Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Home Game Tổng hợp cách lấy giftcode Genshin Impact 2.6 tháng 4 mới...

[Cập nhật] Tổng hợp cách lấy giftcode Genshin Impact 2.6 tháng 4 mới nhất

Với các hướng dẫn dưới đây, 8 Công nghệ sẽ giúp người chơi nhận được 2 giftcode Genshin Impact 2.6 tháng 4 mới nhất, cùng với một ít Nguyên Thạch để trang trải cho việc quay “boi trà boba” Ayato hoặc để dành cho những nhiệm vụ quan trọng tại các sự kiện tiếp theo, khi hàng loạt nhân vật đã được lên kế hoạch nhằm bòn rút ví tiền của game thủ Genshin Impact.

Chắc chắn, game thủ yêu thích tựa game Genshin Impact 2.6 không còn xa lạ gì với một chương trình đặc biệt là Paimon Extension. Gân đây, chương trình này đã quay trở lại, mặc dù vẫn chưa được mượt mà cho lắm những chương trình vẫn đem lại cho người chơi 60 Nguyên Thạch. 8 Công nghệ sẽ hướng dẫn bạn các bước chi tiết để hoàn thành sự kiện này.

Giftcode Nguyên Thạch được sưu tầm từ chương trình Paimon Extension trên Twitch

Đầu tiên, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Twitch của mình và đến với kênh Twitch của một trong các streamer trong danh sách của miHoYo. Nếu bạn vào đúng lúc họ đang stream, thì chúc mừng bạn, bạn sẽ thấy một cửa sổ như hình ảnh dưới đây nằm chình ình giữa màn hình:

Khi đó, bạn chỉ cần bấm nút Grant Access để cho phép miHoYo có thể biết được ID tài khoản Twitch của bạn. Sau đó, trên màn hình của bạn sẽ có thêm một cửa sổ mới nhỏ hơn và hiện ra ở cạnh bên màn hình. Khi đó bạn chỉ cần tiếp tục bấm nút Grant.

Sau đó, có phải bạn sẽ thấy hình Paimon như trên cùng với với các nút bấm nhỏ ngay bên dưới. Nhưng giờ nhiệm vụ của Bạn cần phải… chờ, vì không phải lúc nào các streamer cũng sẽ kích hoạt minigame “Paimon Defender”.

Trong quá trình chờ đợi, thỉnh thoảng sẽ xuất hiện những biểu tượng dĩa thức ăn xuất hiện cạnh Paimon, trong lúc chờ bạn có thể click / chạm vào nó để cho Paimon ăn và tăng thanh thể lực.

Khi streamer bắt đầu kích hoạt Paimon Defender, khi đó chỉ việc đừng để những lũ slime chạm vào Paimon bằng cách click hoặc chạm vào lũ slime đang bay lung tung trên màn hình. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn không chơi, mà chỉ cần quay lại khi game đã xong và click / chạm vào nút rương nằm dưới chân Paimon để nhận code.

Game này khá ngắn và dễ chơi nên bạn đừng để bỏ phí nhé. Sau khi chơi xong thì bảng xếp hạng cũng sẽ hiện ra, khi đó bạn click vào nút “Check Reward” nhé.

Cuối cùng, bạn sẽ nhận được thông báo “Chúc mừng, phần thưởng Genshin Impact của bạn đã được mở khóa.” Và công việc của bạn là Click / chạm nút Obtain Code và bạn sẽ nhận được code.

>Hướng dẫn cách chơi sự kiện Chụp Hình Ngoại Cảnh Genshin Impact 2.6

>Hướng dẫn cách chơi sự kiện Sắc Màu Rực Rỡ Genshin Impact 2.6

Giftcode Nguyên Thạch từ Alienware

Kế tiếp,  cách chúng ta có thể nhận giftcode nữa đó là nhận giftcode từ Alienware.  Các bước để nhận giftcode này sẽ được 8 Công nghệ hướng dẫn ngay sau đây.

Chú ý tại mỗi phiên bản, miHoYo sẽ tặng một số giftcode dạng này cho một số hãng lớn như Steelseries, Alienware, Razer,… nhưng tất cả chúng là chung một mã code, nên game thủ chỉ có thể dùng một code mà thôi.

Cách đổi giftcode Genshin Impact dành cho tân thủ

Nếu bạn là tân game thủ, bạn chưa biết làm thế nào để đổi các code trên thành quà, Đừng lo lắng hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết tổng hợp giftcode Genshin Impact của chúng tôi. 

Nhưng có một lưu ý dành cho game thủ, nếu bạn thấy những cách lấy mã giftcode kia quá phức tạp, thì còn một cách khác đó là bạn có thể nạp thẻ Zing trực tiếp trên game và đổi lấy những phần quà hay những nguyên thạch giúp bạn nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ. Khi mua thẻ Zing trên ví điện tử VTC Pay bạn sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu lên tới 5% giá trị thẻ nạp, rất hời phải không nào?

Cách nhập mã giftcode Genshin Impact 2.6 tháng 4 như sau:

  • Bước 1: Bạn chỉ cần ghé qua trang đổi giftcode Genshin Impact tại đây: https://genshin.mihoyo.com/en/gift
  • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu được yêu cầu.
  • Bước 3: Chọn server, chọn tên nhân vật.
  • Bước 4: Copy các giftcode bên trên dán vào ô “Redemption Code” rồi nhấn nút Redeem.

Hoặc là bạn cũng có thể nhập các code này ngay trong game Genshin Impact thông qua các bước sau:

  • Bước 1: Mở menu chính (Esc), chọn Setting.
  • Bước 2: Vào phần Account, chọn Redeem Code.
  • Bước 3: Dán code Genshin Impact mà bạn đã nhận được từ hai sự kiện trên vào ô trống, sau đó bấm nút nhận.

Tổng kết

Như vậy là 8 Công nghệ đã hướng dẫn bạn cách lấy giftcode Genshin Impact 2.6 tháng 4 mới nhất và cách để đổi chúng thành quà. Nếu bạn muốn biết thêm về tựa game Genshin Impact và những sự kiện sẽ tham gia trong patch 2.6, hãy theo dõi 8 Công nghệ để có thể cập nhật chi tiết nhé. Chúc các bạn may mắn khi cầu nguyện nhân vật nhé!

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...