Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023
Home Game Cách chơi Mobile Legends Ling: vị tướng đẩy đường nhanh nhất meta

Cách chơi Mobile Legends Ling: vị tướng đẩy đường nhanh nhất meta

Với khả năng di chuyển nhanh và cực kỳ cơ động, cộng với sự đa dạng trong lối chơi khiến Mobile Legends Ling đang là lựa số một cho nhiệm vụ đẩy đường.

Trong số tất cả sát thủ của Mobile Legends, Ling là vị tướng với bộ kỹ năng độc đáo, cũng như độ khó rất cao. Vị vậy để sử dụng Mobile Legends Ling thật hiệu quả, bạn cần hiểu rõ meta cũng như thành thục bộ kỹ năng đặc biệt này.

HƯƠNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CHƠI MOBILE LEGENDS LING

Cách lên đồ

Điều đầu tiên bạn cần biết là cách lên đồ của vị tướng này, bởi vật phẩm chính là công cụ tốt nhất để 1 vị tướng phát huy được hết sức mạnh của mình. Tham khảo cách lên đồ đang được nhiều cao thủ sử dụng như hình dưới đây:

Lên đồ cho Mobile Legends Ling

Bảng ngọc điểm tài năng

Bảng ngọc cũng là một phần không thể thiếu giúp bạn dỠdàng áp đảo khi gặp những đối thủ khó nhằn ở cùng đẳng cấp. Là một anh hùng sát thủ, nên bạn cấn lên bảng ngọc Sát thủ cho Ling để tăng khả năng xuyên thấu vật lý, tấn công vật lý, kết liễu, giảm thời gian hồi chiêu và tốc độ di chuyển.

Để nâng cấp tài năng cấp một, bạn nên dùng điểm Can đảm để tăng 4 điểm vật lý mỗi cấp nhằm tăng lượng sát thương gây ra ở mỗi đòn đánh Bạn cũng có thể tăng điểm Nhanh nhẹn để tăng tốc độ di chuyển thêm 2% mỗi cấp giúp việc gank dỠdàng hơn.

Bảng ngọc cho Mobile Legends Ling

Khi nâng cấp tài năng cấp hai, bạn nên tăng điểm Chí mạng để tăng khả năng kết liễu thêm 1,2% mỗi cấp bởi Mobile Legends Ling phụ thuộc khá nhiều và việc hạ gục mục tiêu.

Cuối cùng, khi nâng cấp tài năng cấp ba, bạn nên lấy tăng Tiền thưởng vì tài năng này cho thêm 100 vàng khi giết một tướng địch, giúp Ling lên đồ nhanh chóng hơn.

>>> Bài viết liên quan Hướng dẫn nạp thẻ Mobile Legends: Bang Bang siêu tốc với Ví điện tử VTC Pay

Phép bổ trợ

Sau khi mua đúng vật phẩm và sử dụng bảng ngọc phù hợp, điều tiếp theo bạn cần là là lựa chọn phép bổ trợ để sử dụng trong mỗi trận đấu. Là một sát thủ cần farm trong thời gian đầu trận nên Ling cần mang theo phép bổ trợ Trừng phạt để tăng lượng sát thương gây lên quái rừng và dọn dẹp các bãi quái nhanh hơn.

Phép bổ trợ cho Mobile Legends Ling

Nếu không thích sử dụng Trừng phạt, có một sự lựa chọn khác cho bạn là Trảm sát để kết liễu ngay lập tức những kẻ địch đang còn ít máu.

Các tips khi chơi Mobile Legends Ling

Sau khi nắm vững về các trang bị bổ trợ cho Ling, bạn cần tìm hiểu cách chơi vị tướng này hiệu quả trong Mobile Legends meta hiện nay để tự tin cầm đi rank nhé.

Ở giai đoạn đầu game, bạn nên tập trung vào việc kiếm vàng và exp. Đừng ham tham gia các cuộc giao tranh không cần thiết ở giai đoạn này vì Ling còn rất yếu. Việc hổ báo sẽ chỉ khiến bạn lên bảng sớm mà thôi. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá sốt ruột, chỉ cần lên được các món đồ cơ bản là đủ để bạn hành đối thủ ra bã rồi.

Các tips khi chơi Mobile Legends Ling

Vào cuối game, khi đã có cấp có đồ thì lượng sát thương Ling gây ra là cực lớn. Hãy tận dụng thời cơ này để đẩy trụ càng nhanh càng tốt đồng thời quan sát map để gank ngay những vị tướng địch đỉ lẻ bất cẩn.

TỔNG KẾT

Hiện nay Ling đang được bán trong cửa hàng của Mobile Legends với giá 32000 hoặc 599 Kim Cương. Bạn có thể lựa chọn các cày hoặc nạp thẻ Mobile Legends để sở hữu vị tướng này. Click bên dưới để sở hữu vị tướng này nhanh nhất.

Hot] Miễn phí nạp tiền ví VTC Pay từ ngày 01/01/2020

Con Tép
Tổng hợp và cập nhật các thông tin mới nhát 24/24 cho các game thủ. Cùng chung tay xây dựng cộng đồng game thủ Việt Nam lớn mạnh.
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sá»± chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chÆ°a biếtÂ

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...