Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023
Home Công nghệ Cách đăng ký Youtube Premium Việt Nam

Cách đăng ký Youtube Premium Việt Nam

YouTube Premium là dịch vụ thành viên có phí giúp người dùng trải nghiệm chất lượng video cao cấp trên YouTube và các ứng dụng liên quan. Cùng 8 Công nghệ tìm hiểu cách đăng ký Youtube Premium Việt Nam dưới đây nhé.

YouTube Premium

Vào sáng ngày 12/4, người dùng ở Việt Nam đã có thể đăng ký YouTube Premium chính thức. Giá đăng ký được công bố bởi Google là chỉ từ 49.000 đồng/tháng, rất cạnh tranh với nhiều dịch vụ khác như Spotify, Apple Music và Netflix.đăng ký Youtube Premium

Ngày nay, ngày càng nhiều người đã chọn sử dụng dịch vụ đóng phí YouTube Premium để trải nghiệm nền tảng video lớn nhất hành tinh một cách thú vị và tiện lợi hơn. Điều đó không có gì ngạc nhiên vì sản phẩm hoặc dịch vụ có bản quyền sẽ cung cấp cho người dùng những đặc quyền tối ưu hơn so với phiên bản miễn phí.

YouTube Premium cung cấp cho người dùng một số đặc quyền cơ bản như sau:

  • Xem video mà không có quảng cáo;
  • Hỗ trợ phát video trong nền và dưới dạng cửa sổ nổi (PIP – Picture-in-Picture);
  • Hỗ trợ tải xuống video ở độ phân giải cao và phát khi không có mạng;
  • Hỗ trợ các tính năng đặc quyền của YouTube Music, chẳng hạn như nghe nhạc chất lượng cao hay không có quảng cáo.

Bên cạnh đó đối với những ứng dụng trả phí trên CH Play bạn cần phải thanh toán thông qua ví điện tử VTC Pay.

Cách đăng ký YouTube Premium

Để sử dụng dịch vụ YouTube Premium, người dùng có thể truy cập vào đường dẫn youtube.com/premium hoặc đăng ký trên ứng dụng YouTube bằng cách nhấn vào hình đại diện ở góc phải, chọn Mua YouTube Premium để được dùng thử miễn phí trong một tháng, sau đó trả 79.000 đồng/tháng (chưa bao gồm VAT).đăng ký Youtube Premium

Bằng cách trả phí hàng tháng, người dùng sẽ được xem video liên tục mà không bị chèn quảng cáo làm phiền. Ngoài ra, người dùng gói Premium còn được sử dụng nhiều tính năng khác như nghe nhạc trong nền trên điện thoại di động, thậm chí khi tắt màn hình, xem video picture-in-picture hoặc truy cập vào YouTube Music Premium.

YouTube Premium không phải là sản phẩm mới, tuy nhiên, dịch vụ này mới chỉ được triển khai tại thị trường Việt Nam. Trước đây, người dùng thường phải đổi IP sang Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ… để thanh toán hoặc mua tài khoản qua các dịch vụ của bên thứ ba. Tuy nhiên, việc này rất rủi ro và tiềm ẩn nguy cơ mất tiền.

Việc YouTube tung ra dịch vụ YouTube Premium tại thị trường Việt Nam sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn trên nền tảng video này, giúp họ không bị làm phiền bởi những quảng cáo gây khó chịu. Tuy nhiên, giá đăng ký YouTube Premium có sự chênh lệch giữa người dùng Android và iOS. Trên Android, gói cá nhân có giá 79.000 đồng/tháng và gói gia đình có giá 145.000 đồng/tháng.

Đối với người dùng sử dụng hệ điều hành iOS, nếu mua gói Premium thông qua iPhone, Google sẽ thu phí cao hơn so với phiên bản Android. Người dùng cá nhân sẽ phải trả 105.000 đồng hàng tháng, trong khi đó gói gia đình sẽ là 195.000 đồng, tăng khoảng 25% so với giá trên Android.đăng ký Youtube Premium

Bạn có thể tham khảo chi tiết về giá cả của các gói đăng ký YouTube Premium như sau:

  • Gói cá nhân: dành cho 1 tài khoản sử dụng, với giá là 79.000 đồng/tháng.
  • Gói gia đình: dành cho tối đa 6 người trong gia đình, với giá 149.000 đồng/tháng (tương đương khoảng 25.000 đồng/người).
  • Gói cho học sinh, sinh viên: dành cho 1 học sinh hoặc sinh viên, với giá là 49.000 đồng/tháng. Tuy nhiên, khi đăng ký gói cước này, bạn cần phải cung cấp một số giấy tờ tuỳ thân (như bảng điểm, giấy báo trúng tuyển) để chứng minh rằng bạn đang là học sinh hoặc sinh viên của trường.

Tổng kết

Hiện tại, khi đăng ký YouTube Premium tại Việt Nam, người dùng sẽ được tặng 1 tháng sử dụng miễn phí. Sau đó, mức giá áp dụng sẽ tương tự như đã nêu ở trên.

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...