Cách nạp tiền game Hoàng Hậu Cát Tường nhanh chóng trên Android

0
63
Nạp tiền game Hoàng Hậu Cát Tường nhanh chóng trên Android

Người chơi có thể nạp tiền game Hoàng Hậu Cát Tường nhanh chóng, an toàn bằng cách thanh toán trên Google Play liên kết ví VTC Pay. Không phải sợ mua phải thẻ lậu mà thanh toán chỉ với vài cú nhấp.

Hoàng Hậu Cát Tường hay Nương Nương Cát Tường là tựa game thể loại cung đấu đang hot nhất hiện nay. Cùng 8CONGNGHE tìm hiểu cách nạp Vàng vào game nhanh chóng và an toàn trên Android.

Cách nạp tiền game Hoàng Hậu Cát Tường

Có khá nhiều phương thức liên kết thanh toán với Google Play. Tuy nhiên, người dùng nên sử dụng VTC Pay để thanh toán ổn định và nhanh chóng.

Cách nạp game Hoàng Hậu Cát Tường cụ thể như sau:

  1. Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản game, trở về giao diện chính của nhân vật. Chọn vào biểu tượng nạp vàng phía trên màn hình.
  2. Bước 2: Chọn số Vàng cần nạp vào tài khoản game.
  3. Bước 3: Nhập mật khẩu google của bạn để hoàn tất thanh toán. 

Sau ba bước này là bạn đã có thể nạp tiền thành công vào game một cách an toàn rồi

Nếu bạn chưa biết cách liên kết tài khoản ví điện tử VTC Pay vào Google Play thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về liên kết thanh toán Google: Hướng dẫn thanh toán Google Play trên ví VTC Pay .

Sau khi liên kết tài khoản ví, người dùng không chỉ có thể nạp tiền vào game mà còn dễ dàng thanh toán trò chơi trên Google Play.

Tại sao nên nạp tiền vào game qua Google Play?

Người chơi có hai lý do để nạp tiền qua Google Play Hoàng Hậu Cát Tường như sau:

1. Nạp tiền game Hoàng Hậu Cát Tường an toàn

Hiện nay, người dùng có thể nạp tiền vào game qua hai cách là thẻ Gate và thanh toán qua Google Play. Hai cách nạp đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Chẳng hạn như nạp game qua thẻ Gate nhận được chiết khấu 4% nhưng nếu không biết mua thẻ Gate uy tín thì sẽ dẫn đến. Còn thanh toán qua Google Play tuy không nhận được chiết khấu nhưng đây lại là cách nạp an toàn.

Top Game Cung Đấu

2. Thanh toán nhanh chóng với VTC Pay

Khác với việc nạp game qua thẻ Gate, người chơi không cần phải mất thời gian nhập số thẻ, số se-ri. Chỉ cần liên kết trực tiếp với ví VTC Pay là người dùng đã có thể thanh toán trên Google Play chỉ với vài chạm. Thật nhanh chóng và an toàn khi sử dụng ví VTC Pay thanh toán Google. Nếu sử dụng hệ điều hành iOS, thì bạn vẫn có thể mua thẻ Gate tại VTC Pay để nạp tiền game Hoàng Hậu Cát Tường

Ngoài cách nạp qua thanh toán Google Play, người chơi có thể tham khảo cách nạp tiền game Hoàng Hậu Cát Tường qua thẻ Gate để vừa nhận được nhiều vàng, vừa nhận được chiết khấu từ VTC Pay với bài viết: Cách nạp Hoàng Hậu Cát Tường nhận được nhiều vàng nhất