Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023
Home Game Cách chơi đội hình Thiết Giáp DTCL Mùa 5.5

Cách chơi đội hình Thiết Giáp DTCL Mùa 5.5

Bạn có thể sở hữu khả năng phòng ngự vô cùng tốt và chất lượng nhất DTCL mùa 5.5 này. Khi bạn có cho mình bộ 3 Đấu trường chân lý Thiết Giáp Nautilus, Rell và Jax và bộ 3 này cũng dụng với nhiều đội hình. Hãy cùng 8 Công nghệ tìm hiểu xem bộ 3 này gì đặc sắc nha.

I. Ưu điểm và nhược điểm của đội hình Đấu Trường Chân Lý Thiết Giáp Mùa 5.5

Ưu điểm

 • Sở hữu khả năng chống chịu rất tốt.
 • Bộ 3 Chiến Binh rất mạnh mẽ trong giao tranh.
 • Jax có được khả năng công thủ toàn diện.

Điểm yếu

 • Hầu nhÆ° không có tướng gây sát thÆ°Æ¡ng tầm xa.
 • Các tướng chủ lá»±c cần phải có trang bị chuẩn.
 • Các đội hình gây sát thÆ°Æ¡ng phép thuật khắc chế đội hình này.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Thiết Giáp DTCL Mùa 5.5

Sức mạnh đội hìnhÂ

Jax đóng vai trò là carry chính trong đội hình

Với đội hình này thì bạn sẽ có được một đội hình có sức chống chịu vô cùng chất lượng khi được cộng thêm. Với những chỉ số được cộng thêm thì Bộ 3 Thiết Giáp được tăng sức mạnh phòng thủ một cách đáng kể. Cùng lúc đó khi hoàn thiện đội hình với vị tướng 5 vàng là Gwen cô ta mang lại một nguồn sát thương vô cùng lớn cho đội hình.

Nếu bạn muốn chơi đội hình Thiết Giáp này thì hãy tìm được những vị tướng Nautilus, Rell và Jax sớm. Không những thế bạn cũng phải tìm những món trang bị phù hợp cho đội hình này như Gậy Quá Khổ, Găng Đấu Tập, Kiếm BF và Áo Choàng Bạc.

Danh sách tướngÂ

 • Gwen
 • Irelia
 • Olaf
 • Jax
 • Lux
 • Galio
 • Nautilus
 • Rell

Các tộc hệ kích hoạt: 3 Vệ Binh, 3 Thiết Giáp, 3 Chiến Binh, 2 Bí Ẩn, 2 Hiệp Sĩ, 1 Búp Bê.

Trang bị cần thiết

 • Jax

Áo Choàng Giả Kim

Huyết Kiếm

Quyền Năng Khổng Lồ

 • Gwen

Kiếm Súng Hextech

Găng Bảo Thạch

Bùa Xanh

Giai đoạn đầu trận

Vào giai đoạn đầu thì sẽ rất dỠdàng tìm được Nautilus, Irelia, Olaf. Thế bạn cũng có thể chỉ sử dụng Nautilus để kết hợp cùng với Sejuani, Hecarim, Thresh để có được đội hình hoàn thiện hơn khi khởi đấu với 2 Kỵ Sĩ, 2 Suy Vong và 2 Hiệp Sĩ.

Ở giai đoạn này thì bạn nên tích tiền để có được những lợi tức để lên cấp càng sớm càng tốt để bổ sung thêm các vị tướng chủ chốt trong đội hình.

Giai đoạn giữa trận

Bạn sẽ nên phải có được 3 Chiến Binh khi bước sang cấp độ 5 khi đó sẽ thay thế 2 Kỵ Sĩ bằng những vị tướng Kennen, Irelia, Olaf. Khi đó bộ 3 này sẽ tạo ra một lớp lá chắn tăng sát thương cùng đó là khống chế đóng vai trò chủ lực trong đội hình khi này. Khi đạt được cấp 6 thì bạn có thể bổ sung thêm Pyke để kích hoạt Vệ Binh cùng với Olaf và Irelia để gia tăng tốc độ đánh và khả năng tạo lá chắn bá đạo để đội hình bạn có thêm thời gian sống sót trong giao tranh.

Giai đoạn cuối trận

Sẽ có rất nhiều thay đổi vào giai đoạn cuối này khi bạn được cấp độ 7. Bạn sẽ phải tìm các vị tướng như Galio, Rell, Lux để thay thế cho các vị tướng như Kennen, Pyke, Thresh. Tiếp đến bạn hãy tìm kiếm Jax để bổ sung thêm vào đội hình để hoàn thiện 3 Thiết Giáp.

Cùng với đó bạn nên tìm kiếm Gwen để kết hợp được với Lux để kích hoạt được 2 Bí Ẩn khi bạn đạt được cấp độ 8. Thêm vào đó nội tại Búp Bê của Gwen sẽ cho phép đồng đội miễn nhiễm được sát thương trong khoảng thời gian không quá nhiều nhưng cũng rất có ích khi giao tranh.

Lời khuyên và mẹo

Với đội hình có được những vị tướng chống chịu tốt nhất nhì trong DTCL. Tuy nhiên, có được nguồn sát thương quá hạn chế. Cũng chính vì điều này bạn hãy thu thập thêm những món trang bị sát thương để bổ sung cho đội hình các bạn. Thêm vào đó Rell còn có khả năng khống chế vô cùng mạnh và tạo lá chắn cho đồng mình cũng rất hiệu quả. Cũng chính vì điều này bạn nên đặt Rell cách xa đội hình để tăng phạm vị ảnh hưởng lên đối thủ.

Thiết Giáp có được một khả năng chống chịu cá»±c kỳ tuyệt vời, sát thÆ°Æ¡ng ổn định. Đội hình Thiết Giáp này sẽ gây ra nhiều khó khăn cho quân địch.Bạn hãy thá»­ ngay chiến thuật này trong rank để có được một thứ hạng cao và có leo rank khá ổn định trong phiên bản hiện nay. Hiện nay đa số game thủ mua thẻ Garena trên hệ thống VTC Pay với chiết khấu lên tới 3%.Â

Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong thời gian dịch bệnh cùng 8 Công nghệ.

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sá»± chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chÆ°a biếtÂ

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...