Thứ Tư, Tháng Một 27, 2021
Home Game Cập nhật ngày ra mắt Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Cập nhật ngày ra mắt Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Dự kiến ngày ra mắt Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến, tổng hợp cách tải Liên Minh Tốc Chiến iOS và Android, các vị tướng mới trong LMHT Tốc Chiến, tên các dòng điện thoại chơi Liên Minh Tốc Chiến mượt mà,…

Ngày ra mắt Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đang là niềm háo hức của hàng triệu Game thủ Việt Nam, đặc biệt đối với các fan hâm mộ game MOBA. Dưới đây, 8CONGNGHE sẽ tổng hợp các tin tức mới nhất tới bạn về ngày ra mắt Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, lịch trình phát hành Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến và một số tin tức liên quan như cách tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến, thiết bị có cấu hình phù hợp với LMHT: Tốc Chiến,…

Dự kiến ngày ra mắt Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

lien-minh-huyen-thoai-toc-chien-bgay-ra-mat

Ngày 17/10 vừa rồi, NPH Riot Games đã có công bố chính thức về thời gian ra mắt LMHT: Tốc Chiến. Không để các fan chờ lâu, Việt Nam sẽ trở thành một trong những khu vực được chơi LMHT: Tốc Chiến với bản game chính thức hoàn thiện, không phải bản Beta.

Trên fanpage Facebook chính thức Liên Minh Tốc Chiến, Nhà phát hành cũng tiết lộ: “Open Beta Khu Vực đã ra mắt! Chúng tôi cũng sẽ điểm qua kế hoạch tương lai cho khu vực châu Âu, Đài Loan, châu Đại Dương, Việt Nam và châu Mỹ. Cuối cùng, Lee Sin cũng sẽ có mặt trong Đấu Trường, cùng với 6 vị tướng khác có thể được lựa chọn miễn phí trong khoảng thời gian giới hạn. Hãy cùng giám đốc sản xuất Michael ‘Riot Paladin’ Chow và đội ngũ phát triển Tốc Chiến đến với cập nhật từ đội ngũ phát triển.”

Theo thông tin chính thức từ Riot Games, Liên Minh Tốc Chiến sẽ ra mắt người chơi Việt Nam vào tháng 12 tới đây. Hơn một tháng nữa thôi, chúng ta cùng chờ đón siêu phẩm Moba trên Mobile này nhé!

Lịch trình phát hành LMHT: Tốc Chiến

lien-minh-toc-chien-facebook

“Việt Nam sánh vai cùng Châu Âu, Đài Loan, Châu Úc là những nước đầu tiên ra mắt Tốc Chiến chính thức”, đây chính là tin vui cho những người háo hức chờ đợi Liên Minh Tốc Chiến bấy lâu nay. Lịch trình phát hành Liên Minh Tốc Chiến cụ thể như sau:

  • Open Beta: 27/10/2020 

Cho các khu vực: Hàn Quốc, Nhật Bản, Philippines, Singapore, Malaysia, Indonesia, Urania

  • Ra mắt chính thức: Official Launch: Tháng 12/2020

Cho các khu vực: Việt Nam, Châu Âu, Châu Úc, Đài Loan

Cách tải LMHT: Tốc Chiến

Để có thể chơi thử bản Closed Beta của Liên Minh Tốc Chiến, bạn cần đăng ký chơi thử Liên Minh Tốc Chiến. Một số người dùng may mắn có được thư mời trong email mời chơi bản thử nghiệm Liên Minh Tốc Chiến, bạn chỉ cần bấm vào link trong thư và chơi thử. Với các bạn chưa có, cần đăng ký. Dù bạn đang dùng Android hay iOS, nếu không còn slot đăng ký, hãy thử fake IP, đổi quốc gia bạn nhé!

tai=lien-minh-huyen-thaoi-toc-chien

Tải Liên Minh Tốc Chiến từ thư mời Riot

Sau khi đăng ký bạn chờ có mail mời trải nghiệm hoặc CHPlay thông báo có quyền truy cập sớm. Ngay khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được thông báo dưới đây. Việc của bạn bây giờ là nhấn vào link link sau để tải game trên thiết bị Android hoặc qua Testflight để tải Liên Minh Tốc Chiến cho hệ điều hành iOS.

Xem thêm>> Đấu đỉnh cao Liên Quân Mobile có gì HOT? Liên Quân Mobile mùa 16 có gì HOT?

Máy phù hợp chơi LIên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

dien-thoai-choi-lien-minh-huyen-thoai-toc-chien

Điện thoại nào chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến mượt? Cấu hình tối thiểu của Smartphone để chơi Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến? Nếu bạn quan tâm đến trải nghiệm game, bạn không nên bỏ qua.

Khác với Liên Quân Mobile, Liên Minh Mobile phức tạp hơn với bộ chiêu thức 4 kỹ năng. Vậy nên, mỗi khi combat diễn ra, các hiệu ứng sẽ phức tạp và dày đặc hơn nhiều. Đặc biệt khi đấu 5VS5, PVP. 

Cấu hình tối thiểu của smartphone chơi Liên Minh Tốc Chiến

“Để có thể xây dựng được trải nghiệm LMHT hoàn hảo nhất, chúng tôi vẫn đang trong quá trình xác định cấu hình tối thiểu cần có của thiết bị khi trò chơi ra mắt. Mục tiêu của chúng tôi là cho phép trò chơi có thể chạy trên nhiều thiết bị nhất có thể và đồng thời không làm ảnh hưởng đến lối chơi cơ bản của Tốc Chiến.

Khi ra mắt, chúng tôi kỳ vọng trò chơi sẽ hỗ trợ những thiết bị có phần cứng như sau (hoặc cao hơn): 1.5 GB RAM, vi xử lý trung tâm Qualcomm Snapdragon 410, và vi xử lý đồ họa Adreno 306. Các vi xử lý trung tâm Android 32-bit cũng sẽ được hỗ trợ vào thời điểm ra mắt trò chơi”.

Đối với người dùng iOS, Tốc Chiến dự kiến sẽ có thể chạy trên iPhone 6 hoặc cao hơn (cấu hình tối thiểu này cao hơn so với thời điểm công bố trước đó). Trò chơi hiện vẫn đang trong quá trình phát triển, vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp thông tin mới khi có cập nhật về cấu hình tối thiểu. Nhưng chúng tôi xin đảm bảo sẽ cố gắng hết mình để tối ưu hóa trò chơi cho nhiều thiết bị nhất có thể.

Vậy, 8CONGNGHE gợi ý bạn một số dòng máy cụ thể để chơi Liên Minh Tốc Chiến như sau:

Các dòng iphone phù hợp chơi Liên Minh Tốc Chiến

  • Iphone: iphone6, 6, 6S, 6S PLUS, SE (1ST GEN), SE (2ND GEN), 7/7 PLUS, 8/8 PLUS, X/XR, XS/XS MAX, 11/11 PRO/PRO MAX, và mượt nhất hiện nay chính là iphone 12. Thậm chí Liên Minh Tốc Chiến còn xuất hiện tại buổi ra mắt iphone 12 của Apple. 

Các dòng Samsung phù hợp chơi Liên Minh Tốc Chiến

  • SAMSUNG: samsungA30/S, A20/S, A90, A80, A70, A50, A50S, A51, M31, M30S, M30, M20, A91, J4/5/6/7/8, Note 5, Note 10, Note 20,… 

Các dòng Oppo phù hợp chơi Liên Minh Tốc Chiến

  • Oppo: RENO 4, RENO 3/PRO, RENO 10X ZOOM, RENO ACE, RENO, FIND X2 LITE, FIND,  F9/PRO, F7, A7, K3, A12E, K5, A9, RX17 PRO, A11, RENO 3 YOUTH, A5/A5S, R17, A3, K1, RENO A, R 15 PRO, R 15, F7 YOUTH, A7X, A92, A9, FIND X2/PRO/NEO, RENO 2/F, A72, F15, A91, A52, FIND X, ACE, A35, F11/PRO,…
  • Realme: realme 6/ 6 PRO/6I X, realme X50/PRO, realme 5/5 PRO/5I, realme XT, X3, X2, X, realme 3/3 PRO/3I, R15 PRO, realme C2, 2/ 2 PRO, 1/U1/C1

Thậm chí những điện thoại cấu hình thấp như Redmi Go, (RAM 1GB, Snapdragon 425) hay cả Nokia 3.2 (RAM 2GB, Snapdragon 429) với tầm giá dưới 2,5 triệu, Riot Games cũng muốn người dùng có thể chiến được tựa game này.

Danh sách các vị tướng mới xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

lien-minh-toc-chien-nidalee

Không chỉ ngày ra mắt Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, 4 vị tướng đình đám sắp xuất hiện trong Liên Minh cũng đã được lộ diện: 

  • THE BESTIAL HUNTRESS: NIDALEE
  • THE ROGUE ASSASSIN: AKALI
  • DEMACIA’S WINGS: QUINN
  • THE PLAGUE RAT: TWITCH

Trên đây là tổng hợp về ngày ra mắt Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến, Lịch trình ra mắt Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến tại Việt Nam, Đài Loan và nhiều khu vực khác, cách tải Liên Minh Tốc Chiến, tên các dòng điện thoại chơi Liên Minh Tốc Chiến mượt, tên các vị tướng mới trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến,… 8CONGNGHE sẽ cố gắng cập nhật cho bạn thật nhiều thông tin về Liên Minh Tốc Chiến, cùng chờ đón nhé.

Nếu bạn đang muốn mua thẻ game giá rẻ nhất thị trường, thanh toán Google Play khi mua game Android, truy cập ngay: https://vtcpay.vn/

Elite
Một bạn trẻ đam mê du lịch, một quẹt thủ Tinder
- Advertisment -

Hướng dẫn build PC chuyên đồ họa ngân sách dưới 15 triệu

Bạn mong muốn tự build máy tính thiết kế đồ họa nhưng ngân sách lại khá eo hẹp. Đừng lo lắng, với mức ngân...

Cách donate cho Streamer trên nền tảng livestream Facebook

Donate là một hình thức thể hiện tình cảm cũng như sự ủng hộ của mình đối với thần tượng trong quá trình họ...

Mách bạn 3 tiêu chí lựa chọn chuột chơi game hoàn hảo

Khác với những người chỉ có nhu cầu sử dụng máy tính để lướt web, soạn thảo văn bản, nghe nhạc hay cày phim...

Mua tay cầm chơi game ở đâu giá rẻ chất lượng đảm bảo?

Tay cầm chơi game là phụ kiện không thể thiếu đối với các game thủ PUBG, Free Fire, Liên Quân, Liên Minh Tốc Chiến,......

Những tiêu chí quan trọng chọn tai nghe bluetooth không dây giá rẻ

Top 6 tiêu chí quan trọng để lựa chọn tai nghe bluetooth không dây giá rẻ với chất lượng tốt. Ngoài tiêu chí giá rẻ...