Thứ Hai, Tháng Năm 17, 2021
Home Game Bí quyết cách chơi Liên Quân mobile lên rank Cao Thủ chỉ...

Bí quyết cách chơi Liên Quân mobile lên rank Cao Thủ chỉ trong vòng 3 tháng

Liên Quân mobile được phát triển bởi Garena, là loại game mobile eSports đỉnh cao của các dòng game MOBA 5v5. Ra mắt từ cuối năm 2016, game được rất nhiều người yêu thích bởi tính chất chiến đấu của một đấu trường công lý thực thụ, với hình ảnh và âm thanh được đầu tư vô cùng kĩ lưỡng. Tuy nhiên, bạn là người mới đặt chân đến Đấu trường Liên quân xong bị ngợp thở vì hệ thống liên quân quá phong phú và đa dạng? Sau khi trải qua khóa Tân binh bạn vẫn chưa hiểu được game? Đừng quá lo lắng, bài viết này sẽ bật mí cách chơi Liên Quân mobile cho người mới bắt đầu!

Tải Liên Quân Mobile

Bí mật cách chơi liên quân mobile

Để bắt đầu tham gia vào cuộc chiến sinh tử này, bạn cần phải tải Liên Quân mobile trên Google Play hoặc App Store.

Làm quen với giao diện Liên Quân Mobile

cách chơi liên quân mobile

Khi bước vào chơi game nào đó bạn cũng đừng bỏ lỡ bước làm quen với giao diện game. Đây cũng là một trong những cách chơi Liên Quân Mobile để lên rank nhanh. Giao diện game này sẽ gồm giao diện trang nền và giao diện trong trận đấu.

Giao diện trang nền là giao diện mà khi bạn mới vào game. Bạn có thể tùy chỉnh tất cả các thông tin từ cài đặt giao diện game cho đến thiết lập trang bị cho từng tướng cụ thể để chuẩn bị cho cuộc chiến tiếp theo. Với hệ thống shop, nơi bạn có thể mở khóa các vị tướng phù hợp với bạn nhất bằng cách nhấn click nút “mua”, bạn có thể mua bằng cách nạp game tại ví điện tử VTC Pay.

Giao diện trận đấu phù hợp với màn hình chiếc điện thoại. Từ đó, người chơi có cảm giác trải nghiệm thời gian trên game một cách tốt nhất. Với các thanh công cụ hiện trên giao diện bạn có thể đổi chỗ nó để thuận tiện cho việc chơi nhanh nhất.

Bật mí cách chơi Liên Quân Mobile nhanh chóng lên rank

Bí quyết cách chơi Liên Quân mobile lên rank Cao Thủ chỉ trong vòng 3 tháng

  1. Đầu tiên, game tính đồng đội cao nên bạn cần hiểu và sử dụng hiệu quả thuật ngữ thông dụng trong game. Ngoài ra bạn cần phải hiểu rõ được các biểu tượng cũng như thanh công cụ trong game.
  2. Thứ hai, việc chọn tướng và chia đường cần phải tính kỹ lưỡng được sự thống nhất cao từ đồng đội. Game thủ cần phải thương lượng để lựa chọn các vị tướng ưu điểm riêng để có trận thắng. Ví dụ trường hợp, đi King Kong dùng Đấu sĩ hoặc Đỡ đòn, đi Rồng thì có Xạ Thủ và Hỗ trợ,…
  3. Thứ ba, bản đồ nhỏ sử dụng sao cho đạt hiệu quả tối đa. Bản đồ này giúp bạn nắm rõ hướng di chuyển của đối phương. Từ đó có những cách xử lý khéo léo đó là bí thuật cách chơi Liên Quân Mobile rất quan trọng
  4. Thứ tư, cơ chế chọn mục tiêu. Cơ chế này giúp bạn điều khiển các vị tướng của mình đánh đúng các mục tiêu.
  5. Thứ năm, trang bị đồ đúng với các bị tướng giúp phát huy tối đa hiệu quả khi gia tranh của mình. Ngoài trang bị thì bảng ngọc và các kỹ năng phụ cũng phải được lựa chọn khéo léo.
  6. Cuối cùng, phải đầu tư vào game để trang bị đồ cho các nhân vật và cũng như là mua tướng một cách tốt nhất bằng cách nạp hay mua thẻ Garena để có đồ xịn nhất trong game.

Trên đây bí quyết cách chơi Liên Quân mobile lên rank Cao Thủ chỉ trong vòng 3 tháng. Tham khảo và bình luận bên dưới cho mình biết bạn đã lên được rank nào rồi nhé!

 

- Advertisment -

Cách chụp 1 phần màn hình máy tính Win 10 nhanh nhất

Nhiều lúc bạn tìm thấy một thứ gì đó thú vị, hay chỉ muốn gửi những thứ quan trọng trong cả một trang dài...

Cách phá mật khẩu điện thoại Android ai cũng làm được

Chắc hẳn trong cuộc đời chúng ta ai cũng đã từng một lần vô tình quên mất mật khẩu chiếc điện thoại của mình....

DPI của chuột là gì? Nó ảnh hưởng thế nào khi chơi game

Khi bạn build cho mình một dàn máy tính chơi game, chắc hẳn bạn không thể nào bỏ qua các thông số của từng...

Hướng dẫn phân biệt đồ công nghệ giả, các thiết bị điện tử nhái

Dưới đây, 8 CONGNGHE sẽ bật mí cho bạn cách phân biệt đồ công nghệ giả; thiết bị điện tử nhái chính xác 100%...

Cách tìm điện thoại Android khi bị mất cắp, định vị xem nó đang ở đâu?

Điện thoại có thể được xem là vật bất ly thân đối với mỗi người, không chỉ vì những tính năng đặc biệt của...