Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Home Game Cách chơi đội hình Thây Ma Thiết Giáp DTCL Mùa 5.5

Cách chơi đội hình Thây Ma Thiết Giáp DTCL Mùa 5.5

Thây Ma Thiết Giáp được xem là đội hình khá thú vị và có nhiều mới lạ trong phiên bản lần này. Với sự kết hợp của Jax, Rell, Nautilus cùng với quân bài từ Thây Ma khá mạnh nhất cùng lúc đó tạo nên một Thây Ma Biến Dị có một sức chống chịu vô cùng tốt cùng đó có được lượng sát thương ổn định. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về đội hình Thây Ma Thiết Giáp DTCL Mùa 5.5 này nhé !

I. Ưu điểm và nhược điểm của đội hình Thây Ma Thiết Giáp DTCL Mùa 5.5

Ưu điểm

 • Sở hữu được lượng giáp lớn đến từ Thiết Giáp
 • Khả năng triệu hồi Thây Ma Biến Dị vô cùng mạnh mẽ.
 • Sở hữu nhiều vị tướng có thể gánh đội mạnh.

Điểm yếu

 • Sát thương cực kỳ hạn chế nếu Jax và Thây Ma Biến Dị hy sinh.
 • Bị các đội hình gây sát thương phép thuật khắc chế.
 • Đội hình phụ thuộc nhiều vào trang bị.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Thây Ma Thiết Giáp DTCL Mùa 5.5

Sức mạnh đội hình

Với đội hình này được cho là khá mạnh vào cuối trận đấu khi đã hoàn thiện cho mình đầy đủ Thây Ma Thiết Giáp với sát thương chủ lực là Jax cùng với Thây Ma Biến Dị. Có thể thấy bộ đôi này có được một lượng sát thương vô cùng mạnh mẽ lấn át được mọi đối thủ. Cùng với đó là sự góp mặt của Nautilus, Rell, Jax có được những chỉ số giáp cộng thêm cho cả Thây Ma Biến Dị gia tăng sức chống chịu cho hắn ta.

Nếu bạn muốn chơi đội hình này thì hãy khởi đầu với những Thây Ma bậc thấp vào giai đoạn đầu. Việc quan trọng tiếp theo là hãy tìm Jax sớm nhất có thể. Thêm vào đó bạn cũng nhặt thêm các món trang bị sát thương vật lý như Găng Đấu Tập, Cung Gỗ và Kiếm BF.

Danh sách tướng

 • Fiddlesticks
 • Kalista
 • Brand
 • Nunu
 • Jax
 • Rell
 • Volibear
 • Nautilus

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Thây Ma, 3 Thiết Giáp, 2 Tà Thần, 2 Đấu Sĩ.

Trang bị cần thiết

 • Jax

Huyết Kiếm

Cung Xanh

Quyền Năng Khổng Thần

 • Kalista

Vô Cực Kiếm

 • Nunu

Cuồng Cung Runaan

 • Fiddlesticks

Bàn Tay Công Lý

Giai đoạn đầu trận

Khởi đầu với giai đoạn này thì việc đầu thì nên tìm ngay Kalista và Brand cùng đó là bổ sung thêm Ziggs và Irelia để hoàn thiện đội hình tốt hơn vào giai đoạn đầu. Với đội hình nãy có được một lượng sát thương khá ổn định và có thể kích hoạt được Ma Pháp Sư lẫn Quân Đoàn.

Với đội hình hình trên cũng được cho là khá mạnh, tuy nhiên bạn cũng cần phải tích vàng để có thể sớm lên cấp bổ aung những vị tướng chất lượng khác.

Giai đoạn giữa trận

Việc bổ sung ngay cho mình là Nunu để kích hoạt được 3 Thây Ma cùng đó là triệu hồi được Thây Ma Biến Dị khi đạt được cấp độ 5. Khi đã đạt được cấp độ 6 thì hãy tìm ngay Thresh và Zyra để thay thế cho Ziggs và Ỉelia cùng đó là bổ sung ngay quân bài Nautilus, lúc này bạn sẽ có ngay 2 Hiệp Sĩ nhằm củng cố thêm hàng phòng thủ tốt hơn.

Sở hữu được đội hình này thì bạn có thể giữ được một lượng máu ổn định để thăng tiếp vào giai đoạn cuối hơn. Có thể thấy bạn cũng cần phải thăng cấp các tướng lên 2 hoặc 3 sao cùng đó là lên cấp độ để tìm thêm các vị tướng chất lượng.

Giai đoạn cuối trận

Khi đã vào giai đoạn cuối thì bạn phải xoay đội hình nhiều hơn. Hãy tìm ngay Fiddlesticks để có đầy đủ 4 Thây Ma khi đạt được cấp độ 7 và sau đó hãy thay thế Thresh, Zyra bằng Jax và Rell để kích hoạt được 3 Thiết Giáp.

Có thể thấy lúc này Thây Ma Biến Dị đã có được một ngưỡng sức mạnh cần thiết. Khi ở cấp độ 8  hãy tìm ngay Volibear để kích hoạt 2 Tà Thần cùng Fiddlesticks và 2 Đấu Sĩ cùng Nunu để hoàn thiện đội hình tốt nhất trong giai đoạn cuối trận.

Khám phá đội hình Ma Sứ Sát Thủ DTCL Mùa 5.5

Lời khuyên và mẹo

Món trang bị Ấn Thây Ma bạn nên ưu tiên nhặt vào giai đoạn cuối trận. Khi có được Ấn Thây Ma thì Thây Ma Biến Dị sẽ trở thành một con quái vật khủng khiếp với sức mạnh tối đa khi kích hoạt 5 Thây Ma.

Để có thời gian vui vẻ nhất trên tựa game, nạp game là một bước không thể thiếu. Hiện nay, game thủ có thể mua thẻ Garena trên hệ thống VTC Pay với chiết khấu lên tới 3%. Đây là một hình thức mua thẻ được rất nhiều game thủ lựa chọn. Do đây là nơi mua thẻ uy tín, game thủ chỉ cần thực hiện vài thảo tác đơn giản là có thể mua thẻ Garena rồi. Bên cạnh đó ví điện tử VTC Pay có bán rất nhiều thẻ game với giá rất ưu đãi.

Đội hình Ma Sứ Tà Thần ở DTCL Mùa 5.5

Tổng kết

Với đội hình cực kỳ mạnh mẽ và toàn diện khi có được một lượng sát thương lớn cùng đó là sức chống chịu ổn định trong suốt trận đấu nhất. Thây Ma Thiết Giáp là một sự lựa chọn khá hiệu quả và vô cùng lý tưởng để bạn trải nghiệm nó trong các trận đấu leo rank. Bạn hãy thử ngay chiến thuật này trong rank để có được một thứ hạng cao và có leo rank khá ổn định trong phiên bản hiện nay. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong thời gian dịch bệnh cùng 8 Công nghệ.

Chúc các bạn có thời gian trên game vui vẻ

Cách chơi đội hình Ma Sứ Thây Ma DTCL Mùa 5.5

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...