Chủ Nhật, Tháng Sáu 20, 2021
Home Game Cách farm rừng LQMB nhanh, hiệu quả cho người mới

Cách farm rừng LQMB nhanh, hiệu quả cho người mới

Rừng (jungle) là một vị trí được phần lớn cộng đồng game thủ Liên quân yêu thích. Bởi vị trí đi rừng thường là những người đem lại nhiều lợi thế cho team trong khoảng thời gian đầu và giữa trận. Một người đi rừng đòi hỏi phải có kỹ năng chơi game tốt, khả năng xử lý đọc tình huống, đọc map tốt. Nếu bạn muốn đi rừng nhưng kỹ năng của mình chưa ổn thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây. Mình sẽ chia sẻ cách farm rừng LQMB nhanh, hiệu quả cho những người mới bắt đầu.

Cách lên trang bị cho tướng đi rừng

Đối với những vị tướng đi rừng sẽ có một trang bị riêng biệt giúp các vị tướng có thể farm rừng nhanh hơn đó là Cung thợ săn. Sau khi nâng cấp cung thợ săn sẽ có 4 loại trang bị hoàn chỉnh phù hợp với các loại tướng khác nhau:

  • Gươm Loki: Đây là trang bị phù hợp cho các vị tướng pháp sư đi rừng. Trang bị này sẽ tăng công phép và giảm hồi chiêu cùng các kỹ năng chuyên biệt cho tướng.
  • Rìu Leviathan: Trang bị này phù hợp với các vị tướng đấu sĩ hoặc sát thủ giúp tăng một lượng giáp và một lượng máu nhất định. Và có thể sử dụng các kỹ năng chuyên biệt
  • Kiếm truy hồn: Phù hợp với các vị tướng xạ thủ hoặc sát thủ. Trang bị này cộng thêm 70 công vật lý cho tướng và các kỹ năng chuyên biệt.
  • Cung bão tố: Trang bị này cung cấp công vật lý, hút máu, giảm hồi chiêu cùng các kỹ năng chuyên biệt. Cung bão tố rất phù hợp cho các vị tướng xạ thủ đi rừng.

Mỗi trang bị lại có những tính chất khác nhau. Vì vậy bạn hãy dựa vào chất tướng cùng đội hình của cả 2 team để lựa chọn trang bị tối ưu nhất.

>>> Xem thêm: Các vị tướng hỗ trợ trong Liên quân mobile Hot nhất meta

Cách farm rừng LQMB nhanh, hiệu quả

Khởi đầu game, bạn hãy lên ngay cho minh trang bị sơ cấp Cung thợ sản để tối ưu sát thương lên quái rừng. Tùy thuộc vào chất tướng có sử dụng năng lượng hay không và tình huống trận đấu để lựa chọn ra bùa xanh hoặc bùa đỏ trước.

Sau khi đã ăn được một bùa, bạn có thể hợp tác với team tiến sang phía rừng của đối phương để cướp bùa. Hãy đảm bảo rằng, team bạn triển khai chiến thuật kỹ càng. Pick cho mình những vị tướng mạnh ngay từ đầu game. Và tình hình vị trí của team địch thì mới cướp. Tránh để tình trạng gậy ông đập lưng ông.

Điều quan trọng của người chơi đi rừng đầu trận là lên cấp 4 thật nhanh sau đó đi gank các đường đang có giao tranh căng thẳng. Hãy nhắm đến các vị tướng máu giấy hoặc các vị tướng chủ lực của team địch đầu tiên để đi gank có hiệu quả.

Bùa lợi

Rồng hắc ám và Tà thần Caesar là 2 bùa lợi mạnh nhất trong game. Vì vậy ngoài việc farm rừng, gank đường thì người chơi đi rừng cũng cần phải căn thời gian xuất hiện bùa lợi để có thể di chuyển hợp lý, ăn về nhiều bùa lợi nhất cho team mình. Nếu bạn không đủ khả năng ăn bùa lợi một mình thì hãy ping ngay cho đồng đội đến ăn cùng để mất ít thời gian nhất nhé.

Tổng kết

Trên đây là cách đi rừng đơn giản, nhanh mà lại hiểu quả dành cho những người mới bắt đầu. Hãy tham khảo và áp dụng ngay vào trận chiến của bạn ngay thôi nào.

>>> Xem thêm: Top tướng xạ thủ LQMB giúp bạn leo rank dễ dàng mùa 18

Hiển
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Một vài mẹo sạc pin điện thoại đúng và chuẩn

Pin điện thoại là một linh kiện vô cùng cần thiết. Nó giúp điện thoại có thể duy trì hoạt động trong 1 khoảng...

Hướng dẫn cách sạc pin điện thoại mới mua về đúng cách

Chắc hẳn khi mới mua một chiếc điện thoại mới về ai cũng muốn chiếc điện thoại đó được sử dụng được trong 1...

Cách mở bàn phím ảo trên Windows, MacBook đơn giản

Trong một vài trường hợp nhất định, bạn không thể sử dụng bàn phím vật lý để có thể làm việc. Lúc này bàn...

10 cách khắc phục lỗi máy tính chạy chậm

Thông thường, sau một khoảng thời gian dài sử dụng máy tính sẽ bị giảm hiệu suất một cách rõ rệt. Có rất nhiều...

Các cách giải phóng dung lượng iPhone nhanh nhất

Việc thiếu hụt không gian lưu trữ trong quá trình sử dụng Iphone chắc chắn sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm...