Các fan của MU Đại Thiên Sứ H5 không thể bỏ lỡ cách tải Google Play về máy tính, giúp chơi game dễ dàng và tiện lợi hơn nhiều khi chơi trên điện thoại.

Google Play là một cửa hàng ứng dụng cho thiết bị sử dụng hệ điều hành Android với nhiều ứng dụng đa dạng giúp bạn giải trí, chơi game, nghe nhạc xem phim, học tập và thậm chí là quản lý chi tiêu. 

Một trong những ứng dụng game hot nhất hiện nay trên Google Play là MU Đại Thiên Sứ H5.

cach-tai-google-play-ve-may-tinh-choi-mu-dai-thien-su-h5

Với lối chơi nhập vai và kế thừa những tinh hoa của dòng game MU nổi tiếng, MU Đại Thiên Sứ H5 đã lồng ghép thêm những yếu tố mới mẻ, tạo nên sức hấp dẫn không thể chối từ cho phiên bản điện thoại này.

Với đồ họa đẹp mắt và khả năng tái hiện nguyên bản thế giới MU online từ bản đồ, địa danh, tuy nhiên việc chơi game trên điện thoại vẫn đôi lúc gặp những bất tiện. Vì vậy, nhiều người chơi mong muốn có thể trải nghiệm tựa game này trên nền tảng PC hoặc laptop để dễ dàng thao tác, điều khiển với chuột và bàn phím hơn. Bên cạnh đó, vừa cày game máy tính, bạn có thể kết hợp làm các công việc khác như lướt web, check mail, sử dụng mạng xã hội,…Cùng 8CongNghe tìm hiểu phương pháp này nhé.

Cách tải Google Play về máy tính chơi MU Đại Thiên Sứ H5

Tải ứng dụng Google Play về máy tính

Bạn có thể sử dụng phần mềm BlueStacks – một phần mềm giả lập hệ điều hành Android đang rất phổ biến hiện nay để tải và sử dụng các ứng dụng trên PC hoặc laptop.

Bước 1: Vào trang web chính thức của BlueStacks là bluestacks.com để download file cài đặt của phần mềm này về máy.

cach-tai-google-play-ve-may-tinh

Bước 2: Truy cập file cài đặt BlueStacks vừa tải và chọn Install Now rooid chọn Complete khi hoàn tất cài đặt.

Bước 3: Tiếp theo, chờ BlueStacks cài đặt Google Play là bạn có thể truy cập vào cửa hàng ứng dụng này rồi.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản Google Play của bạn 

cach-tai-google-play-ve-may-tinh 4

Bước 5: Sau khi đăng nhập và nhận được thông báo You have successfully logged in, bạn chọn Start using BlueStacks là có thể sử dụng Google Play như trên điện thoại Android được rồi.

>>> HƯỚNG DẪN MUA MÃ THẺ VCOIN ONLINE GIẢM GIÁ 5%

Tải MU Đại Thiên Sứ H5 trên Google Play

Sau khi đã cài đặt BlueStacks thành công, bạn sẽ thấy biểu tượng của Cửa hàng Google Play trên giao diện như hình:

Bước 1: Tìm kiếm Mu Đại Thiên Sứ H5 và chọn cài đặt

cach-tai-google-play-ve-may-tinh-choi-mu-dai-thien-su-h5

Bước 2: Chờ một chút để down game về máy rồi khởi động MU Đại Thiên Sứ H5 và thưởng thức thôi nào. Sử dụng chuột để chơi game chắc chắn nhanh và tiện lợi hơn các những cú chạm trên điện thoại rất nhiều đó.

>>> [HOT] 4 CÁCH NẠP VCOIN NHANH – TIỆN, BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA!

cach-tai-google-play-ve-may-tinh-choi-mu-dai-thien-su-h5

Lời kết

Trên đây là cách tải Google Play về máy tính giúp các bạn chơi MU Đại Thiên Sứ H5 và rất nhiều game, ứng dụng khác trên PC. Hiện nay, các fan của MU Đại Thiên Sứ H5 có thể nạp thẻ Vcoin tại Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay để nhận ưu đãi 5% mệnh giá thẻ nạp. Bên cạnh đó, VTC Pay cũng cung cấp nhiều dịch vụ thanh toán trực tuyến khác như thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, Internet, thanh toán tiền truyền hình, mua thẻ điện thoại online với chiết khấu hấp dẫn. Đăng ký Ví VTC Pay ngay để trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời trong thời đại công nghệ số.

Nhận 50$ Từ WINS.FUN ngay