Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
Home Game Chi tiết bộ kĩ năng và trang phục tướng Helen Liên Quân...

Chi tiết bộ kĩ năng và trang phục tướng Helen Liên Quân 2022

Cùng 8congnghe tìm hiểu chi tiết bộ kĩ năng nổi bật và trang phục tướng Helen Liên Quân 2022. Sau khi thay thế Payna, Helen – Thần Rừng Hộ Mệnh sẽ xuất hiện những thay đổi gì thú vị?

Helen – Nàng thơ của Rừng Nguyên Sinh 

Không thể phủ nhận việc xóa Payna là một thông tin có phần “đau lòng” khi vẻ ngoài độc đáo cùng chất tướng vốn quen thuộc với người chơi đã chính thức không tồn tại tại vũ trụ Liên Quân. Sự tái sinh nhiệm màu – sự ra đời của cô nàng Thần Rừng Hộ Mệnh thế hệ mới mang tên Helen như một cơn gió mới thú vị. Cùng chiêm ngưỡng bộ kĩ năng, hiệu ứng kĩ năng đạt mức cao nhất và diện mạo cực xinh đẹp, cực đầu tư mà Liên Quân dành cho cô nàng này.

>> Nạp Garena UY TÍN đặt trước Sổ Sứ Mệnh 44 giá RẺ

tướng Helen

Bộ kĩ năng tướng Helen

Helen tham gia trận đấu với vai trò một trợ thủ. Đây là lí do cô nàng có sinh mệnh lớn nhưng điểm yếu chính là những đòn tấn công, tung sát thương.

Nội tại – Thanh Cao

 • Hồi phục/Tăng tốc
 • Nội tại này sẽ khiến khi kẻ địch tấn công Helen sẽ giúp cô nàng được tăng 70% tốc chạy trong vòng 2 giây và mỗi 0.5 giây bản thân hồi lượng 60 (+15% công phéo) máu. Ngoài ra, hồi máu tối đa của vị tướng này sẽ kéo dài tới 2.5 giây. Thời gian 10 giây hồi chiêu thức.

Chiêu 1 – Ánh Sáng Thần Thánh

 • Hồi chiêu / Tăng tốc
 • Thời gian hồi chiêu 10 giây / Năng lượng 80
 • Tướng Helen tăng 25% tốc chạy và sau đó phủ ánh sáng ma pháp xuống một vùng nhỏ quanh bản thân. Điều này giúp bản thân cô nàng và đồng đội trong phạm vi bao phủ hiện đang thấp máu mỗi 0.5 giây hồi 100 (+30% công phép) máu và kéo dài thời gian 2.5 giây.
Lv1 Lv2 Lv3 Lv4 Lv5 Lv6
Hồi máu gốc 100 135 170 205 240 275

Chiêu 2 – Linh Hoa Thánh Khiết

 • Phép / Choáng
 • Thời gian hồi chiêu 10 giây / Năng lượng 80
 • Tướng Helen sẽ sử dụng sức mạnh của rừng thầm triệu hồi một đóa linh hoa bay theo hướng chỉ đỉnh giữa các mục tiêu. Chiêu thức gây nên 100(+60% công phép) sát thương phép và làm choáng cho nạn nhân trong thời gian là 0.5 giây (tuy nhiên chỉ giới hạn tối đa 6 lần).
 • Linh hoa sau khi tấn công mục tiêu đầu sẽ vẫn có thể tiếp tục công kích các mục tiêu khác kế. Cùng một mục tiêu sẽ có thể chịu tối đa 2 lần tấn công như trên.

>> Liên Quân x Demon Slayer Lần 2: Lộ diện Zephys Inosuke và Murad Zenitsu

Lv1 Lv2 Lv3 Lv4 Lv5 Lv6
Sát thương gốc 100 120 140 160 180 200
Hồi chiêu 10 9.6 9.2 8.8 8.4 8

Chiêu 3 – Kết Giới Sinh Mệnh

 • Hồi phục / Lá chắn
 • Thời gian hồi chiêu 65 giây / Năng lượng 120
 • Nữ tướng Helen sẽ mở ra kết giới liên tục (hiệu ứng chiêu thức đẹp mắt) trong 5 giây. Điều này giúp bản thân và đồng đội trong phạm vi nhận ảnh hưởng nhận đươc lá chắn chặn 400 (+60% công phép) sát thương và mỗi giấy sẽ tự động được hồi 200 (+35% công phéo) máu nhé.
 • Nếu máu đồng đội dưới 40% thì hiệu quả của lá chắn trên sẽ tự động được tăng thêm 40%
Lv1 Lv2 Lv3
Hồi chiêu 65 60 55
Lá chắn 400 700 1000
Hồi máu 200 250 300

Trang phục tướng Helen

Vì mới xuất hiện trong thời gian gần đây nên bộ sưu tập trang phục của Helen tương đối “gọn nhẹ” với duy nhất một trang phục mặc định và trang phục bậc A được Liên Quân “đổi” với trang phục Payna trước kia mang trên Helen Ngủ Trong Rừng.

Đừng quên Nạp thẻ Garena đổi quân huy giá chiết khấu bậc nhất thị trường từ ví VTC Pay, tham gia sự kiện, mua sắm vật phẩm không gián đoạn bạn nhé!

Thuộc tính tướng Helen

Thuộc tính cơ bản:

 • Máu tối đa: 3588
 • Công vật lý: 159
 • Giáp: 142
 • Giáp phép: 80 / 11.7%
 • Năng lượng tối đa: 470

Thuộc tính tấn công:

 • Tốc chạy: 360
 • Sát thương chí mạng: 200%
 • Tầm đánh: Đánh xa

Cốt truyện tướng Helen

 tướng Helen

Helen – Thần Rừng Hộ Mệnh là vị tướng “nối tiếp” của tướng Payna trước kia.

 • Ngáy sinh: 21/2
 • Chiều cao: 165 cm
 • Nơi sinh: Rừng Nguyên Sinh
 • Vai trò: Tư tế biến hoa
 • Bí mật: Helen là tinh linh cuối cùng do Tổ thụ bình minh sinh ra trước cuộc hắc ám xâm lăng lần 2. Payna chưa bao giờ nói với Helen về gốc gác của cô cùng với lời tiên tri của Y’bneth. Mỗi khi tĩnh tâm, Helen đều nghe thấy lời nói tâm tình của Payna, thi thoảng nằm mơ thấy cây Tổ Thụ đang cháy sáng – nơi mà cô đã nằm ngủ say, giống như bám trên lưng sư phụ Payna.

Sau khi Helen được sinh ra từ lâu trước đó bởi Tổ thụ bình minh, cô nàng đã được Payna và Y’bneth phát hiện. Ngay sau đó, cô được Payna – người bảo vệ biển hoa linh hồn nhận làm đệ tử. Helen luôn tin rằng mình có sức mạnh đặc biệt. Nhưng Helen rất thất cpngj về ocong việc quá mức đơn điệu và cô đơn mà Payna giao cho cô. Cho nên Helen thường xuyên muốn ra ngoài tìm cơ hội chứng tỏ bản thân. Thế nhưng cô nàng lại luôn tạo ra rất nhiều rắc rối.

Trong mắt Payna, chính bản tính ham chơi của Helen đã khiến cô bé không có trách nhiệm của một người giám hộ biển hoa. Điều đó khiến cho trong lòng Payna cung nảy sinh nhiều lo nghĩ.

Cho đến một ngày, khi sức mạnh hắc ám của Ma tộc Vực hỗn mang xâm lược một lần nữa, Helen bất chấp yêu cầu của Payna để rời đi trong khi đáng ra cô nàng không được phép. Điều đó dẫn đến Veera xâm nhập vào Rừng Nguyên Sinh nhưng không bị phát hiện. Payna đã hi sinh thân mình để phong ấn lối vào Rừng Nguyên Sịn – đây cũng là lần đầu tiên Helen nhận ra sai lầm to lớn của bản thân nhưng cũng không thể cứu vãn.

Trong phút cuối, Payna đã bày tỏ sự chân thành của mình với Helen với tư cách của một người mẹ hơn là của một sư phụ. Cô cũng cho Helen lựa chọn gánh vác trách nhiêm hoặc nếu có lựa chọn khác thì Payna cũng vẫn ủng hộ cô.

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...