Thứ Bảy, Tháng Năm 21, 2022
Home Hẹn hò Cách dùng OkCupid: Khám phá chức năng app hẹn hò

Cách dùng OkCupid: Khám phá chức năng app hẹn hò

Cách dùng OkCupid như thế nào? Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu. Những điều cần lưu ý khi sử dụng OkCupid để đảm bảo an toàn thông tin cho bạn, gia tặng lượt like tìm người phù hợp.

Cách dùng OkCupid: Tổng quan ứng dụng hẹn hò cho người mới bắt đầu

OkCupid là ứng dụng hẹn hò nổi tiếng thế giới được phát hành bởi OkCupid Support. Đây là nơi những bạn trẻ đang độc thân hoặc mong muốn tìm những mối quan hệ tình cảm, tâm sự,… có thể trải nghiệm. Dung lượng của ứng dụng hẹn hò Okcupid chỉ tốn khoảng 26MB trên Android và 127MB trên iOS, bạn hoàn toàn có thể tải dễ dàng, không mất phí trên những nền tảng tải ứng dụng (như App Store, Google Play,…)

Sau khi hoàn thành bước đăng kí/đăng nhập vào OkCupid, giao diện chính sẽ xuất hiện và bạn có thể thưởng thức không gian hẹn hò ngay lúc này!

Review OkCupid: Ứng dụng hẹn hò phổ biến thế giới có tốt như lời đồn?

OkCupid ứng dụng hẹn hò trải nghiệm thú vị, tìm người ấy chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Ngoài ra, VTCPay.vn đang cung cấp mã thẻ OkCupid cực hấp dẫn, ưu đãi cho người dùng nâng cấp chế độ.

Cách dùng như sau: Phía dưới cùng, thanh công cụ hữu ích giúp lưu trữ thông tin của bạn và khám phá nhiều tính năng hay ho:

Discover

Giao diện giúp bạn khám phá đối tượng xung quanh bạn đó. Quẹt trái nghĩa là bạn không thích đối tượng được gợi ý. Quẹt phải nghĩa là bạn thích đối tượng được gợi ý

Cách dùng OkCupid

Live

Chế độ Live giúp bạn phát/xem những buổi nói chuyện trực tuyến trên nền tảng này, kết nối với mọi người bằng cách xem livestream hoặc tự livestream. Nếu OkCupid là một cộng đồng thì Live chính là cánh cửa giúp bạn gặp mặt và tương tác với những người xung quanh (cánh cửa ảo). Ngoài ra, bạn có thể thể hiện tình cảm với người đang livestream bằng cách tặng quà cho họ nhé.

Đa dạng danh mục bạn có thể khám phá.

Cách dùng OkCupid

Likes

Tại đây, bạn có thể thấy ai đã like bạn và những người bạn đã quẹt like trước đó. Tuy nhiên, để tiếp cận được nhiều người hơn, được nhiều người thả like hơn giúp profile bạn khủng hơn cũng như dễ dàng tìm được đối tượng bạn mong muốn, công cụ Boost yourself (hiểu cơ bản chính là mua boost) có thể giúp ích cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể mở khóa Superboost để tăng cơ hội nhận được nhiều matches hơn nữa

Gía boost like, Superboost trên OkCupid không phải rẻ, tuy nhiên chất lượng xứng đáng.

Cách dùng OkCupid

Messages

Nơi bạn và những người bạn match có thể giao lưu, trò chuyện một các riêng tư hơn.

Profile

Nơi lưu giữ thông tin cá nhân của bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn đăng kí một số chức năng đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể truy cập tại mục

  • Get OkCupid Premium
  • Get Boost
  • Get Read Receipts

So sánh ứng dụng hẹn hò OkCupid và Tinder: Nên dùng ứng dụng hẹn hò nào?

Tạm kết:

Tải ngay OkCupid và trải nghiệm, tìm người ấy chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Ngoài ra, VTCPay.vn đang cung cấp mã thẻ OkCupid cực hấp dẫn, ưu đãi cho người dùng nâng cấp chế độ.

- Advertisment -

Hướng dẫn chi tiết cách cứu dữ liệu máy tính, USB và thẻ nhớ

Cứu dữ liệu máy tính, USB và thẻ nhớ đang là từ khóa top đầu tìm kiếm. Nếu như một ngày bạn vô tình...

Sạc pin điện thoại đúng cách 99% người dùng làm sai

Để điện thoại dùng được bền và tránh hiện tượng chai pin, những lưu ý sạc pin điện thoại đúng cách dưới đây chắc...

Cách sử dụng máy quay phim cơ bản nhất cho người mới

Bên cạnh những lỗi mà người mới sẽ gặp phải khi mua máy quay phim về. Chắc chắn bạn sẽ gặp khá nhiều khó...

Cách sửa lỗi không kết nối điện thoại Android với máy tính được

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc không kết nối điện thoại Android với máy tính được, như là điện thoại bị...

Hướng dẫn điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android

Điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android là một phương thức không chỉ giúp bạn nhập chữ, số nhanh chóng nhờ bàn phím...