Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023
Home Công nghệ Cách livestream Nimo TV thú vị như streamers nổi tiếng

Cách livestream Nimo TV thú vị như streamers nổi tiếng

Nimo TV nền tảng livestream game thông minh với nhiều tiện ích. Để trở thành streamer và có thể livestream Nimo TV chất lịm như Độ Mixi, Misthy,… bạn cần hiểu những bước cơ bản gì?

Cách livestream Nimo TV cơ bản dành cho người mới bắt đầu

Nimo TV cho phép người dùng tải về ở cả iOS lẫn Android. Phiên bản dành cho điện thoại hay PC đều được tích hợp chức năng khá giống nhau, bố trí chuyên mục chuyên nghiệp (game mobile, game pc, từng thể loại game cụ thể). Do vậy trước khi muốn livestream và nghiêm túc hơn là trở thành streamer game chuyên nghiệp, hãy chăm chỉ xem các buổi livestream, trò chuyện cùng streamers để học hỏi kĩ năng trước nhé.

Đặc biệt trong thời gian từ 10/12/2021 đến hết 10/01/2022, khi nạp Nimo TV bằng ví điện tử VTC Pay, bạn có cơ hội nhận ngàn quà khủng, đặc biệt TẶNG TỚI 1 TRIỆU VND khi thanh toán Nimo TV bằng ví điện tử VTC Pay. Tham khảo ngay sự kiện đặc biệt có một không hai này!!!

Khi đã sẵn sàng, bạn hãy thực hiện những bước sau:

(Đối với điện thoại – Phiên bản PC tương tự từ bước tải về đến tạo lập nick livestream và tiến hàng livestream)

Bước 1

Bạn hãy đảm bảo hoàn tất tải về Ứng dụng Nimo TV cho Streamer nhé. Tra cụm từ “Ứng dụng Nimo TV cho Streamer” và tải về bản tương thích với điện thoại của bạn.

cách livestream nimo tv thú vị

Bước 2

Sau khi hoàn tất tải về, khởi tạo ứng dụng.

Bước 3

Chọn Đăng kí để tiến hàng tạo tài khoản livestream game tại Nimo TV. Một số thông tin cần đảm bảo chính xác như số điện thoại hay mật khẩu bạn cần lưu ý ghi nhớ. Một mã xác nhận ngay sau đó sẽ được gửi về điện thoại và nhiệm vụ của bạn là nhập lại chính xác giúp xác nhận đúng thông tin.

nimo TV độ mixi

Bước 4

Tiến hành Tạo mật khẩu tài khoản Nimo TV trên điện thoại sau khi hoàn thành xác nhận mã (ở bước 3). Hoàn thành quá trình đăng kí.

Bước 5

Hãy chọn Bắt đầu và Tiếp tục để kiểm tra tốc độ kết nối mạng cũng như chất lượng video đảm bảo, phục vụ quá trình livestream không bị gián đoạn. Đến đây bạn đã hoàn thành gần như tất cả các bước để livestream rồi nhé!

nimo tv độ mixi

Bước 6

Lựa chọn tựa game mà bạn sẽ livestream. Chọn Bắt đầu phát trực tiếp => Bắt đầu bây giờ => Bắt đầu. Cùng chờ mọi người vào xem và tương tác chơi game thôi.

nimo tv độ mixi

Làm sao để buổi livestream thú vị như streamers nổi tiếng?

Đây là câu hỏi khó vì livestream game nói riêng thu hút người xem bởi rất nhiều yếu tố. Game có thú vị hay không, có thu hút nhiều người chú ý, trải nghiệm hay không? Sự tương tác, trò chuyện của streamers và người xem có thực sự liên kết, lôi cuốn. Thời điểm livestream phù hợp, đánh trúng đối tượng mà bạn hướng đến?

nimo tv

Khiếu nói chuyện hài hước, thẳng thắn, livestream có tâm và đặc biệt rất biết “chiều lòng” khán giả là một trong những cách giúp bạn thu hút nhiều người xem live. Để xây dựng một buổi livestream thú vị bạn có thể học hỏi những điều trên, hoặc bản thân mình là một điều khác biệt – tạo ra sự khác biệt hóa có ý nghĩa để cạnh tranh trong thị trường stream game đông đúc như hiện nay.

Một điểm cần phải nhớ: ngôn ngữ, văn hóa, ứng xử cần phải được điều tiết để không gây khó chịu, phản cảm cho người xem bạn nhé!

Tổng kết:

Hướng dẫn cách livestream game trên Nimo TV và những lưu ý để buổi livestream thú vị như streamers nổi tiếng có giúp ích cho bạn? Tham khảo nhiều thông tin hữu ích tại đây nhé:

>>> Xem thêm: Top 4 cách đơn giản nhất nạp kim cương Nimo TV

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...