đua của chính mình, nó chỉ được nhắc đến khi bạn không làm gì và lấy xe tham quan thành phố thì sẽ phát hiện ra những chi tiết đó. Lúc này sẽ thấy những nhà thô cứng, những vân phủ bề bên ngoài mặt chất lượng thấp cũng đã khiến người chơi không hài lòng.danh-gia-the-crew-2

Quy mô của bản đồ quá lớn đã làm mất đi phần nào các tương tác vật lý để cho game có thể vận hành ổn định. Kết quả là khi những chiếc xe va chạm với nhau thì nói được ví như một món đồ chơi bằng “nhựa” không hề bị hư hỏng hay sứt mẻ nào, và hơn thế là những màn lái máy bay “nhựa” chính là đỉnh điểm của hệ thống vật lý có cũng như không của The Crew 2.

 Top đầu những tựa game hay nhất trên Steam 2021

Những vết xước cho các thiết bị vô cùng “giả tạo” như kiểu làm cho có, đến mức người chơi phải lắc đầu ngán ngẩm. Đấy là chúng tôi chưa nhắc đến các vật trên đường như hàng rào cột điện khi bị va chạm cách ngã xuống và vã thành từng khúc vô cùng “giả trân” , tương tự như Watch Dogs của 5 năm về trước.

Tiếp theo đó The Crew 2 lại gặp nhiều vấn đề mà họ đã mang đến đó chính là quá nhiều chế độ chơi khác nhau nảy ra sinh ra thêm những vấn đề và không quá chỉn chu hết có các chế độ đua, dẫn đến quá nhiều đường chế độ đua nhưng chung quy nó khá giống nhau từ đầu đến cuối.

danh-gia-the-crew-2

Có vẻ như  The Crew đã cố gắng nghiêm túc hoá vấn đề đua xe nên nó cũng là một vấn đề thất bại đến con game này. Khi họ thẳng loại bỏ những vấn đề “giang hồ” của giới đua xe mà mang lại cho nó trở thành một triệu phú nhờ vào những chiến thắng của trò chơi. Việc thay đổi này họ muốn làm giảm các tệ nạn trong giới đua xe và đem đến những điều nhân văn hơn trong việc làm này.

Có một vấn đề nữa mang đến là khi mỗi lần chuẩn bị bước các cuộc đua thì lại vang lên tiếng nói của các nhân vật trong xe, vấn đề này đã có rất lâu từ Đông sang Tây nhưng chẳng có một điều nhấn nào từ trước đến nay. Những câu từ này khá là  đao to búa lớn, nói về chân lý lái xe, cảm giác lái, luật lệ… điều này khiến người chơi khó chịu và khá mất thời gian trong việc này. Có thể đây là một lời châm biếm đó là khi nói quá nhiều điều đạo lý trong một trò đua xe. Càng tệ hơn là người chơi phải nghe hết những đạo lý đó mới  có thể vào game và không bỏ qua điều vô lý này được. Có một vài người chơi khuyên mọi người nên tắt phần âm thanh khi tham gia trò chơi này

Những tựa game Steam hay bạn không thể bỏ lỡ trong năm 2021

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...