Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Home Game Đánh giá Outriders: Nổi bật với đồ họa đẹp, lối chơi thu...

Đánh giá Outriders: Nổi bật với đồ họa đẹp, lối chơi thu hút (Phần 1)

Outriders là một trong những tựa game được game thủ tìm kiếm nhiều nhất trong những ngày qua. Tại sao tựa game thu hút game thủ tới vậy? Cùng đánh giá Outriders dưới đây nhé.

Outriders

Như các bạn đã biết thì series Destiny của Bungie, studio lẫy lừng này được cha đẻ của Halo lấy bối cảnh tương lai rất xa, nơi nhiều chủng tộc cùng tồn tại. Còn cốt truyện của Outriders được lấy gần hơn: Trái đất là nơi con người không thể tồn tại. Khi đó loài người tạo ra hai con tàu vũ trụ để chinh phục hành tinh Enoch, và những người chiến binh đầu tiên khám phá hành tinh Enoch xa xôi được đặt tên là Outrider. Không gì đơn giản và bước ngoặt xảy ra khi hành tinh Enoch xảy ra những cơn bão năng lượng gọi tên là Anomaly. Những người bình sẽ bị ảnh hưởng sẽ chết và phần còn lại được lợi từ năng lượng này và biến đổi để sở hữu siêu năng lực.

Danh sách những tựa game Steam hay mà bạn không thể bỏ lỡ năm 2021

Nếu như cốt truyện của Outriders có đôi chút phóng đại và nhân vật theo phong cách Gintama vì vậy mọi người đánh giá cũng khá vui nhộn. Đi kèm với quá trình chiến đấu và làm nhiệm vụ, tìm kiếm những món đồ mới chất lượng hơn, sau đó sẽ có những nhiệm vụ khó hơn để thu thập những vật phẩm quý giá. Có một chế độ trong game được gọi là World Tier nó có rất nhiều độ khó khác nhau không chỉ có 3, hay 4, mà có tới 15.Ở mỗi cấp độ khác nhau thì sẽ có những độ khó tăng lên, ví dụ như nhân vật chính bao nhiêu level thì sẽ song song với đó là tỷ lệ rớt đồ khủng cũng được tùy chỉnh tương ứng với đó để xứng đáng với công sức mỗi người bỏ ra.

Những tựa game mobile quốc tế sắp ra mắt trong tháng 7/2021 này nhé.

OutridersĐiều đáng nói ở Outriders không có thay đổi quá nhiều nội dung và phần kết thúc game cũng thế. Vấn đề mà People Can Fly đưa ra cho các bạn là  những phần thưởng sau khi vượt qua các nhiệm vụ ở World Tier 10 đến 15. Tiếp theo đó các bạn sẽ được khám phá những vùng đất mới ở Expedition. Nếu mọi người đã trải nghiệm thì sẽ nhìn thấy được Outriders và Destiny 2 cũng khá giống nhau về mặt bố cục game và có thể thấy Destiny 2 có một nội dung đa dạng hơn rất nhiều từ các các nhiệm vụ, thử thách được các nhà phát hành Bungie thiết kế một cách cẩn thận và đa dạng và một phần mọi người đánh giá Destiny 2 xuất sắc hơn đó là những chuyến đi Raid solo hoặc cùng đồng đội.Outriders

Với Outriders, bạn có thể sẽ tốn khá nhiều thời gian trong game cũng chỉ với vài vòng lặp bắn, trốn và tiếp tục bắn để hoàn thành nhiệm vụ, có thêm các vật phẩm mới và thăng cấp. Outriders có một sự đa dạng game không quá chắc chắn và được xem là điểm trừ của tựa game, thứ duy nhất để giữ chân được người đó là nội dung đa dạng và bạn có thể thấy chính là Destiny 2, cộng đồng người chơi ở Việt Nam dù không quá nổi bật, nhưng vẫn rất nhiệt thành và đông đảo.

Xem thêm: Top đầu những tựa game hay nhất trên Steam 2021

Người xưa cũng có câu “ được cái này thì mất cái kia” thì cơ chế chiến đấu của Outriders rất bắt mắt và đã tay . Các hành động bắn và ẩn nấp trong game có phần tương đồng với Gears of War, thêm vào đó là những kỹ năng siêu nhiên cho mỗi nhân vật nó có được sau khi bị Anomaly tác động. Cùng với sự siêu nhiên và kết hợp với các vũ khí chiến đấu thì sẽ gồm bốn lớp nhân vật Pyromancer, Devastator, Trickster và Technomancer được phát huy tới mức tối đa. Khi Đó mỗi lớp nhân vật sẽ có những kỹ năng riêng biệt và khác nhau và khi lên level sẽ mở thêm những kỹ năng nhưng mỗi lần chỉ trang bị được 3 kỹ năng nhất định.

Đánh giá Outriders: Tựa game nổi bật với đồ họa đẹp, lối chơi thu hút (Phần 2)

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...