CÁCH GIẢI QUYẾT KHI ỨNG DỤNG TINDER CỦA BẠN BỊ LỖI

0
310

Lên kế hoạch dành cả ngày cuối tuần để quẹt thả ga nhưng ứng dụng Tinder lại bị lỗi thì phải làm sao đây? Đừng lo lắng, 8CONGNGHE ở đây để gỡ rối giúp bạn!

Bạn đang định truy cập Tinder – ứng dụng hẹn hò mà bạn yêu thích và đặt chỉ tiêu quẹt được ít nhất 5 người trong ngày cho bản thân nhưng ứng dụng lại đột nhiên “dở chứng”? Điều gì dẫn đến tình trạng này và làm sao để sửa lỗi đây?

 

ung-dung-tinder-bi-loi

 

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Tinder là một trong những ứng dụng hẹn hò trực tuyến phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên cũng vì được sự yêu thích của khoảng 50 triệu người sử dụng mỗi tháng nên không phải lúc nào máy chủ của Tinder cũng hoạt động trơn tu.

Có nhiều lí do khiến Tinder gặp lỗi trên thiết bị di động, bài viết dưới đây sẽ đi vào chi tiết để bạn không còn phải cố gắng truy cập một ứng dụng lỗi trong bực bội nữa.

Ứng dụng Tinder bị lỗi

Dưới đây là một số lỗi cơ bản của người dùng Tinder mà 8CONGNGHE đã tổng hợp được, hãy xem rắc rối của bạn có nằm trong danh sách này không nhé.

Các lỗi Tinder thường gặp:

  • Không thể nhận hoặc gửi tin nhắn.
  • Gặp sự cố khi đăng nhập hoặc thoát khỏi ứng dụng.
  • Nhận được thông báo có lỗi xảy ra với ứng dụng, yêu cầu thử lại sau.
  • Lỗi tải khiến ứng dụng bị tự động thoát ra.

Tất nhiên, bất kỳ ai cũng có thể gặp phải những sự cố này nếu Tinder không hoạt động, nhưng lỗi phần mềm cũng có thể là tác nhân của rắc rối vì chúng sẽ khiến ứng dụng gặp trục trặc và không hoạt động như mong muốn. Tuy nhiên, nếu lỗi do máy chủ ngừng hoạt động thì đó là một trục trặc phổ biến với nhiều ứng dụng điện thoại hiện nay. Tin tốt là hầu hết các vấn đề này đều có giải pháp.

Cách xử lý lỗi ứng dụng Tinder

Khởi động điện thoại của bạn

Đây là cách giải quyết khá phổ biến khi ứng dụng di động của bạn gặp trục trặc. Hãy thử tắt nguồn điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn rồi khởi động lại xem ứng dụng Tinder của bạn có hoạt động không nhé.

Cập nhật Tinder App

Nếu đã lâu không cập nhật Tinder, bạn hãy kiểm tra lại bởi rất có thể ứng dụng đã có một bản cập nhật khác. Việc không cài đặt bản cập nhật mới một cách đều đặn rất dễ gây nên các lỗi phần mềm.

Bạn có thể truy cập Google Play hoặc App Store để tìm phiên bản cập nhật mới nhất của Tinder. Có một tab cập nhật nằm ở bảng phía dưới cùng đối với Iphone. Trong phần cập nhật, Tinder sẽ hiển thị ở đó nếu có phiên bản mới. Trên thiết bị Android, cách tốt nhất là bạn nên kiểm tra phần bản cập nhật ứng dụng thường xuyên. Sau khi tiến trình cập nhật hoàn tất, hãy thử kiểm tra lại xem còn bị lỗi ứng dụng Tinder không nhé.

>>> Màn phỏng vấn tỏ tình xuất sắc trên Tinder khiến dân mạng phát sốt

Đóng ứng dụng Tinder

Buộc dừng ứng dụng có thể sửa lỗi Tinder và cho phép khởi động lại từ đầu. Một lưu ý nhỉ đối với người dùng Iphone là bạn cần nhấn đúp vào nút Home. Đối với các mẫu Iphone X và Iphone 11, người dùng nên giữ và ấn mạnh xuống phía dưới màn hình chính rồi trượt lên sau khi ứng dụng Tinder được hiển thị.

Đối với Android này thì thao tác này dễ dàng hơn nhiều. Bạn chỉ cần vào cài đặt điện thoại, chọn Ứng dùng và chọn Buộc dừng là xong. Nếu Tinder vẫn chưa thể hoạt động trở lại, vẫn còn vài mẹo nhỏ cho bạn ở phần tiếp theo.

Ứng dụng Tinder bị lỗi

Kiểm tra kết nối Internet

Nghe có vẻ đơn giản đến khó tin nhưng rất nhiều người dùng tưởng rằng ứng dụng Tinder của họ bị hỏng nhưng sự thật chỉ là do Internet của họ không ổn định. Khi ứng dụng Tinder bị lỗi, hãy kiểm tra cài đặt Internet. Bạn nên tắt wifi và thử truy cập lại xem sao nhé.

Chuyển sang dùng dữ liệu di động thay vì dùng wifi

Nếu Tinder vẫn không hoạt động với wifi của bạn, hãy thử chuyển sang dùng dữ liệu di động. Mặc dù sử dụng dữ liệu di động có vẻ đắt hơn so với wifi một chút nhưng nhìn chung độ ổn định của nó cao hơn đáng kể, tránh được hầu hết các lỗi đường truyền mà người dùng có thể gặp phải. Người dùng có thể vào cài đặt của điện thoại để tắt wifi đi và chuyển sang dữ liệu di động.

>>> HƯỚNG DẪN MUA TINDER GOLD – TINDER PLUS TẠI VTC PAY

Xóa và tải lại ứng dụng

Bạn có thể xóa ứng dụng Tinder mà không xóa tài khoản đã liên kết, việc làm này có thể giúp giải quyết một số vấn đề tạm thời với CPU điện thoại (chẳng hạn như có quá nhiều thông tin được lưu trữ) hoặc xóa bộ nhớ cache trên thiết bị. 

Tổng kết

Trên đây là một số rắc rối thường gặp đối với người sử dụng Tinder và cách khắc phục. Nếu bạn đang bị lỗi ứng dụng Tinder, hãy thử áp dụng các biện pháp trên xem sao nhé.

ung-dung-tinder-bi-loi-tinder-gold

Hiện nay, bạn có thể nâng cấp tài khoản Tinder Plus – Tinder Gold tại Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay. Đây là một trong nhưng đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Mua voucher Tinder Plus – Tinder Gold ngay tại VTC Pay để quẹt thả ga và nhận ưu đãi lên tới 75% nhé.