Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Home Công nghệ Cách phân biệt Apple Watch chính hãng chính xác nhất

Cách phân biệt Apple Watch chính hãng chính xác nhất

Khi bạn bỏ tiền ra mua một chiếc Apple Watch chính hãng thì bạn không hề muốn nhận phải hàng fake, hàng kém chất lượng. Vì số tiền bỏ ra để có được sản phẩm này cũng không hề nhỏ. Đặc biệt, trên thị trường hiện nay lại rất nhiều hàng trôi nổi với giá rẻ hơn vài trăm đến vài triệu. Nhưng chất lượng thì lại kém hơn hẳn. Để giúp các bạn không bị mất tiền oan, mình sẽ chỉ các bạn cách phân biệt Apple Watch chính hãng chính xác nhất.

Nhận biết Apple Watch chính hãng thông qua hộp đựng

Việc đầu tiên khi bạn mua một chiếc Apple Watch thì bạn cần phải xem qua chiếc hộp đựng xem có điều gì khác thường hay móp méo ở đâu hay không. Nếu đó là một chiếc hộp chính hãng thì nó sẽ có màu trắng sáng, nguyên seal, cầm có cảm giác chắc chắn. Logo và chữ “Watch” được dập chìm vô cùng sắc nét, không bị nhòe. Còn nếu đó là một chiếc hộp fake, bạn sẽ cảm thấy chiếc hộp khá lỏng lẻo, nắp hộp và hộp không khít hoàn toàn với nhau. Logo và các nét chữ không được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế.

Ngoài ra, bạn có thể check bằng cách kiểm tra iMei có in trên vỏ hộp đựng. Hãy hãy kiểm tra xem iMei đó và iMei của chiếc đồng hồ có giống nhau hay không? Nếu không phải thì chắc chắn đó là một chiếc Apple Watch fake.

>>> Xem thêm: TOP 5 đồng hồ thông minh Apple Watch tốt nhất hiện nay

Nhận biết Apple Watch chính hãng thông qua các phụ kiện đi kèm

Sau khi đã kiểm tra xong chiếc hộp đựng cảu đồng hồ thì bạn cũng nên các phụ kiện đi kèm với đồng hồ. Hãy kiểm tra xem các phụ kiện có đầy đủ hay không như: cáp sạc, sách hướng dẫn. Hãy kiểm tra các thông số cũng như nét chữ trên những tờ hướng dẫn. Bởi những chiếc Apple Watch fake sẽ không quá chú tâm vào tờ hướng dẫn đó. Nếu như có hiện tượng mờ, nét chữ không đều hay bị nhòe, hoặc các thông số không trùng khớp với nhau. Thì bạn không nên bỏ tiền ra mua sản phẩm đó.

Nhận biết Apple Watch chính hãng thông qua mặt kính

Sau khi đã kiểm tra các linh kiện đi kèm thì bắt đầu chú tâm đến chiếc đồng hồ Apple Watch. Bạn nên kiểm tra mặt kính của chiếc đồng hồ đầu tiên. Theo như thông tin mà Apple cung cấp, mặt kính của những chiếc Apple Watch sẽ được làm bằng Sapphire. Chứ không phải là những loại kính thông thường. Bạn cần kiểm tra kỹ xem trên bề mặt kính có vết xước hay không, chất liệu kính có đảm bảo hay không?

Nhận biết Apple Watch chính hãng thông qua độ cảm ứng

Sau khi đã khởi động chiếc Apple Watch thì bạn hãy kiểm tra độ cảm ứng của thiết bị. Để có thể kiểm tra được độ nhạy của thiết bị như thế nào. Nếu như gặp phải hàng kém chất lượng thì độ cảm ứng có thể bị chậm, giật lag,… Với những chiếc Apple Watch auth thì điều này hoàn toàn không thể xảy ra.

Nhận biết Apple Watch chính hãng thông qua khả năng kết nối với IPhone

Nếu bạn mua được một chiếc Apple Watch auth thì việc kết nối với IPhone sẽ được diễn ra vô cùng nhanh chóng. Bạn chỉ cần mở Iphone của bạn lên, vào ứng dụng “Watch” và thực hiện ghép đôi với đồng hồ. Sau khi kết nối xong bạn sẽ có thể thực hiện mọi chức năng mà đồng hồ có. Đối với những chiếc đồng hồ fake thì ngược lại, thông tin của đồng hồ có thể không chính xác. Hay một số chức năng mà đồng hồ fake sẽ không dùng được như đồng hồ auth.

Tổng kết

Trên đây là một số cách giúp bạn có thể yên tâm check chiếc đồng hồ mà mình sẽ mua. Để đảm bảo hơn, bạn nên lựa chọn một địa chỉ bán hàng uy tín để tránh khỏi rủi ro mua phải hàng giả.

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...