Cách nạp Laplace M bằng SMS, thẻ Vcoin, ví Scoin nhận ngay ốc màu

0
39
nạp laplace m bằng ví vtc pay

Hướng dẫn nạp Laplace M bằng SMS, thẻ Vcoin, Scoin chi tiết nhất để bạn tha hồ mua sắm những vật phẩm hấp dẫn để săn quái và tăng lực chiến trong game.

Là một trong những game MMORPG đang được yêu thích nhất trên nền tảng di động hiện nay, cách nạp Laplace M bằng SMS cũng được rất nhiều game thủ quan tâm. Sau đây là hướng dẫn nạp Laplace M chi tiết để bạn tha hồ mua sắm những vật phẩm hấp dẫn để săn quái và tăng lực chiến ingame. Cùng tìm hiểu thôi nào!

HƯỚNG DẪN NẠP THẺ LAPLACE M

Bước 1: Bạn click vào nút “Nạp” hoặc truy cập vào trang thanh toán chính thức của VTC Game napthe.vtcgame.vn.

Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin tài khoản của bạn theo yêu cầu của hệ thống như hình dưới.

Bước 3: Click vào gói nạp Laplace M mà bạn mong muốn để chọn.

Bước 4: Nhập mã xác nhận để được chuyển tới phần phương thức thanh toán.

Cách nạp Laplace M

CÓ CÁC CÁCH NẠP THẺ LAPLACE M: VÙNG ĐẤT GIÓ NÀO?

Hiện nay có rất nhiều cách để nạp ốc màu trong Laplace M: Vùng đất gió như nạp Laplace M bằng thẻ Viettel, nạp qua mã thẻ Vcoin, thanh toán qua Google Play,…

  • Thanh toán bằng mã thẻ Vcoin: Đây là cách nạp truyền thống mà chắc hẳn các game thủ đều đã quá quen thuộc. Bạn chỉ cần mua trước mã thẻ Vcoin rồi nhập chính xác mà thẻ và số seri là xong.
  • Liên kết tài khoản Google Play với Ví VTC Pay: để chọn đây là phương thức thanh toán chính của bạn và thoải mái nạp mà không cần thoát game.
  • Nạp game trực tiếp qua Ví VTC Pay.
  • Thanh toán bằng số dư ví Scoin: Bạn cũng có thể nạp game qua ví Scoin, nếu số dư Scoin của bạn chưa đủ, hãy top-up ngay để thanh toán nhé.
  • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Chọn ngân hàng bạn muốn rồi nhập các thông tin liên quan để xác thực tài khoản là hoàn tất.
  • Nạp Laplace M bằng SMS: ngoài các phương thức trên, hiện nay bạn đã có thể dùng tin nhắn để nạp ốc màu trong game. Các nhà mạng hỗ trợ hình thức này là nạp Laplace M bằng thẻ Viettel, Vinaphone, Vietnammobile.

Hướng dẫn cách nạp Laplace M bằng SMS

NẠP ỐC MÀU LAPLACE M VỚI VTC PAY

Hiện nay, VTC Pay là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ mã thẻ game online đặc biệt dành cho các game thủ với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, với Laplace M: Vùng đất gió và các trò chơi sử dụng thẻ Vcoin, bạn sẽ được giảm tới 5% khi mua hàng tại website vtcpay.vn. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký VTC Pay ngay để nhận các ưu đãi hấp dẫn này nào.

500 giftcode free và siêu bom tấn quà tặng cho gamers “tung hoành ...

>>> Xem thêm Laplace M – Cách tăng lực chiến và thăng cấp cho newbie