Play Together cho đến nay vẫn là game di động phổ biến nhất tại Việt Nam. Bên cạnh việc câu cá để kiếm tiền mua vật phẩm, nhà cửa, đồ trang trí, bạn còn có thể dùng đá quý để mua cho mình những món đồ cực đẹp với Đá quý. Làm sao để kiếm được thật nhiều Đá quý trong Play Together, cách kiếm đá quý có khó quá không?

Đóng dấu hàng ngày

Nếu bạn đăng nhập vào game lần đầu tiên trong vòng 1 ngày, bạn sẽ được đóng dấu. Vào ngày thứ 3 và ngày thứ 7, bạn sẽ nhận được lần lượt 3 viên ngọc và 5 viên ngọc. Lưu ý rằng bạn phải vào game liên tục hàng ngày để nhận được đá quý. Nếu đăng nhập bị gián đoạn, hệ thống sẽ tự động thiết lập lại vào ngày đầu tiên.

>Đăng nhập trò chơi Play Together từ 19-25/3 nhận quà hấp dẫn

>Cách cập nhật Play Together 17 3: Hoa anh đào nở rộ

Nhận Quà tặng hôm nay

Bạn có thể nhận được đá quý miễn phí mỗi ngày trong phần quà tặng của ngày. Có tổng cộng 7 phần quà mỗi ngày. Tất cả những gì bạn phải làm là bấm vào để xem quảng cáo, mỗi quảng cáo là một món quà. Sau ngày thứ hai, phần thưởng sẽ được đặt lại.

Hoàn thành tất cả nhiệm vụ hàng ngày

Mỗi ngày bạn sẽ nhận được một loạt danh sách gồm 11 nhiệm vụ cần làm. Nhiệm vụ của bạn hằng ngày là hoàn tất 11 nhiệm vụ và nhận 1 đá quý. Bên cạnh đó, khi bạn hoàn thành nhiệm vụ tức khắc bạn sẽ nhận được 20 vương miện/nhiệm vụ. Khi người chơi thu thập đủ 100 vương miện thì ngay lập tức sẽ nhận được một món quà. Một trong số những món quà bạn sẽ nhận được đó sẽ là đá quý!

Nhận phần thưởng đăng nhập mỗi ngày

Mới đây, nhà phát hành Haegin đã ưu ái cho Kaia Islanders, tặng kèm phần thưởng đăng nhập hấp dẫn chỉ cần đăng nhập vào game mỗi ngày. Tất nhiên, một số ngày bạn nhận được rất nhiều đá quý.

Hoàn thành thành tích trong bảng Thành tích

Sau khi thực hiện xong nhiệm vụ, mỗi nhân vật trong game sẽ có cho mình một bảng thành tích từ đó bạn sẽ nhận được đá quý. Tích lũy càng nhiều thành tích đá quý bạn nhận được càng nhiều.

Nhiệm vụ trồng hoa hướng dương

Thêm một nhiệm vụ nhận được đá quý nữa là, khi người chơi trồng hoa hướng dương trong chậu hoa, ngay lập tức bạn sẽ nhận được 1 đá quý cho mỗi lần trồng trong chậu.

Tái chế những vật không sử dụng

Khi bạn tái chế những vật phẩm không sử dụng, bạn sẽ nhận được Điểm mần non. Tích lũy cơ số điểm mầm non bạn sẽ mở được những phần quà hấp dẫn. Một trong những phần quà may mắn bạn sẽ nhận được đó là đá quý.

Nhập code Play Together

Code Play Together là điều mà người dân Đảo Kaia vô cùng háo hức và mong chờ vì thường xuyên mang về những phần quà hấp dẫn. Trong các mã phiếu giảm giá này, người chơi có thể kiếm được đá quý.

Bên cạnh đó, nếu game thủ không may không nhận được phần quà hấp dẫn, hay đã quá thời gian nhận thưởng, bạn có thể mua đá quý trên ứng dụng CH Play và thanh toán qua ví điện tử VTC Pay.

Nhận quà bảo trì

Mỗi khi tiến hành bảo trì do nâng cấp máy chủ hoặc cập nhật mới, người chơi sẽ nhận được một số phần quà “đền bù” bảo trì. Những phần thưởng bảo trì này có thể mang lại đá quý. Lúc đầu Chơi Cùng rất thịnh hành ở Việt Nam, có những phần quà duy trì lên đến 500 đá quý.

Tạm kết

Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu thêm về cách kiếm đá quý nhanh chóng và dễ dàng trong Chơi nhau. Chúc các bạn trải nghiệm game vui vẻ!