Thứ Hai, Tháng Mười Hai 6, 2021
Home Công nghệ Thủ Thuật Cách sử dụng Google Play Music thông minh không phải ai cũng...

Cách sử dụng Google Play Music thông minh không phải ai cũng biết

Bạn muốn biết cách sử dụng Google Play Music để tận dụng tối đa kho âm nhạc khổng lồ này? Các thủ thuật sau đây sẽ khiến việc này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Google Play Music là trình phát nhạc mặc định và vô cùng quen thuộc với người dùng Android và vô cùng được ưa chuộng bởi giao diện đẹp mát, dịch vụ phát trực tuyến không bị giới hạn và hiệu chỉnh âm thanh vô cùng tiện lợi. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ 8CONGNGHE đã tổng hợp được để trải nghiệm âm nhạc của bạn trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

CÁCH SỬ DỤNG GOOGLE PLAY MUSIC THÔNG MINH

Streaming thẳng trên Sonos

Tin tốt cho những người sử dụng loa Sonos, Google Play Music có thể truyền, phát nhạc trên loa của bạn mà không cần thông qua ứng dụng Sonos

Google Play Music Sonos

>>> NHỮNG DỊCH VỤ CỦA GOOGLE PLAY DÀNH CHO NGƯỜI YÊU ÂM NHẠC ĐỈNH CAO

Thay đổi chất lượng stream

Nếu bạn bị hạn chế dữ liệu di động, chức năng này là rất quan trọng. Trong phần Cài đặt của Google Play Music, bên dưới chất lượng mạng di động, bạn có thể chuyển đổi giữa 3 tùy chọn Thấp, Trung Bình và Cao. Chọn Low để tiết kiệm dữ liệu nhất nhưng chất lượng nhạc của bạn cũng bị giảm đi. Còn nếu dữ liệu di động của bạn thực sự quá ít, download nhạc để nghe ngoại tuyến sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn.

Cách sử dụng Google Play Music

Tự tải nhạc của bạn

Đây có lẽ là tính năng thú vị nhất trong ứng dụng của Google này. Bạn có thể tải và chia sẻ âm nhạc của riêng mình đến với mọi người. Bạn thậm chí không cần đăng kí All Access mà vẫn có thể tải lên tới 50000 bài hát. Đây quả là một tính năng tuyệt vời giúp người dùng lưu trữ âm nhạc.

Có rất nhiều cách sử dụng Google Play Music để tải lên nhạc của bạn, nhưng phương pháp đơn giản nhất vẫn là thao tác với Chrome. Bạn chỉ cần tải xuống tiện ích mở rộng Google Play Music, chọn “Add Music” và tải lên bản nhạc mà mình mong muốn.

Cách sử dụng Google Play Music thông minh

TỔNG KẾT

Trên đây là 3 cách sử dụng Google Play Music thông minh, giúp bạn khai thác thêm nhiều tính năng vô cùng hữu dụng của ứng dụng này. Nếu bạn muốn trải nghiệm Google Play Music một cách trọn vẹn nhất, thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay ngay để cảm nhận sự khác biệt.

VTC Hỗ trợ khách hàng

Con Tép
Tổng hợp và cập nhật các thông tin mới nhát 24/24 cho các game thủ. Cùng chung tay xây dựng cộng đồng game thủ Việt Nam lớn mạnh.
- Advertisment -

Cách sử dụng máy quay phim cơ bản nhất cho người mới

Bên cạnh những lỗi mà người mới sẽ gặp phải khi mua máy quay phim về. Chắc chắn bạn sẽ gặp khá nhiều khó...

Cách sửa lỗi không kết nối điện thoại Android với máy tính được

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc không kết nối điện thoại Android với máy tính được, như là điện thoại bị...

Hướng dẫn điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android

Điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android là một phương thức không chỉ giúp bạn nhập chữ, số nhanh chóng nhờ bàn phím...

Cách cài đặt webcam đơn giản cho người mới sử dụng

Bạn đã mua một chiếc webcam về nhà và muốn tự mình lắp đặt nó. Tuy nhiên bạn lại không biết phải bắt đầu...

Hướng dẫn cách test webcam đơn giản mà hiệu quả nhất

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, nhu cầu học tập và làm việc từ xa trên các nên tảng trực tuyến ngày càng...