Thứ Hai, Tháng Năm 17, 2021
Home Hẹn hò Cách dùng Tinder để tìm lại người bạn đã unmatch đơn giản...

Cách dùng Tinder để tìm lại người bạn đã unmatch đơn giản nhất

Là một trong những ứng dụng hẹn hò được ưa chuộng nhất hiện nay, Tinder đã giúp hàng triệu người tìm được bạn tâm giao nhờ vào thuật toán và cơ chế hoạt động cực kỳ thông minh của mình. Đối tượng được đề xuất cho bạn sẽ dựa vào các yếu tố như khu vực địa lý, điểm số cá nhân do hệ thống của Tinder tự đánh giá và số lượng bạn chung cũng như sở thích của bạn trên mạng xã hội. Điều này giúp khả năng match của bạn cao hơn vì tránh phải phải quẹt trái quá nhiều để tìm người phù hợp.

Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể lỡ những đối tượng của mình do vô tình unmatched. Trong bài viết này, 8CONGNGHE sẽ hướng dẫn bạn cách dùng Tinder để lại tìm lại người đã hủy tương hợp.

CÁCH DÙNG TINDER ĐỂ TÌM LẠI NGƯỜI ĐÃ UNMATCH

Bước 1: Download app Tinder trên Google Play hoặc App Store

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Tinder của bạn

Bạn có thể đăng nhập ứng dụng này bằng Facebook account. Vì vậy hãy cập nhật thông tin trên Facebook của mình thật chính xác. Ngoài ra, Tinder cũng sẽ đề xuất đối tượng dựa vào sở thích của bạn. Nếu sử dụng facebook để tạo tài khoản Tinder, bạn buộc phải cài ứng dụng Facebook trên thiết bị.

Lưu ý: nếu bạn để ẩn các thông tin trên Facebook thì chúng cũng sẽ không được hiển thị trên hồ sơ Tinder.

Bước 4: Thiết lập cài đặt

Bạn vào menu để cài đặt giới tính và khoảng cách tương hợp của mình. Nếu bạn không biết cách chọn phạm vi thì hãy để mặc định là phạm vi tối đa. Lưu ý, để sử dụng Tinder tìm kiếm khoảng cách địa lý, bạn cần có GPS trên thiết bị của mình.

Hãy thiết lập độ tuổi tối thiểu và tối đa của đối phương mà bạn mong muốn, giới tính bạn thích. Tiếp theo hãy cài đặt lại thông báo của ứng dụng trên thiết bị cho phù hợp. Sau khi bật chức năng thông báo, bạn sẽ nhận được noti khi có lượt tương hợp hoặc tin nhắn.

Bước 5: Duyệt những profile Tinder đề xuất cho bạn

Xem người đầu tiên được đề xuất trên hiển thị hàng đầu. Tinder sẽ giới thiệu đối tượng ghép đôi cho bạn dựa trên các thông số tìm kiếm và sở thích của bạn. Trang chủ Tinder sẽ liệt kê ảnh, tuổi, hồ sơ và vị trí của những đối tượng được ưu tiên đề xuất hàng đầu cho bạn.

Chọn giữ hoặc xóa. Nếu bạn thích một người nào đó, hãy vuốt sang phải và nhấn vào biểu tượng “trái tim”. Dòng chữ “LIKED” sẽ được phủ lên trên ảnh.

Nếu bạn không thích đối tượng do Tinder giới thiệu, hãy vuốt sang trái và nhấp vào biểu tượng “X”, sau đó “NOPE” được đóng trên ảnh giống như một con dấu.

Chỉ khi cả 2 bên đều vuốt phải, Tinder mới tính đây là 1 lượt tương hợp.

Hãy tiếp tục xem và lựa chọn. Tinder sẽ tiếp tục cung cấp cho bạn các đối tượng phù hợp với sở thích của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là duyệt và lựa chọn những đối tượng, người dùng mà mình thích.

cach-dung-tinder-tim-lai-nguoi-da-unmatch

Đáng tiếc là, Tinder không cho phép chúng ta khôi phục sau khi đã từ chối hoặc unmatch 1 ai đó, vì vậy hãy suy nghĩ và đưa ra 1 quyết định thật chính xác nhé.

>>> Xem thêm:

Con Tép
Tổng hợp và cập nhật các thông tin mới nhát 24/24 cho các game thủ. Cùng chung tay xây dựng cộng đồng game thủ Việt Nam lớn mạnh.
- Advertisment -

Cách chụp 1 phần màn hình máy tính Win 10 nhanh nhất

Nhiều lúc bạn tìm thấy một thứ gì đó thú vị, hay chỉ muốn gửi những thứ quan trọng trong cả một trang dài...

Cách phá mật khẩu điện thoại Android ai cũng làm được

Chắc hẳn trong cuộc đời chúng ta ai cũng đã từng một lần vô tình quên mất mật khẩu chiếc điện thoại của mình....

DPI của chuột là gì? Nó ảnh hưởng thế nào khi chơi game

Khi bạn build cho mình một dàn máy tính chơi game, chắc hẳn bạn không thể nào bỏ qua các thông số của từng...

Hướng dẫn phân biệt đồ công nghệ giả, các thiết bị điện tử nhái

Dưới đây, 8 CONGNGHE sẽ bật mí cho bạn cách phân biệt đồ công nghệ giả; thiết bị điện tử nhái chính xác 100%...

Cách tìm điện thoại Android khi bị mất cắp, định vị xem nó đang ở đâu?

Điện thoại có thể được xem là vật bất ly thân đối với mỗi người, không chỉ vì những tính năng đặc biệt của...