Thứ Tư, Tháng Chín 23, 2020
Home Game Call of Duty: Mobile Vietnam – 5 khẩu súng được yêu thích...

Call of Duty: Mobile Vietnam – 5 khẩu súng được yêu thích nhất trong Multiplayer

Cùng tìm hiểu 5 khẩu súng được sử dụng nhiều ở chế độ chơi Multiplayer để xem đâu là vũ khí phù hợp nhất với bạn trong Call of Duty Vietnam Mobile nhé!

Đối với các game FPS nói chung và Call of Duty nói riêng, vũ khí là một vật phẩm tối quan trọng quyết định sự sống còn và chiến thắng của bạn. Sở hữu một khẩu súng tốt và sử dụng quen tay càng quan trọng hơn trong các chế độ chơi có nhịp độ nhanh như Multiplayer. Các Chiến Binh đã tìm được vũ khí tủ của mình để thi đấu trong Call of Duty Vietnam Mobile chưa? Nếu vẫn còn phân vân, bạn hãy điểm qua 5 gợi ý dưới đây nhé.

  • M4
  • AK117
  • PWD-57
  • DLQ33
  • Artic 5.0

5 khẩu súng hot nhất trong chế độ Multiplayer của Call of Duty: Mobile Vietnam

M4

Ưu điểm của M4 nằm ở độ cân bằng của tất cả các thuộc tính, tốc độ xả đạn nhanh, độ giật thấp và lượng sát thương ở mức trung bình khá. Đây chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các game thủ mới làm quen với Call of Duty Vietnam

call-of-duty-vietnam-mobile-nap-the-game-m4

Phụ kiện đi kèm 

M4 sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong chế độ Multiplayer khi được lắp kèm các phụ kiện như đạn để gia tăng lượng sát thương chỉ ở mức trung bình của M4, báng súng để gia tăng tốc độ di chuyển của bản thân khi ngắm bắn, băng đạn thay nhanh và tay cầm chống giật và tất nhiên là không thể thiếu scope. Bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn giữa Red Dot, Holographic hay ống ngắm 1.5 tùy theo thói quen của mình.

>>> Gỡ rối 10+1 thắc mắc mà game thủ thường gặp khi chơi Call of Duty: Mobile VN

AK117

So với M4 thì Ak117 có lượng sát thương nhỉnh hơn một chút nhưng lại vượt trội đáng kể về tốc độ xả đạt. Điểm thua kém duy nhất của AK117 so với người anh thuộc dòng súng trường là ở độ chính xác thấp hơn. Tuy vậy, trong thực tế mức giật của AK117 vẫn ở mức chấp nhận được và rất dễ nghiện khi bạn đã sử dụng thành thục. Chính vì lý do đó, AK117 được nhiều người chơi tin dùng trong chế độ Multiplayer.

call-of-duty-vietnam-mobile-nap-the-game-ak117

Phụ kiện đi kèm 

Các bạn có thể lắp thêm tay cầm để giảm độ giật cho súng. Ngoài ra, các phụ kiện như đầu đạn, băng đạn thay nhanh, báng súng và scope là những phụ kiện đi kèm giúp AK117 trở nên mạnh mẽ hơn.

PWD-57

Được xem là ông hoàng của dòng súng SMG ở thời điểm này, sở hữu mức sát thương cơ bản lên đến 90 so với người anh em NSMC chỉ là 75, tốc độ xả đạn và độ chính xác ở mức khá, cộng với băng đạn lớn với sức chứa cơ bản là 50 viên, PWD-57 có qua nhiều ưu điểm để trở thành một vũ khí đáng tin cậy trong Multiplayer, nhất là ở những bản đồ ngắn hoặc trung và tốc độ giao tranh liên tục.

call-of-duty-vietnam-mobile-nap-the-game-PWD-57

Phụ kiện đi kèm 

Trang bị đính kèm bạn nên dùng khi sử dụng PWD-57 gồm có: tay cầm để tăng độ chính xác, đạn để tăng sát thương, báng súng để tăng thêm tốc độ khi di chuyển liên tục và ngắm bắn, băng đạn thay nhanh và scope mà bạn ưa thích.

DLQ33

Là khẩu súng ngắn có mức sát thương cao nhất ở thời điểm hiện tại trong Call of Duty Vietnam Mobile, bạn hoàn toàn có thể 1 shot dứt điểm mục tiêu với vũ khí này. Do đó, PWD-57 là khẩu súng được rất nhiều cao thủ sniper trên thế giới sử dụng. Nhược điểm duy nhất của khẩu súng này là tốc độ bắn rất chậm.

call-of-duty-vietnam-mobile-nap-the-game-DLQ33

Phụ kiện đi kèm 

Phụ kiện bạn nên bổ sung cho PWD-57 trong mode multiplayer gồm: băng đạn mở rộng, báng súng để tăng tốc độ di chuyển khi ngắm bắn và đầu đạn để tăng sát thương. Đối với súng ngắm, bạn không cần phải lắp thêm scope vì bản thân chúng đã được trang bị những nòng ngắm tầm xa.

Artic 50

Vũ khí cuối cùng trong danh sách của ngày hôm nay là Artic 50. Nếu như bạn chưa quen khi sử dụng DLQ33, đừng quá lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể tìm đến khẩu súng này. Sở hữu tốc độ bắn gấp đôi so với DLQ33 kèm lượng sát thương gây ra không thua thiệt qua nhiều (85 so với 90), Artic 50 vì thế dex sử dụng hơn mà vẫn không kém phần mạnh mẽ.

call-of-duty-vietnam-mobile-nap-the-game-arctic50

Phụ kiện đi kèm 

Bạn nên trang bị thêm cho Artic 50 đầu đạn để tăng sát thương, báng súng, băng đạn mở rộng hoặc băng đạn thay nhanh.

Con Tép
Tổng hợp và cập nhật các thông tin mới nhát 24/24 cho các game thủ. Cùng chung tay xây dựng cộng đồng game thủ Việt Nam lớn mạnh.
- Advertisment -

Có thể thanh toán game trên Google Play bằng tài khoản di động không?

Dịch vụ thanh toán trên Google Play bằng tài khoản di động Viettel là dịch vụ cho phép thuê bao di động Viettel thực...

Xóa phương thức thanh toán Google Play và muốn khôi phục như thế nào?

Rất nhiều người khi thực hiện mua hàng trên Google Play xong thì lại xóa phương thức thanh toán Google Play đó đi. Nhưng...

Người dùng iOS không thể bỏ qua 8 ứng dụng hay cho iphone 2020 này

Những ứng dụng hay cho iPhone 2020 ... nhiều công cụ để giúp người dùng quản lý, sắp xếp cuộc sống dễ dàng và...

Kiểm tra số dư tài khoản CH Play 2020 bằng máy tính hoặc Android

Cửa hàng Google Play là một nhà phân phối các ứng dụng trên web và thiết bị Android. Nó cho phép người dùng mua...

Cách download phim từ Google Play app về Android, Iphone, Ipad

Google Play app cho Android, iPad hay iOS cho phép người dùng xem các phim đã được tải về hoặc các chương trình truyền...