Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Home Game Cập nhật chỉnh sửa tướng Liên Quân phiên bản lễ hội 5vs5

Cập nhật chỉnh sửa tướng Liên Quân phiên bản lễ hội 5vs5

Garena đã cập nhật những thay đổi và điều chỉnh tướng mới nhất trong phiên bản lễ hội 5vs5 của Liên Quân. Có nhiều vị tướng hot pick trong bảng xếp hạng đã trải qua những điều chỉnh sức mạnh từ Gà Rán.

Sau những thay đổi này, chắc chắn cách xây dựng đồ, combo và phong cách chơi của các tướng cũng sẽ thay đổi. Để không bị bỏ lại phía sau, hãy theo dõi ngay bài viết này và cập nhật tin tức để leo rank một cách hiệu quả cùng đồng đội.

Khi sử dụng các loại phụ trợ này, người chơi cần phải nạp thẻ Garena tại VTC Pay để có thể tích lũy Quân Huy phù hợp.

Veres

Veres là một vị tướng Liên Quân vô cùng đa năng, có thể đảm nhận vai trò Đấu Sĩ, đi rừng, đi top và thậm chí làm SP một cách hiệu quả. Hiện tại, tướng này đang được đánh giá mạnh mẽ nhờ khả năng di chuyển nhanh, khởi đầu combat và khả năng giao tranh bền bỉ. Lượng sát thương vật lý mà Veres gây ra sau mỗi đòn quay xích là rất đáng gờm, khiến cô trở thành một áp lực lớn trên mọi đường đấu. Chính vì lẽ đó, nhà phát triển đã quyết định điều chỉnh một số yếu tố của vị tướng này.lễ hội 5vs5

  • Nội tại: (Xóa) Tăng 20% tốc chạy sau khi kích hoạt nội tại

Mặc dù không còn khả năng tăng tốc chạy, nhưng không cần lo lắng quá vì sát thương, tích nội tại và khả năng miễn khống chế của cô nàng gần như không thay đổi. Dù không thể áp sát nhanh hơn kẻ địch nhờ tăng tốc, trong tổng giao tranh, Veres vẫn là một sức mạnh đáng gờm và nguy hiểm trong Liên Quân.

>Bộ chiêu thức cực độc đáo củ Tướng TeeMee Liên Quân

Arduin 

Trong phiên bản Liên Quân lễ hội 5vs5, Arduin gặp khá nhiều khó khăn trong việc giữ vị trí đáng chú ý và bị ít người chơi ưa thích so với bản Vương Giả Vinh Diệu. Mặc dù game thủ có thể gặp Arduin ở vai trò Trợ Thủ, nhưng sau khi xem xét kỹ, ta thấy anh chàng không thể tạo nhiều áp lực và combo của mình hơi cồng kềnh. Vì lý do này, nhà phát triển trò chơi đã có ý định tối ưu trải nghiệm chơi và di chuyển của vị tướng Arduin trong Liên Quân thông qua hai chiêu kỹ năng chính.lễ hội 5vs5

Chiêu 1: Đánh trúng mục tiêu để tái kích hoạt kỹ năng => Đánh trúng lính, quái, hoặc tướng… để tái kích hoạt kỹ năng.

Chiêu 2: Trong khoảng thời gian 8 giây sau khi kích hoạt, ba đòn đánh thông thường tiếp theo của Arduin sẽ gây thêm sát thương chuẩn.

Ngoài ra, Arduin còn nhận được cải tiến mới: Gấp đôi sát thương đối với quái rừng.

Điều này sẽ giúp Arduin nhanh chóng săn mồi hơn bởi việc kích hoạt chiêu 1 trở nên dễ dàng, đồng thời có thể gây bất ngờ trong combat và làm cho đối thủ không kịp phản ứng. Hơn nữa, việc sử dụng Arduin ở vị trí Đường trên hoặc Rừng cũng trở nên hiệu quả hơn, cho phép thể hiện những combo đa dạng một cách rõ ràng.

>Chi tiết Sổ Sứ Mệnh Liên Quân mùa 54

Keera

Rõ ràng, hiện tại vị tướng Liên Quân này gặp khó khăn trong việc cạnh tranh vị trí đi Rừng với những Sát Thủ khác như Aoi, Nakroth,… Vì vậy, Garena muốn đưa cô nàng trở lại và duy trì vị trí của mình.lễ hội 5vs5

  • Chiêu 2: Thời gian hồi chiêu: 10 giây => 8 giây.

Mặc dù chỉ có thay đổi nhỏ về thời gian hồi chiêu, nhưng bất ngờ là điều này lại giải quyết vấn đề mà Keera đang gặp phải. Đây là một chiêu thức cần thiết của cô nàng. Với việc có thể hồi chiêu nhanh hơn, Keera có thể nhanh chóng farm, tiếp cận và tiêu diệt mục tiêu dễ dàng hơn. Các pha solo kill của Keera sẽ trở nên mượt mà hơn rất nhiều, và trong giao tranh, việc có thể hồi chiêu nhanh sẽ mang lại lợi thế không thể phủ nhận.

Quillen 

Hiện tại, Quillen không được ưa chuộng trong rank vì phần lớn người chơi thích chọn các Sát Thủ linh hoạt như Aoi, Nakroth, Murad,… Khi nhắc đến tướng Liên Quân trong lễ hội 5vs5 tàng hình, hầu hết game thủ nghĩ ngay đến Ngộ Không hay Batman. Tuy nhiên, trái với suy nghĩ đó, nhà phát triển trò chơi nhận thấy rằng Quillen hiện tại tạo ra áp lực đáng kể vào giữa và cuối trận đấu khi anh ta tiếp cận mục tiêu. Đối thủ khó có thể thoát khỏi sự truy đuổi của Quillen. Vì vậy, Garena quyết định giảm một chút sức mạnh của anh chàng.lễ hội 5vs5

  • Chiêu 1: Sát thương mỗi đòn chém: 175 + 25/cấp chiêu + 50% công vật lý cộng thêm => 150 + 20/cấp chiêu + 50% công vật lý cộng thêm.
  • Chiêu 3: Sau khi kết thúc tàng hình, trong 3 giây, tăng công vật lý: 150 + 25/cấp chiêu => 120 + 20/cấp chiêu.

Việc này sẽ làm giảm sức mạnh đáng kể của Quillen trong việc dọn rừng, farm quái và tung chiêu để kết liễu kẻ địch. Tuy vậy, đừng quá bi quan vì nếu biết lựa chọn đội hình để pick, Quillen vẫn có thể tạo ra áp lực lớn. Nếu đội hình đồng đều bao gồm nhiều tướng có khả năng gây sát thương lớn hoặc tướng kẻ địch có máu mỏng, thì Quillen sẽ rất mạnh mẽ.

>Ứng dụng của trang bị phụ trợ của SP Liên Quân Mobile

Thorne

Hiện tại, anh chàng này đang yếu thế hơn so với những Xạ Thủ hot pick khác và chiêu thức của anh thiếu sát thương và cần một món đồ mới mạnh hơn. Vì vậy, Garena muốn tăng sát thương của đạn tím một cách hợp lý, giúp Thorne lấy lại vị trí của mình.lễ hội 5vs5

  • Chiêu 1: Sát thương phép đạn tím: (2/3/4% máu tối đa mục tiêu)(mỗi 75 công vật lý thêm tăng 0.5/0.75/1%) => (3/4.5/6% máu tối đa mục tiêu)(mỗi 100 công vật lý thêm tăng 0.5/0.75/1%)
  • Chiêu 2: Sát thương chuẩn đạn tím: (2/3/4% máu tối đa mục tiêu)(mỗi 75 công vật lý tăng thêm 0.5/0.75/1%) => (3/4/6% máu tối đa mục tiêu)(mỗi 100 công vật lý tăng thêm 0.5/0.75/1%)

Tổng quan theo đánh giá của tôi, việc chỉnh sửa này của Thorne không phải là một buff mà hơn là cân bằng. Sát thương dựa trên phần trăm máu tối đa của mục tiêu tăng lên đáng kể, nhưng cũng tăng thêm sát thương công vật lý cộng thêm để tối đa hóa sát thương gây ra. Do đó, Thorne sẽ cần Thương Xuyên Phá hoặc Nanh Fenrir sớm. Như bạn đã biết, những món trang bị này khá đắt đỏ và không thể mua sớm trong giai đoạn đầu. Vì vậy, như tôi đã nói, Garena có thái độ buff nhưng không gãi đúng chỗ ngứa của Thorne, và đó là lý do tại sao anh chàng này khó cạnh tranh với các tướng khác.

>Cách tải Garena trên Macbook đơn giản

Kết luận

Đây là một số chỉnh sửa mới nhất cho các tướng Liên Quân trong phiên bản lễ hội 5vs5. Tôi hy vọng rằng các bạn sẽ nắm nhanh thông tin này và áp dụng trong các trận rank để không bị tụt cổ.

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...