Thứ Tư, Tháng Sáu 29, 2022
Home Hẹn hò Cách tạo một profile Okcupid ấn tượng nhất dành cho nam

Cách tạo một profile Okcupid ấn tượng nhất dành cho nam

Okcupid hiện đang là một trong những ứng dụng hẹn hò đứng đầu trong danh sách dài những cái tên như Tinder, Bumble hay Facebook Dating. Để tìm hiểu kỹ hơn về Okcupid các bạn có thể tham khảo tại đây! Vậy làm thế nào để có cho mình một profile Okcupid ấn tượng và chiếm được nhiều cảm tình nhất ? Hãy cùng 8 công nghệ tìm hiểu ngay dưới đây nhé !

Tips tạo profile Okcupid dành cho nam  

tạo profile okcupid ấn tượng dành cho nam

Những ý kiến dưới đây đều đa phần là ý kiến cá nhân và đến từ những góp ý của phái nữ khi sử dụng Okcupid.

1. Hãy cười trong ảnh hồ sơ của bạn

Tôi đã thấy khá nhiều hồ sơ trong đó anh chàng trông rất buồn, tức giận hoặc đáng sợ trong ảnh chính (hoặc đôi khi là tất cả các ảnh). Khi tôi nhìn thấy những thứ này, tôi nghĩ “Tại sao họ lại buồn? Tôi không muốn hẹn hò với ai đó đang buồn. Điều đó sẽ làm tôi buồn. Tôi muốn được hạnh phúc! Tôi muốn hẹn hò với một người hạnh phúc! ” Hình ảnh hồ sơ của bạn là ấn tượng đầu tiên của bạn. Mọi người bị thu hút bởi những người khác trông vui vẻ và giống như họ đang vui vẻ, bởi vì chúng ta muốn hạnh phúc và vui vẻ.

Trên hết – với tư cách là một chàng trai đang cố gắng hẹn hò trực tuyến, điều cuối cùng bạn muốn là trông tức giận hoặc đáng sợ !!! Chỉ cần có mặt trên trang web, bạn đã có thể chống lại sự nghi ngờ lo lắng của một cô gái rằng bạn có thể là một kẻ xấu hoàn toàn. Điều cuối cùng bạn cần là bất kỳ thứ gì trong hồ sơ của bạn sẽ xác nhận nỗi sợ hãi đó!

>>> >>> Làm thế nào để sử dụng Okcupid một cách thông minh và an toàn ?

2. Hãy là người trông đẹp nhất trong các bức ảnh của bạn

Đặc biệt là trong bức ảnh chính của bạn, nhưng lý tưởng nhất là trong tất cả các bức ảnh của bạn. Điều cuối cùng bạn muốn làm là để một cô gái xem ảnh của bạn, nghĩ rằng người bạn bên cạnh bạn thực sự dễ thương, và sau đó thất vọng khi cô ấy phát hiện ra đó không phải là hồ sơ của anh ấy. Ngoài ra, nếu cô ấy chưa bao giờ nhìn thấy người bạn thân dễ thương của bạn, cô ấy có thể vẫn nghĩ rằng bạn hấp dẫn và không bao giờ cảm thấy thất vọng.

Có một khái niệm tâm lý học xã hội được gọi là “hiệu ứng tương phản” nói rằng mức độ hấp dẫn mà mọi người cảm nhận về chúng ta có thể tương quan với sức hấp dẫn của những người xung quanh chúng ta. Nói cách khác, tôi trông không quá xuất sắc khi đứng cạnh siêu mẫu, nhưng đặt tôi cạnh một cô gái dưới mức trung bình thì trông tôi không đến nỗi tệ. Vì vậy, hãy ghi nhớ điều này khi chọn bức tranh của bạn.

3. Hãy có những bức ảnh rõ ràng về bạn

Một lần nữa, là một cô gái trực tuyến, tôi có vô số lựa chọn. Nếu tôi không thể nói ngay bạn trông như thế nào, bạn sẽ cần gửi cho tôi một tin nhắn rất hấp dẫn để khuyến khích tôi đầu tư thời gian / năng lượng vào việc tìm hiểu sâu hơn về hồ sơ của bạn. Nếu tôi không thể biết rõ bạn trông như thế nào từ bất kỳ bức ảnh nào của bạn, thì tôi hầu như không có cách nào để trả lời.

Gọi nó là bề ngoài, nhưng một lần nữa nó là hệ quả của những con số. Tôi chỉ có thể trả lời rất nhiều người, và thực sự gặp gỡ với số lượng ít hơn. Rất có thể có một anh chàng trên trang web có hồ sơ tương tự như của bạn, nhưng với những bức ảnh thực sự cho phép tôi thấy anh ta trông như thế nào. Những thứ có thể cản trở tôi cảm thấy như tôi biết bạn trông như thế nào có thể là:

  • đeo kính râm / mũ
  • chụp nhóm

* không có cái nào là xấu để đưa vào, nhưng nếu tất cả ảnh của bạn thuộc các loại này, tôi sẽ tiếp tục. Nếu ảnh chính của bạn thuộc thể loại này, bạn sẽ tự làm khó mình hơn.

>>> >>> Làm sao để tăng lượt Match trên Tinder ? Sai lầm khi tạo profile Tinder

4. Đặt tâm huyết của bạn vào hồ sơ

Nếu rõ ràng là bạn bỏ rất ít hoặc không nỗ lực vào hồ sơ của mình, thì bạn sẽ khó nhận được phản hồi. Một lần nữa, tôi sẽ không đầu tư thời gian nhắn tin / gặp gỡ ai đó mà tôi không biết gì về họ, đặc biệt là khi có rất nhiều tùy chọn khác trên trang web. Việc ở trên một trang web hẹn hò nhưng ít nỗ lực vào nó dường như phản ánh thái độ thờ ơ mà tôi không thực sự bị thu hút.

Tốt nhất có thể, hồ sơ của bạn nên phản ánh chính bạn. Vì vậy, hãy nghĩ xem nó phản ánh như thế nào về bạn và nó nói gì về thời gian / năng lượng bạn sẽ đầu tư cho một mối quan hệ nếu bạn không nỗ lực vào hồ sơ của mình. Bạn có muốn tập hợp một sơ yếu lý lịch xin việc theo cùng một cách không?

Ngoài ra, tôi có một giả thuyết rằng việc thiếu nỗ lực trong hồ sơ hẹn hò là một hành động phòng thủ. Việc bị từ chối sẽ ít đau đớn hơn khi bạn không cố gắng nhiều hơn là bị từ chối khi bạn thực sự đặt mình ra khỏi đó. Rõ ràng cái giá phải trả là bạn ít có khả năng tìm thấy những ngày có chất lượng cao hơn. Cá nhân tôi không quan tâm đến một người cần phải bảo vệ cái tôi của họ. Nhưng có lẽ hầu hết các cô gái không phân tích sâu điều này.

5. Nói về những gì bạn cho đi, không chỉ những gì bạn muốn nhận lại

tạo profile okcupid ấn tượng dành cho nam

Tôi đã xem qua một số hồ sơ trong đó các chàng trai bao gồm danh sách những điều họ không hứng thú với các cô gái. Ngay cả khi không có gì bạn liệt kê áp dụng cho tôi, điều này có vẻ rất quan trọng và đối đầu. Tôi (và tôi cho là những cô gái khác) bị thu hút bởi những người ấm áp và cởi mở. Cũng có vẻ hơi tự phụ khi vào một trang web hẹn hò và thông báo về tất cả những kiểu con gái nên tránh xa bạn.

* Tôi nhận thấy bài đăng này có thể trông giống như những gì tôi đang mô tả ở trên, nhưng danh sách này không có trong hồ sơ của tôi – và mục đích thực sự chỉ là để giúp đỡ một số chàng trai có thể vô tình khiến các cô gái rời bỏ hồ sơ của họ bởi một số trong số này giả đơn giản.

Cũng có rất nhiều chàng trai liệt kê những gì họ đang tìm kiếm ở một người phụ nữ. Không có gì sai với điều này, nhưng đừng quên bao gồm tất cả những điều về bản thân bạn sẽ khiến kiểu phụ nữ đó bị thu hút bởi bạn.

6. Hãy tự tin, nhưng đừng tự mãn.

Nếu trong phần “Những điều tôi giỏi” mà bạn đặt là “thật tuyệt vời”, tôi sẽ nghĩ rằng bạn không xuất sắc đến mức đó hoặc nếu không, bạn sẽ có thể nghĩ ra điều gì đó cụ thể / sáng tạo hơn để đưa vào đó. Thay vì khoe khoang về những phẩm chất tích cực (nghĩa là “Tôi luôn khiến mọi người cười” “Tôi hoàn thành bất cứ điều gì tôi đặt ra” “Tôi là một người cực kỳ đam mê”), hãy bao gồm những điều về bản thân thể hiện những phẩm chất này. Đừng nói với tôi rằng bạn sẽ làm cho tôi cười, hãy làm cho tôi cười.

Đừng nói với tôi rằng bạn có thể hoàn thành bất cứ điều gì, hãy cho tôi biết bạn đã hoàn thành được những gì. Đừng nói với tôi rằng bạn là một người đam mê, hãy cho tôi biết niềm đam mê đó hiện thực hóa như thế nào trong cuộc sống của bạn. Một người đàn ông thực sự tự tin không nhất thiết phải thuyết phục người khác về những phẩm chất tích cực của mình, anh ấy chỉ sống là chính mình và cho phép những phẩm chất đó xuất hiện.

7. Hạn chế ảnh tự chụp

Tôi hiểu rằng các chàng trai thường không chụp ảnh thường xuyên như các cô gái, vì vậy, thật khó để tìm ra những bức ảnh đẹp. Nhưng nếu mọi bức ảnh của bạn đều là ảnh tự chụp, thì tôi đang tự hỏi mình “tại sao không có người nào khác trong cuộc sống của bạn?” Thêm vào đó, bạn có thể tự chụp cho mình một đống ảnh tự chụp cho mình.

8. Mở đầu không chỉ là “Xin chào”

Nếu tất cả những gì bạn nói trong tin nhắn đầu tiên của mình là “Này, có chuyện gì vậy”, có lẽ tôi sẽ không điều tra thêm. Tôi hiểu rằng không phải lúc nào cũng dễ dàng nghĩ ra phải nói gì với ai đó và tôi không yêu cầu một số mở đầu siêu sáng tạo và thông minh, mà hãy xem xét lại các con số. Điểm mấu chốt là, nếu bạn muốn có câu trả lời, bạn phải nổi bật và “Này, có chuyện gì” sẽ không cắt đứt được. Ngoài ra, “bạn thật đẹp” và các biến thể của từ đó rất hay, nhưng chúng vẫn chưa đủ. Hầu hết mọi tin nhắn khác đều nói điều gì đó dọc theo cùng một dòng, vì vậy nó không làm bạn khác biệt hoặc cho tôi biết bạn là người như thế nào.

Một khởi đầu tốt là cho một cô gái biết điều gì về tiểu sử của cô ấy đặc biệt nổi bật với bạn, bên cạnh những bức ảnh. Bằng cách đó, cô ấy sẽ có cảm giác bạn thực sự dành đủ sự quan tâm để đọc qua hồ sơ của cô ấy. Tìm kiếm điều gì đó trong hồ sơ của cô ấy mà bạn quan tâm hoặc bạn có thể liên quan. Đặt một câu hỏi để tìm hiểu thêm và cho cô ấy biết bạn có thể quan hệ như thế nào. Nâng cấp tài khoản OkCupid để nhận được những ưu đãi hấp dẫn, truy cập VTCPay.vn để tìm hiểu chi tiết.

9. Đừng cáu kỉnh

okcupid là gì

Tôi thực sự không ngại một tin nhắn lặp lại nếu tôi không trả lời tin nhắn đầu tiên của bạn. Thường thì tôi có thể nhận được tin nhắn từ một chàng trai mà tôi quan tâm nhưng tôi không có thời gian để trả lời ngay lập tức. Vì vậy, tôi sẽ lưu tin nhắn với các kế hoạch trả lời sau, nhưng lần sau khi đăng nhập, tôi có nhiều tin nhắn hơn để xem và được theo dõi bên, v.v. Vì vậy, đôi khi việc theo dõi là một lời nhắc nhở tốt đối với tôi, nhưng điều bạn chắc chắn không muốn làm là trở nên thận trọng hoặc phòng thủ với tôi. Ví dụ, điều gì đó dọc theo những dòng này đã xảy ra vài lần:

Tôi nhận được tin nhắn từ một anh chàng có vẻ như anh ta có thể có tiềm năng nào đó và hãy lưu tin nhắn để trả lời sau. Tôi đoán anh ta thấy rằng tôi đã kiểm tra hồ sơ của anh ta và không trả lời ngay lập tức và bị xúc phạm. Anh ấy lại nhắn cho tôi những câu nói hung hăng như “Nghiêm túc chứ? Ngay cả một phản hồi cũng không? ” hoặc “đoán rằng bạn không muốn gặp một trong số ít những người đàn ông thực sự tốt ngoài kia” hoặc “sự mất mát của bạn”

10. Đừng làm mất lòng các quý cô

Tránh hình ảnh của bạn với một loạt các cô gái. Bạn trông không giống một người đàn ông đào hoa, bạn trông giống như một play boy. Hình ảnh của bạn với một cô gái khác trông giống như hình ảnh với bạn gái cũ. Cá nhân tôi (và tôi biết mình không phải là người duy nhất) không muốn xem hình ảnh về một buổi hẹn hò tiềm năng với người yêu cũ của họ. Nếu bạn sử dụng ảnh với một cô gái không phải là người yêu cũ của mình, ít nhất hãy ghi rõ trong chú thích rằng đó là chị gái / em họ / bạn bè / bạn gái của bạn, v.v.

Tổng kết

Tôi hy vọng điều này không quá tự mãn hoặc phán xét về phía tôi. Như tôi đã nói, mọi cô gái có thể không cảm thấy giống nhau về những điều này, nhưng nếu có cơ hội là tôi phù hợp với những cô gái bình thường – tôi hy vọng điều này có thể hữu ích cho một số bạn. Tôi rất tò mò muốn nghe những ý kiến ​​khác hoặc bất kỳ lời khuyên nào dành cho con gái từ các chàng trai!

- Advertisment -

Hướng dẫn chi tiết cách cứu dữ liệu máy tính, USB và thẻ nhớ

Cứu dữ liệu máy tính, USB và thẻ nhớ đang là từ khóa top đầu tìm kiếm. Nếu như một ngày bạn vô tình...

Sạc pin điện thoại đúng cách 99% người dùng làm sai

Để điện thoại dùng được bền và tránh hiện tượng chai pin, những lưu ý sạc pin điện thoại đúng cách dưới đây chắc...

Cách sử dụng máy quay phim cơ bản nhất cho người mới

Bên cạnh những lỗi mà người mới sẽ gặp phải khi mua máy quay phim về. Chắc chắn bạn sẽ gặp khá nhiều khó...

Cách sửa lỗi không kết nối điện thoại Android với máy tính được

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc không kết nối điện thoại Android với máy tính được, như là điện thoại bị...

Hướng dẫn điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android

Điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android là một phương thức không chỉ giúp bạn nhập chữ, số nhanh chóng nhờ bàn phím...