Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023
Home Game Cách chơi đội hình Ma Sứ Tà Thần DTCL Mùa 5.5

Cách chơi đội hình Ma Sứ Tà Thần DTCL Mùa 5.5

Ma Sứ được đánh giá khá cao vào mùa 5.5 khi sở hữu rất nhiều cái tên nổi bật cùng đó là bộ kỹ năng vô cùng mạnh mẽ. Cùng với đó Ma Sứ có thể kết hợp với nhiều tộc hệ khác để tạo ra những đội hình mới mẻ và có sức mạnh đáng kể. Và hôm nay hãy cùng chúng tôi khám phá những điều thú vị về đội hình Ma Sứ Tà Thần ở DTCL Mùa 5.5.

I. Ưu điểm và nhược điểm của đội hình Ma Sứ Tà Thần DTCL Mùa 5.5

Ưu điểm

 • Khi các tướng Ma Sứ giảm quá 50% sẽ tạo ra một lớp lá chắn và tăng sát thương.
 • Đội hình có nhiều kỹ năng phạm vi diện rộng.
 • Khả năng hồi sinh của các quân cờ Tà Thần.

Điểm yếu

 • Quá phụ thuộc vào trang bị.
 • Các tướng đa số đều có giá trên 3 Vàng.
 • Đội hình phải áp sát để gây sát thương.

Đội hình Thây Ma Thiết Giáp DTCL Mùa 5.5

II. Hướng dẫn chơi đội hình Ma Sứ Tà Thần DTCL Mùa 5.5

Sức mạnh của đội hình

Với đội hình này thì sự lựa chọn đáng tin nhất là Nocturne vì hắn có được một kỹ năng gây sát thương lẫn khả năng hồi phục được một lượng máu nhất định cũng chính vì điều này sẽ giúp hắn trụ được lâu hơn trong giao tranh. Có thể thấy thêm đó chính là Diana đến từ Ma Sứ là một quân cờ khá mạnh nếu cô ta được trang bị hàng loạt món đồ gây hiệu ứng khống chế khá khó chịu. Với bộ đôi mạnh mẽ có được khả năng ám sát chủ lực tuyến sau của kẻ địch nhanh chóng, lúc này bạn sẽ dễ dàng đánh bại đối thủ.

Hãy chơi đội hình này, khi bạn có khởi đầu tốt và sớm tập hợp đủ các quân cờ Tà Thần cũng như Ma Sứ vào giữa trận. Ngoài ra nếu bạn nhặt được nhiều trang bị gây sát thương như Cung Gỗ, Kiếm BF và Găng Đấu tập cũng là một dấu hiệu tốt để bạn tự tin triển khai đội hình.

Danh sách tướng

 • Nocturne
 • Volibear
 • Ivern
 • Fiddlesticks
 • Aphelios
 • Sejuani
 • Lee Sin
 • Diana

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Ma Sứ, 4 Tà Thần, 2 Đâu Sĩ, 2 Sát Thủ.

Trang bị cần thiết

 • Nocturne

Cung Xanh

Cuồng Đao Guinsoo

Thiên Cực Kiếm

 • Diana

Tim Băng

Áo Choàng Lửa

Nỏ Sét

Cách chơi đội hình Ma Sứ Thây Ma DTCL Mùa 5.5

Giai đoạn đầu trận

Vào giai đoạn đầu của trận đấu khi không có được những quân bài chủ lực từ sớm thì bạn hãy dùng những quân cờ tốt nhất ở bậc thấp và một đội hình lý tưởng được cho ra đời vào giai đoạn này là Sejuani, Gragas, Kha’Zix, và Pyke.

Đội hình này cũng được đánh giá khá ổn và thông dụng vào giai đoạn đầu để có thể giúp giữ được một lượng máu ở mức an toàn. Cũng vì thế mà bạn nên tích vàng và lên cấp càng sớm càng tốt để tìm được những tướng chủ lực.

Giai đoạn giữa trận

Vào giai đoạn giữa trận này thì bạn có thể tìm kiếm thêm Yasuo và Lee Sin để kết hợp cùng hai vị tướng Sejuani, Pyke ở đầu trận và bổ sung thêm Vladimir để kích hoạt 4 Ma Sứ khi bạn được cấp độ 5 nhé.

Khi đạt cho mình được cấp độ 6 thì nên bổ sung ngay Nocturne để kích hoạt thêm Nocturne để kích hoạt Sát Thủ cùng Pyke. Cũng có thể thấy đa phần tướng chủ lực sẽ xuất hiện nhiều vào giai đoạn cuối vì thế bạn nên cố gắng hạn chế roll để tích lũy tiền để có thế lên cấp tìm những vị tướng chủ lực.

Giai đoạn cuối trận

Giai đoạn cuối trận này khá quan trọng vì vậy bạn nên thận trọng trong mọi tình huống. Bạn sẽ tìm Aphelios, Diana, Ivern để thay thế cho Pyke, Yasuo, Vladimir nhằm kích hoạt được bộ khung của Ma Sứ cùng lúc đó sẽ có thêm khả năng hồi sinh của Tà Thần. Và thời điểm đó hãy tìm những vị tướng 4 vàng còn lại của Tà Thần là Fiddlesticks để cung cấp thêm một kỹ năng khống chế diện rộng cho đội hình.

Khi lên được cấp độ 8, với vị tướng Volibear sẽ giúp hoàn thiện đội hình hơn. Khi đó bạn chỉ cần lắp các trang bị phù hợp cho các tướng chủ lực để phát huy hết sức mạnh tối đa để tiêu diệt nhanh đối thủ.

Cách xây dựng đội hình Thây Ma Cung Thủ DTCL Mùa 5.5

Lời khuyên và mẹo

Đội hình Ma Sứ Tà Thần này có được những trang bị gây nhiều hiệu ứng khó chịu. Bạn hãy nên xếp Diana một cách lớp lý. Để cô ta nhảy vào những chủ lực của đối thủ quấy rối một cách tối nhất.

Để có thời gian vui vẻ nhất trên tựa game, nạp game là một bước không thể thiếu. Hiện nay, game thủ có thể mua thẻ Garena trên hệ thống VTC Pay với chiết khấu lên tới 3%. Đây là một hình thức mua thẻ được rất nhiều game thủ lựa chọn

Ma Sứ Tà Thần được đánh giá là một đội hình khá ổn định trong meta lần này dễ dàng đạt được những thứ hạng cao. Cũng chính vì có quá nhiều chủ lực đắt tiền nên khi đối đầu với bất kỳ đội hình này cũng rất khó khăn cho kẻ địch.Bạn hãy thử ngay chiến thuật này trong rank. Để có được một thứ hạng cao và có leo rank khá ổn định trong phiên bản hiện nay. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong thời gian dịch bệnh cùng 8 Công nghệ.

Chúc game thủ có thời gian vui vẻ nhất trên tựa game Đấu trường chân lý này.

Cách chơi đội hình Thiết Giáp Chiến Binh DTCL Mùa 5.5

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...