Thứ Tư, Tháng Sáu 29, 2022
Home Game Cách chơi đội hình Suy Vong Thây Ma DTCL Mùa 5.5

Cách chơi đội hình Suy Vong Thây Ma DTCL Mùa 5.5

Với lượng sát thương vô cùng khủng đến từ Suy Vong, cùng với đó là sức mạnh vượt trội của Thây Ma Biến Dị khi bạn sử dụng đội hình Suy Vong Thây Ma dễ dàng đè bẹp bất kỳ đối thủ trong trận đấu. Hãy cùng chúng tôi khám phá sức mạnh và cách xây dựng đội hình Thây Ma Cung Thủ DTCL Mùa 5.5.

I. Ưu điểm và nhược điểm của đội hình Suy Vong Thây Ma DTCL Mùa 5.5

Ưu điểm

 • Draven là tướng gánh có khả năng gánh đội hạng vô cùng chất lượng.
 • Thây Ma Biến Dị tăng tiến sức mạnh sau mỗi trận thắng.
 • Có được một nguồn sát thương hỗn hợp.

Nhược điểm

 • Draven cần trang bị để phát huy sức mạnh.
 • Trang bị được phân chia cho các tướng Thây Ma
 • Cần phải lấy được Ấn Suy Vong từ Sách Chọn Ấn.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Suy Vong Thây Ma DTCL Mùa 5.5

Sức mạnh đội hình

Khi có được cho đội hình một Thây Ma Biến Dị hút hết các sát thương thì các chủ lực phía sau như Lucian, Miss Fortune, Draven để xả sát thương một cách thoải mái. Draven khi hắn có cho mình những món trang bị thì hắn như một máy gây dame thực sự cho team bạn bằng những chiếc rìu chí mạng.

Nếu bạn muốn chơi đội hình này khi bạn tìm thấy những tướng Thây Ma và Suy Vong. Thêm vào đó bạn phải tìm được Ấn Suy Vong cùng với đó là những món trang bị phù hợp như Cung Gỗ, Gậy Quá Khổ và Kiếm BF để có được những món trang bị cần thiết.

Danh sách tướng

 • Draven
 • Fiddlesticks
 • Brand
 • Virgo
 • Lucian
 • Miss Fortune
 • Nunu
 • Kalista

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Thây Ma , 4 Suy Vong, 2 Pháo Thủ, 2 Quân Đoàn.

Trang bị cần thiết

 • Draven

Phán Quyết Đao Guinsoo 

Huyết Kiếm

Vô Cực Kiếm

 • Kalista

Huyết Kiếm

 • Nunu

Giáp Máu Warmog

 • Fiddlesticks

Ấn Suy Vong

Khám phá đội hình Ma Sứ Sát Thủ DTCL Mùa 5.5

Giai đoạn đầu trận

Bạn hãy tìm cho mình các tướng như Kalista, Irelia, Pyke và Senna Để có được một giai đoạn đầu được thuận lợi. Có thể thấy với 3 Vệ Binh cùng 2 Quân Đoàn đã có được cho mình một ưu thế từ đó sẽ duy trì lượng máu ở mức ổn định.

Vào giai đầu thì bạn cố gắng tích lợi tức để có thể lên cấp nhanh chóng để tìm những vị tướng mạnh khác vào những giai đoạn tiếp theo.

Giai đoạn giữa trận

Tiếp đến bạn hãy tìm Nunu và Brand để thay thế Pyke và Irelia để kích hoạt  3 Thây Ma. Tiếp đến hãy chiêu mộ Miss Fortune về đội hình khi cấp độ 5. Sau khi đạt được cấp độ 6, bạn có thể sử dụng tạm Thresh để có được 2 Suy Vong nhằm tính luỹ cho Miss Fortune một sức mạnh đáng kể từ các trận thắng.

Ở giai đoạn giữa game này chưa có những vị tướng bạn cần bổ sung cho đội hình. Chính vì vậy bạn hãy nên lên cấp nhanh chóng cùng đó là nâng cấp các vị tướng để có được một đội hình hoàn chỉnh trong giai đoạn cuối trận.

Giai đoạn cuối trận

Bạn hãy nên loại bỏ quân bài Senna cùng đó là Thresh để thay thế bằng Draven và Lucian cùng đó bạn cũng nên tìm Fiddlesticks để kích hoạt được 4 Thây Ma khi đạt được cấp độ 7. Khi lên được cấp 8 bạn hãy tìm trang bị Ấn Suy Vong cho Fiddlesticks và tiếp đến chiêu mộ Viego để hoàn thiện đội hình 4 Suy Vong vô cùng bá đạo.

Khi đã có được một đội hình hoàn thiện thì bạn chỉ cần ghép những món trang bị chủ lực cho các tướng chủ lực để phát huy một sức mạnh tuyệt đối nhất.

Đội hình Ma Sứ Tà Thần ở DTCL Mùa 5.5

Lời khuyên và mẹo

Khi kinh tế tốt và đội hình duy trì ổn định bạn có thể lên cấp 9 và bổ sung thêm con bài Gwen hay Volibear để gia tăng các hiệu ứng hệ tộc để có lợi cho toàn đội hình. Nếu không tìm được Ấn Suy Vong thì hãy để dành lại Thresh và hoàn thiện Lucian ở cấp độ 9.

Để có những trải nghiệm tốt nhất trên tựa game, game thủ cũng đừng quên mua thẻ Garena trên VTC Pay với chiết khấu lên tới 3%. Đây là hình thức mua thẻ Garena được nhiều game thủ lựa chọn nhất hiện nay.

Tổng kết

Suy Vong Thây Ma được đánh giá là một đội hình khá mạnh trong DTCL Mùa 5.5 hiện nay. Bạn hãy thử ngay chiến thuật này trong rank để có được một thứ hạng cao và có leo rank khá ổn định trong phiên bản hiện nay. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong thời gian dịch bệnh cùng 8 Công nghệ.

Cách chơi đội hình Thây Ma Đấu Sĩ DTCL 5.5

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Hướng dẫn chi tiết cách cứu dữ liệu máy tính, USB và thẻ nhớ

Cứu dữ liệu máy tính, USB và thẻ nhớ đang là từ khóa top đầu tìm kiếm. Nếu như một ngày bạn vô tình...

Sạc pin điện thoại đúng cách 99% người dùng làm sai

Để điện thoại dùng được bền và tránh hiện tượng chai pin, những lưu ý sạc pin điện thoại đúng cách dưới đây chắc...

Cách sử dụng máy quay phim cơ bản nhất cho người mới

Bên cạnh những lỗi mà người mới sẽ gặp phải khi mua máy quay phim về. Chắc chắn bạn sẽ gặp khá nhiều khó...

Cách sửa lỗi không kết nối điện thoại Android với máy tính được

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc không kết nối điện thoại Android với máy tính được, như là điện thoại bị...

Hướng dẫn điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android

Điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android là một phương thức không chỉ giúp bạn nhập chữ, số nhanh chóng nhờ bàn phím...