Chiến thuật cày chay Goddess MUA cho các tân binh mới gia nhập

0
1288

Nối tiếp thành công của các tá»±a game nhÆ° Yong Heroes, Crasher: Origin,… của nhà phát hành Phượng Hoàng, Goddess MUA nhanh chóng đạt được lượng người chÆ¡i và quan tâm chỉ lớn chỉ trong vài ngày đầu ra mắt. Và nếu bạn là một newbie đam mê con game này và muốn cày chay nó thì sao không thá»­ tham khảo ngay một số bí kíp này thôi nhỉ!Â

Goddess MUA

1. Chú ý thực hiện nhiệm vụ chính của Goddess MUA

Goddess MUA là tựa game có cốt truyện xoay quanh các nữ thần và những người bạn đồng hành cùng bạn khi chiến đấu. Do đó, trò chơi luôn hướng các game thủ thực hiện những thử thách trong cốt truyện nhiều hơn. Với chiến thuật này, bạn sẽ nhanh chóng đạt được hơn khi thử sức ở các trận chiến khác. Do đó, để nhanh chóng thắng cấp nếu chỉ cày chay thì việc đầu tiên bạn cần ưu tiên hàng đầu là nhiệm vụ chính.

Trong quá trình thá»±c hiện nhiệm vụ chính, bạn đừng quên nhận những chiến lợi phẩm khi rÆ¡i từ kẻ thù nhé. Và việc hoàn thành nhiệm vụ cÅ©ng giúp bạn sở hữu nhiều vật phẩm cần thiết trong quá trình lên level. Để thá»±c hiện nhiệm vụ chính, bạn chọn “Mục tiêu” ở phía bên phải màn hình. Và hãy cố gắng thá»±c hiện chúng càng nhanh càng tốt để tăng CP nhé!Â

2. Liên tục nâng cấp và cải tiến các trang bị Goddess MUA

Để nhanh chóng tăng cấp, bạn có thể nâng cấp cho sủng vật, tọa kỵ, pháp bảo hay đôi cánh. Chúng không chỉ sở hữu những tạo hình cuốn mắt, dỠthương mà còn có thể thể tiến hóa thay đổi hình dạng và cung cấp thêm kỹ năng đặc biệt để vừa đồng hành, vừa chiến hữu đắc lực cho bạn vượt qua thử thách game đề ra. Như vậy, bạn sẽ nhanh chóng lên level hơn đấy.

cách chơi goddess mua

3. Tham gia một tổ đội và thêm bạn bè vào nhóm

Nếu bạn đã chơi các game nhập vai hoặc chiến thuật nào khác thì khái niệm bang hội hay tổ đội chắc chắn không còn là xa lạ. Cũng giống với bất kỳ một tựa game MMORPG nhập vai nào khác, Goddess MUA cũng xây dựng tính năng “tổ đội” mang tính chất hợp tác. Đừng quên thêm bạn bè tham gia để thúc đẩy tiến độ tổng thể của bạn nhé! Việc này cũng giúp tổ đội của bạn lớn mạnh hơn nữa đó!

Thậm chí, bạn còn có thể tìm cho mình một mối quan hệ ảo khác giới thân thiết ngay trong game. Mang đến nhiều cơ hội nhận quà cho nhân vật. Không những vậy, nhân vật còn có thể tiến tới hôn nhân và có con nếu đạt được mức độ thân thiết. Điều này cũng giúp bạn tăng CP để thăng cấp nhé!

Goddess MUA

4. Tích cực tham gia sự kiện hàng ngày trong Goddess MUA

Bên cạnh những nhiệm vụ chính, bạn cÅ©ng đừng quên tham gia những sá»± kiện hàng ngày nhé! Việc tham gia một cách tích cá»±c các hoạt động trên sẽ giúp bạn kiếm được rất nhiều XP và vật phẩm để tăng sức mạnh, nhanh chóng thăng cấp trong vài ngày. Để thá»±c hiện nhiệm vụ, bạn chọn vào “Hằng ngày” ở phía bên phải màn hình.Â

Trên đây là một số chia sẻ giúp bạn nhanh chóng tăng cấp nhanh khi cày chay Goddess. Chỉ cần chăm chỉ cày cuốc chăm chỉ là bạn đã có thể thăng hạng siêu tốc rồi.

 Tuy nhiên, bạn cũng có thể nạp game qua AppStore hay Google Play liên kết ví VTC Pay để tăng cấp nhanh hơn nhé. Tham khảo ngay tại bài viết: Hướng dẫn nạp Goddess MUA cho tân binh mới gia nhập để biết cách nạp game nhé!

Đọc thêm: Tải ngay những phần mềm giả lập Android trên máy tính hỗ trợ chơi game